Thuốc nở ngực hiệu quả nhất dành cho các cô nàng ngực nhỏ
Trang chủ - Thuốc nở ngực


Thuốc nở ngực hiệu quả nhất dành cho các cô nàng ngực nhỏ

Không có gì đáng xấu hổ khi phải thừa nhận rằng bạn muốn ngực to hơn. Mặc dù có thể bạn gặp khó khăn để có bộ ngực to hơn mà không cần nhờ đến phẫu thuật. Nếu bạn muốn có bộ ngực lớn hơn, bạn có thể áp dụng một số bài tập kích thích ngực phát triển, sử dụng một số thiết bị y tế, sử dụng thuốc uống tăng vòng 1 hiệu quả, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý hoặc sử dụng một số mẹo hay để bộ ngực của bạn nhìn to hơn mà không cần phải phẫu thuật.

Nếu đây chính là điều bạn đang tìm kiếm, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu một số mẹo hay có thể làm thay đổi vòng 1 của bạn hấp dẫn hơn. Trong bài này, tôi cũng cố gắng đưa ra đầy đủ các cách có thể làm cho vòng 1 của bạn to hơn. Nhưng tôi cũng lưu ý với bạn rằng, để có kết quả tốt bạn cần nỗ lực, kiên trì thực hiện theo cách mình đã lựa chọn.

Luyện tập để tăng kích cỡ vòng 1

Thực hiện các bài tập tăng kích thước vòng 1 đúng cách chính là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài dành cho bạn. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy nhiều bạn chỉ hăng hái tập luyện được một thời gian ngắn mà không kiên trì luyện tập. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng những cách khác, ví dụ như sử dụng thuốc nâng ngực an toàn hoặc chế độ ăn uống thông minh,.. Những cách này sẽ được tôi đề cập ở phần sau của bài viết này.

Bài tập Push Up

Bài tập Push Up tăng kích thước vòng 1

Push-up không chỉ là tập thể dục tuyệt vời cho cơ bắp tay sau của bạn mà nó còn có thể tăng cường các cơ ngực nằm dưới ngực. Do đó, nếu thực hiện bài tập này quá nhiều có thể dẫn đến tăng bắp cánh tay của bạn. Vì vậy bạn chỉ nên thực hiện 2-3 set, mỗi set 10 lượt trong một ngày. Nếu bạn là người mới bắt đầu, có thể chỉ thực hiện được 2-5 lượt mỗi set. Khi đã thành thạo hơn bạn có thể tăng số lượt của mỗi set lên để giúp vòng 1 phát triển hơn. Dưới đây là cách thực hiện push-up:

 • Bắt đầu nằm sấp áp bụng sát sàn, hai tay áp sát trực tiếp dưới vai.
 • Từ từ đẩy cơ thể của bạn lên cho đến khi cánh tay thẳng và giữ cho toàn bộ cơ thể thẳng như một tấm ván.
 • Hạ xuống nhưng không để bụng chạm sàn và nâng lên một lần nữa.

Nếu điều này thực hiệ quá khó khăn, hãy bắt đầu bằng cách làm push-up trong khi vẫn giữ đầu gối và chân thấp hơn trên sàn nhà. Sau một thời gian thành thạo, bạn hãy thực hiện các động tác như trên.

Nâng tạ

Nâng tạ tăng kích thước vòng 1

Bạn có thể đến phòng tập gym để thực hiện các động tác nâng tạ đúng kỹ thuật. Ban đầu bạn có thể theo dõi hoặc nhờ một người bạn ở phòng tập giúp đỡ. Đây chính là cách tuyệt vời để làm tăng cơ ngực của bạn. Trước khi bắt đầu nâng tạ để tăng kích thước vòng 1, hãy lựa chọn quả tạ có trọng lượng phù hợp với bạn. Bạn không nên sử dụng quả tạ có trọng lượn quá cao vì bạn sẽ khó nâng chúng và gặp nhiều căng thẳng trong khi thực hiện. Nếu không đến các phòng tập thể dục, bạn cũng có thể luyện tập bài tập này ngay tại nhà. Sau đây là cách thực hiện bài tập này:

 • Giữ quả tạ ở cả hai tay với hai tay đặt trên đùi. Lòng bàn tay của bạn phải hướng xuống dưới.
 • Nhấc quả tạ trong không khí trong khi vẫn giữ tay thẳng, cánh tay bạn hơi cong.
 • Một khi các quả tạ được nâng lên qua đầu, nhẹ nhàng hạ chúng xuống và lặp lại.

