3 lợi ích cần phải mua an cung ngưu hoàng hoàn trong gia đình

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn là loại thuốc quý giúp cấp cứu và điều trị hiệu quả đột quỵ, tai biến mạch máu não, phục hồi chức năng do tai biến gây ra.

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ, căn bệnh nguy hiểm gây thiệt mạng hơn 100.000 người mỗi năm. Bệnh tai biến tuy không có thuốc điều trị đặc hiệu nhưng nếu biết cách phòng ngừa sẽ tránh được nguy cơ tử vong và những biến chứng nguy hiểm sau tai biến. Một trong những lựa chọn để phòng và điều trị đột quỵ hiệu quả đó là sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn.

Lợi ích cần phải mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn?

Lợi ích 1: Sử dụng an cung ngưu hoàng giúp tránh được nỗi lo về căn bệnh đột quỵ nguy hiểm, có thể yên tâm về sức khỏe của người thân đang có nguy cơ bị đột quỵ.

Lợi ích 2: An cung ngưu hoàng hoàng là một lựa chọn sáng suốt giúp phục hồi các tổn thương do căn bệnh tai biến mạch máu não gây ra.

Lợi ích 3: Những bệnh nhân mới đột quỵ hay đã bị đột quỵ lâu ngày sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sẽ có khả năng cao phục hồi chức năng hệ thần kinh và giảm nhẹ các di chứng do đột quỵ gây ra.

Thành phần chính của an cung ngưu hoàng

Ngưu hoàng, tê giác, trân châu, hoàng liên, chu sa, hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chỉ, xạ hương, uất kim,...

Vì sao an cung ngưu hoàng lại chữa được bệnh?

Theo y dược học cổ truyền, an cung ngưu hoàng có công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, dục đàm. Có tác dụng hiệu quả để trị ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào (tâm bào là cái màng ở ngoài bọc lấy tim), khí huyết không lưu thông dẫn đến hôn mê, rối loạn ngôn ngữ hoặc lưỡi rụt, chân tay giá lạnh,...

An cung ngưu hoàng giúp thanh hóa đàm nhiệt nội hãm tâm bào, nhiệt thanh đàm hóa, giúp ổn định thần kinh, nhờ vậy mà bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Các dược tính của ngưu hoàng, tê giác và xạ hương có tác dụng giải độc. Bên cạnh đó, hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi giúp thanh nhiệt, giải độc. Chu sa và trân châu giúp ổn định thần kinh, trấn an tinh thần,....

Tác dụng của thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Nhiều chứng minh khoa học lâm sàng cho thấy tác dụng hiệu quả của an cung ngưu hoàng trong phòng chống và điều trị đột quỵ.

Với thành phần chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên và các loại cây quý hiếm, an cung ngưu hoàng còn được nhiều người lựa chọn để phục hồi và điều trị những triệu chứng liên quan đến tai biến mạch máu não.

Giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới bị đột quỵ và những bệnh nhân đã bị đột quỵ - tai biến mạch máu não lâu ngày. Phục hồi các chức năng do di chứng của bệnh như: liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ.

Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng hoạt huyết, hỗ trợ điều trị cho người rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

Lưu ý khi sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Không sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn cho phụ nữ có thai.

Mặc dù là một trong những loại thuốc quý nhưng an cung ngưu hoàng hoàn không phải là loại dược phẩm có công dụng bồi bổ, sản phẩm là thuốc bệnh có sức công phá mãnh liệt. Vì vậy phải sử dụng đúng mục đích và đúng liều lượng quy định.

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn có chứa xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu... là những dược liệu có tính hàn cao, vì vậy những người bị bệnh ở thể hư hàn thì tuyệt đối không sử dụng. Ngược lại những người thể nhiệt thì sử dụng loại thuốc này lại rất tốt.

Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu muốn sử dụng chung với các loại thuốc khác.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, cho thuê website, dịch vụ seo web, hướng dẫn seo web miễn phí, thiết kế website miễn phí, Jupiter Beauty Store.
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
Địa điểm: Chung cư Dream Home - Đường Phạm Văn Chiêu P14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)