Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hỗ trợ điều trị bệnh tiền đình
Trang chủ - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - Thuốc bổ não

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hỗ trợ điều trị bệnh tiền đình

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba USA with Vinpocetine có thành phần độc đáo sản xuất 100% từ thiên nhiên. Vì thế nó cực tốt cho não bộ. Với hàm lượng thật hoàn hảo, thuốc bổ não natrol ginkgo biloba 120 mg giúp não bộ khỏe mạnh. Đồng thời hỗ trợ trị các triệu chứng của bệnh tiền đình, suy giảm trí nhớ. Không chỉ có vậy, nó còn là thuốc bổ não tốt nhất để tăng cường trí nhớ cho học sinh, đặc biệt tăng trí nhớ mùa thi căng thẳng. Sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ loại này giúp đầu óc minh mẫn, làm việc hiệu quả. Sản phẩm thuốc tiền đình dưỡng não, giảm Stress và sức ép công việc…

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hỗ trợ điều trị bệnh tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não

Thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa mạnh mẽ. Nó có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não một cách đều đặn. Thuốc bổ máu não Ginkgo làm tăng độ minh mẫn, tăng trí nhớ. Dòng thuốc bổ não tăng trí nhớ loại này được sử sụng chủ yếu như các loại thuốc bổ não chứa các chất tăng cường trí nhớ. Tăng sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.

Ngoài ra, thuốc bổ não tốt Ginkgo Biloba còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh luôn khỏe mạnh. Đặc biệt thuốc bổ sung máu lên não trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay  tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Thành phần Vinpocetine trong thuốc bổ cho não là bí quyết giúp bạn tăng trí nhớ. Có được điều này chính là nhờ khả năng kích hoạt trao đổi chất ở não. Thuốc bổ tuần hoàn não Ginkgo Biloba With Vinpocetine 120mg làm tăng tuần hoàn não. Nhờ đó nó giúp bỗ não và làm tăng trí nhớ. Người dùng có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ lâu bền hơn. Điều này có được là nhờ áp dụng loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay này.

Công dụng của thuốc bổ não tốt nhất hiện nay Ginkgo Biloba 120mg With Vinpocetine

  • Thuốc bổ não của mỹ Ginkgo Biloba là loại thuốc uống bổ não tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, thuốc bổ não mỹ loại này dùng rất tốt trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não. Với các biểu hiện thường thấy như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ. Suy giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách...
  • T huốc bổ não cho người bị tai biến dùng để hỗ trợ giảm di chứng tai biến mạch máu não. Những trường hợp chấn thương sọ não cũng dùng được.
  • Hỗ trợ phòng và điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên. Ví dụ như bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi. Nhờ khả năng đặc biệt này mà Ginkgo Biloba được công nhận là một trong những loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay. Sản phẩm cũng được cho là dòng thuốc bổ não cho người già tốt nhất hiện nay.
  • Bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc. Điều trị rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.
  • Ginkgo Biloba With Vinpocetine hỗ trợ phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s. Đây vốn là loại bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử.

Với những tác dụng tuyệt vời nêu trên, chắc hẳn bạn không còn băn khoăn thuốc bổ não nào tốt nhất hay thuốc bổ não nào tốt nhất nữa. Hãy áp dụng ngay để sở hữu một bộ não khỏe mạnh và trí nhớ minh mẫn nhất.

Thành phần của Ginkgo Biloba USA With Vinpocetine

  • Chiết xuất từ lá Ginkgo Biloba Vinpocetine (ở Pháp gọi là Tanakan) 120mg (tiêu chuẩn hóa chứa 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg).
  • Vinpocetine 5mg.
  • Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, màu Caramel, Titanium Sioxide Color.
  • Không có chất bảo quản. Không có Lactose. Không có hương vị nhân tạo. Không có Gluten.

Uống viên bổ não lúc nào tốt nhất ?

Mỗi lần uống 1 viên uống, uống 2 lần/ngày. Bạn nên uống sau bữa ăn sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất. Dùng viên uống tuần hoàn não Ginkgo Biloba với Vinpocetine 300 viên theo hướng dẫn của Bác Sỹ. Chống chỉ định: dị ứng với cao Ginkgo biloba.

Lưu ý khi dùng thuốc rối loạn tiền đình

Không phải là viên hạ huyết áp, không dùng để thay thế cho các viên hạ áp. Viên bổ não Ginkgo Biloba With Vinpocetine chưa rõ công dụng trên chị em có thai. Do vậy không nên dùng đối với người có thai.

Có hay không thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển?

Thuốc bổ não cho trẻ em có tác dụng ra sao?

Thực chất mà nói rằng, không có loại thuốc bổ não cho trẻ nào mà khi uống xong có tác dụng điều trị các vấn đề chậm phát triển của trẻ. Nhưng các chất trong thuốc bổ não trẻ em có tác dụng bảo vệ và kích hoạt các vùng não bộ hoạt động tốt hơn. DHA, EPA chính là những hợp chất tự nhiên cần thiết đó. Chúng là những tác nhân đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến trí não của trẻ. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về thuốc bổ não trẻ em nếu thấy cần thiết.

Đặc biệt, nên tập trung tìm hiểu những dòng thuốc bổ não cho bé chứa các acid béo omega 3, DHA, EPA... Những hoạt chất tự nhiên này giúp cho bộ não của trẻ phát triển. Đồng thời, chúng bảo vệ tế bào não luôn khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây hại cho não.

Thuốc bổ não tốt nhất cho trẻ em chậm phát triển là loại nào?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ não dành cho trẻ. Trong đó thuốc bổ não của nhật DHA 1000mg và Focus kid của Mỹ đang rất được các bậc phụ huynh tin dùng.

Thuốc bổ não nhật bản DHA, mà chúng ta thường gọi là thuốc bổ não dha của nhật chứa hàm lượng cao DHA và EPA. Các thành phần có lợi này trong thuốc bổ não của nhật bản có tác dụng bảo vệ não trẻ khỏe mạnh. Hơn thế nữa, thuốc bổ não nhật loại này còn được dùng như một sản phẩm hỗ trợ cho trẻ chậm phát triển. Đây là dòng thuốc bổ bão cho trẻ chậm nói và cũng là thuốc bổ não cho trẻ tự kỷ. Những trẻ chậm phát triển, khi dùng viên bổ não sẽ có tác dụng kích hoạt các tế bào não hoạt động tốt hơn. Kết quả sẽ giúp trẻ phát triển hơn, tăng khả năng tư duy, ghi nhớ và ngôn ngữ...

Đối với trẻ đang ở độ tuổi đi học, dùng thuốc bổ não cho học sinh Focus kid sẽ giúp hỗ trợ tăng cường trí nhớ, sự tập trung. Kết quả học tập vì thế sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ nã, omega,Viên uống bổ não,DHA 1000mg, Ginkgo, Focus Factor, Omega 3

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net