Bài tập đẩy tường

Đây là một phiên bản khác của bài tập push-up. Nó thực hiện tác động lên cánh tay và cơ ngực của bạn. Đứng cách xa bức tường khoảng 50cm với lòng bàn tay áp vào tường và cánh tay duỗi thẳng. Sau đó, áp sát dần vào tường cho đến khi khuỷu tay của bạn bị gập lại, trong khi vẫn giữ chân ở vị trí ban đầu. Sau đó thực hiện đẩy thẳng cánh tay ra. Mỗi lượt tập bạn cố gắng thực hiện 10 lần.

Bài tập Crunches

Những bài tập này sẽ làm giảm mỡ bụng và tăng cường cơ bụng của bạn. Khi thực hiện, bạn nằm ngửa trên sàn, hai chân co để bàn chân áp sát sàn. Đặt nhẹ các ngón tay ra gáy. Siết chặt cơ bụng, nâng đầu gối sao cho gối và khủy tay chạm nhau. Mỗi lượt luyện tập hãy cố gắng thực hiện 10 lần. Với bài tập này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng tốt hơn, do đó bộ ngực của bạn trông se to hơn, hấp dẫn hơn.

Chế độ ăn uống thông minh

Ăn uống thông minh cũng là một trong những cách làm cho ngực bạn to hơn trước khi nghĩ đến các loại thuốc nâng ngực tốt nhất hiện nay. Với chế độ ăn uống phù hợp, cơ thể bạn sẽ được cung cấp những dưỡng chất có lợi cho ngực phát triển. Nếu bạn quan tâm đến thuốc nở ngực an toàn hiệu quả, hãy tham khảo thêm ở phần sau của bài viết này.

Tăng cân sẽ giúp vòng 1 to hơn

Điều này chắc chắn là chính xác. Nếu bạn thực sự muốn có bộ ngực lớn hơn thì tất cả những gì bạn phải làm là tăng lên 1-2 kg. Lúc này, các bộ phần trên cơ thể của bạn sẽ tăng lên, trong đó có bộ ngực. Tuy nhiên, bạn có xu hướng chỉ muốn tăng vòng một mà vẫn muốn giữ nguyên cân nặng. Vì vậy, cách này chỉ thực hiện được cho những người gầy. Bạn có thể áp dụng các bài tập nâng ngực ở trên hoặc các loại thuốc nở ngực nào hiệu quả nhất được tôi giới thiệu ở cuối bài này.

Để tăng cân, chỉ cần tăng lượng calo bạn nạp vào mỗi ngày. Hãy tập trung vào các loại thực phẩm béo hơn như phô mai và thức ăn có đường như bánh quy. Hoặc chỉ ăn nhiều thức ăn mà bạn yêu thích. Vì vậy bạn không cảm thấy như bạn đang tích cực cố gắng nhưng vẫn làm tăng kích cỡ của ngực.

Rõ ràng đây chỉ là cách dành cho những người quá gầy, nó hoàn toàn không phù hợp với người không có nhu cầu tăng cân.

Ăn nhiều thức ăn có chứa estrogen

Estrogen là một hormone nữ có trách nhiệm tăng kích thước của bộ ngực. Mặc dù cơ thể bạn có thể sinh ra estrogen nhưng chỉ đủ trong thời kỳ bạn ở tuổi dậy thì. Sau đó, estrogen trong cơ thể bạn sinh ra thường là không đủ. Vì vậy, muốn ngực to hơn, săn chắc hơn thì bạn phải sử dụng các loại thực phẩm giàu estrogen. Đây cũng chính là cách mà nhiều loại thuốc nở ngực tốt nhất hiện nay áp dụng. Do đó, khi bạn sử dụng các loại thuốc làm tăng vòng 1 hiệu quả nhất bạn sẽ thấy được những thành phần tăng estrogen có mặt trong đó.

Thực phẩm tăng kích thước vòng 1

Dưới đây là một số loại thực phẩm được biết là giàu estrogen:

 • Đậu lăng và đậu xanh
 • Đậu Lima và đậu thận
 • Các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như pho maivà sữa chua
 • Hạt cỏ cà ri
 • Các loại gia vị như cây ngải đắng, cỏ ba lá và rau thơm
 • Trái cây như táo, anh đào và mận
 • Các loại rau như củ cải đường, cà rốt và dưa chuột
 • Các loại ngũ cốc như gạo, lúa mạch và lúa mì

Về các loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 tôi sẽ dành thời gian để tổng hợp chi tiết hơn trong một bài viết khác.

Ăn thực phẩm có chứa phytoestrogen

Phytoestrogen là thành phần có ích khi nồng độ estrogen thấp. Khi bạn bổ sung phytoestrogen sẽ giúp tăng kích thước ngực của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phytoestrogen đã tăng kích thước của mô ngực ở phụ nữ tiền mãn kinh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin này tại đây. Như vậy, để tăng kích thước vòng 1, chúng ta chỉ cần sử dụng những thực phẩm giàu phytoestrogen. Thực tế thì có rất nhiều loại thực phẩm ngon có chứa nó. Vì vậy không có lý do gì mà bạn không chúng vào chế độ ăn uống của bạn. Đây cũng có thể là lý do mà tôi thấy nhiều loại thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn có bổ sung phytoestrogen. Chúng ta cũng thảo luận chi tiết hơn về những loại thuốc tăng vòng 1 an toàn hiệu quả ở bên dưới.

Dưới đây là một số loại thực phẩm giàu phytoestrogen:

 • Các loại hạt như quả hồ trăn, quả óc chó, hạt điều và hạt dẻ
 • Đồ uống như rượu vang đỏ, rượu vang trắng, trà đen và trà xanh
 • Trái cây như đào, dâu tây và quả mâm xôi
 • Hạt lanh
 • Đậu xanh và bí đỏ

Làm cho ngực của bạn trông to hơn

Có một số mẹo đơn giản làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn nhưng thực chất không phải là như vậy. Tuy nhiên, với những mẹo này, bộ ngực của bạn bao giờ trông cũng to hơn, hấp dẫn hơn. Do đó, bạn nên áp dụng những mẹo nhỏ này trước khi thực hiện các bài tập, chế độ ăn uống, thuốc tăng vòng 1 hiệu quả,... vì tất cả chúng đề cần phải có thời gian.

Mặc áo ngực phù hợp đúng size của bạn

Các nghiên cứu cho thấy có tới 8 trong số 10 phụ nữ mặc áo ngực khôn đúng size. Mặc áo ngực quá nhỏ có thể khiến ngực trông nhỏ hơn. Nhưng nếu mặc áo ngực quá lớn có thể khiến ngực lỏng lẻo hơn. Do đó cũng có thể khiến chúng trông nhỏ hơn so với thực tế. Bí quyết để làm cho bộ ngực của bạn trông lớn hơn ở đây là gì? Hãy mặc một chiếc áo ngực phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Dưới đây là cách tìm mua áo ngực đúng size:

 • Tập trung vào vòng ngực chứ không phải kích cỡ ngực của bạn. Kích thước ngực rất quan trọng, nhưng chỉ khi bạn biết bạn là người 32 hay 36 tuổi. Điều đó tạo nên sự khác biệt.
 • Đừng mặc áo ngực quá bó sát trừ khi đó là cách phù hợp nhất với bạn. Nếu không, hãy mặc áo ngực làm sao để cảm thấy thoải mái nhất.
 • Đừng bao giờ để dây áo ngực đè lên lưng bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng áo ngực của bạn phù hợp với loại trang phục bạn đang mặc. Đừng mặc cùng một kiểu áo ngực với các đỉnh khác nhau. Điều này có thể làm cho ngực của bạn trông nhỏ hơn so với thực tế.

Sử dụng miếng độn trong áo ngực

Đây là cách thực hiện nhanh nhất và dễ dàng nhất. Một chiếc áo ngực độn có thể làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn một chút. Điều này có thể giúp bạn hấp dẫn hơn.

Trang điểm đường viên ngực của bạn

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng hoàn toàn có thể. Đây là lý do tại sao bạn thấy phụ nữ trên các bộ phim luôn có bộ ngực hấp dẫn. Thực chất của cách trang điểm này là tạo ra ảo ảnh để người khác trông thấy bộ ngực của bạn to hơn mà thôi. Theo cách này, bạn chỉ cần mua một bộ trang điểm và học cách trang điểm mà thôi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với bạn trong một số hoàn cảnh đặc biệt. Do đó, tôi không đề cập sâu về cách làm tăng vòng 1 này.

Thay đổi tư thế phù hợp

Áp dụng tư thế đúng cách cũng có thể làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn. Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn. Hãy áp dụn tư thế tốt bằng cách giữ cho cột sống của bạn thẳng, vai bạn tự nhiên nhô lên thay vì gập người. Sau đó để cánh tay của bạn ở hai bên thay vì gập qua ngực. Điều này, không chỉ khiến bạn trông cao hơn và tự tin hơn mà nó cũng sẽ làm cho ngực của bạn trông đẹp hơn và lớn hơn.

Mặc quần áo phù hợp

Đây là một thủ thuật đơn giản khác để làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn so với thực tế. Mặc áo có ren hoặc hoa văn xếp nếp ở khu vực ngực, mặc những loại cáo có  sọc ngang sẽ căng ngực của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thử những chiếc áo sơ mi có cổ thấp thể hiện sự phân tách mà không để lộ nhiều đến mức ngực bạn trông nhỏ hơn. Mặc áo có một màu trên ngực và một màu khác bên dưới cũng có thể khiến chúng to hơn.

 • Áo sơ mi hoặc trang phục phân tách ngay bên dưới xương ngực cũng có thể làm tăng kích thước của bộ ngực của bạn.
 • Mặc một chiếc váy hoặc áo sơ mi áo ngực có dây cũng làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn.
 • Mặc những chiếc áo sơ mi chặt xung quanh ngực, chẳng hạn như những chiếc áo ống quá chật hoặc chật chội không vừa vặn, sẽ làm cho bộ ngực của bạn trông nhỏ hơn.
 • Bạn cũng có thể tạo sự chú ý đến ngực của bạn bằng cách đeo một chiếc vòng cổ mặt dây treo ở giữa ngực của bạn.

Lựa chọn thông minh để tăng vòng 1

Trên đây, bạn đã biết đến rất nhiều cách để làm cho ngực của bạn trông to hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cách tôi muốn giới thiệu đến bạn, trong đó có các loại thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay mà tôi đã đề cập ở trên.

Sử dụng thuốc uống tăng vòng 1 an toàn

Các loại viên uống nở ngực thường hoạt động bằng cách bổ sung estrogen và phytoestrogen như tôi đã đề cập ở trên. Mặc dù bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm giàu estrogen và phytoestrogen nhưng thường thì không đủ. Các viên uống tăng kích cỡ vòng 1 thường được nghiên cứu để cung cấp đủ liều lượng những thành phần này. Nếu bạn muốn sử dụng các loại thuốc uống nở ngực, dĩ nhiên bạn muốn biết thuốc uống nở ngực nào tốt nhất. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết những loại thuốc nở ngực nào tốt nhất hiện nay. Tôi đưa ra danh sách này khi tìm hiểu về chúng và những đánh giá từ khách hàng sử dụng trên các trang mạng của thế giới.

Dù sao, danh sách các loại thuốc uống tăng vòng 1 hiệu quả nhất cũng là ý kiến chủ quan của tôi. Vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về chúng để có thêm nhiều thông tin hơn trước khi quyết định đặt mua sản phẩm.

Thuốc nâng vòng 1 an toàn Bust Perfect

Bust Perfect có thể được coi là một trong những loại thuốc nâng ngực tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược tự nhiên giúp tăng cường kích thước của ngực, mông và giảm vòng em của bạn.

Với công thức "tất cả trong một", viên nở ngực Bust Perfect mang lại lợi ích cho tất cả các lĩnh vực mà phụ nữ mong muốn. Chúng bao gồm ngực, mông, eo, tóc và móng tay.

Được sản xuất với dạng viên nang, nhỏ, dễ nuốt. Bạn chỉ cần sử dụng 2-4 viên/ngày để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho ngực phát triển.

Bust Perfect - thuốc nở ngực hiệu quả nhất hoàn toàn an toàn và khoẻ mạnh, không có tác dụng phụ với 100% thành phần tự nhiên và vitamin. Đặc biệt hơn, nó sẽ cho bạn thấy sự thay đổi sau 1-2 tháng sử dụng. Vậy còn lý do gì mà không sử dụng nó.

Bạn có thể bấm vào đây để xem thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thuốc làm tăng vòng 1 hiệu quả nhất dạng kem Euro Cleavage

Kem làm nở ngực Euro Cleavage là sự kết hợp của nhiều chất chiết xuất thực vật khác nhau, tinh dầu, và chất lỏng tự nhiên để kích thích sự gia tăng kích thước ngực và mông. Đồng thời, nó cũng giúp cho chúng săn chắc hơn. Vì vậy nó giúp bản thân bạn cảm thấy tự tin khi có vòng 1 hấp dẫn.

Kem tăng vòng 1 Euro Cleavage

Euro Cleavage sẽ không khiến bạn tăng cân ở các khu vực khác của cơ thể. Nó chỉ ảnh hưởng đến các khu vực được áp dụng. Nó hoạt động trên tất cả các loại ngực vì nó nhắm vào tuyến vú. Euro Cleavage có chứa Wild Yam Extract, một loại thảo dược estrogen có khả năng nâng ngực mạnh mẽ. Kết quả thường thấy rất nhanh, trong vòng 4 tuần.

Bạn có thể bấm vào đây để xem thông tin chi tiết về sản phẩm.

Cả 2 sản phẩm này đều được coi là thuốc nở ngực tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm để sử dụng. Tuy nhiên, sẽ là tuyệt vời nếu bạn sử dụng bộ đôi sản phẩm này. Bạn có thể đặt mua bộ đôi sản phẩm này tại đây.

Ngoài ra, còn nhiều thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn được giới thiệu đầu bài viết này. Nếu có thời gian, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng.

Không nên tiêm Botox

Nhiều phụ nữ trong độ tuổi từ 30 đến 50 phải trả tới 2.000 đô la khi sử dụng Botox để tự nâng ngực. Trong khi các nghiên cứu vẫn chưa xác nhận liệu đây có phải là một động thái nguy hiểm hay không, một số bác sĩ nói rằng hiệu quả này hầu như không đáng giá. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tiêm Botox tại đây.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc nở ngực, viên uống nở ngực,GoGoBig, Queen 9, No.1 Breast Enlargement

Bài liên quan

Kem thoa nở ngực an toàn hiệu quả nhất hiện nay là loại nào?

Sử dụng kem nở ngực an toàn là một trong những xu thế làm nở vòng 1 đang được chị em phụ nữ ưu tiên nhất thị trường hiện nay.

Cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa an toàn và hiệu quả

Sau khi cai sữa cho con ngực thường bị teo nhỏ và chảy xệ vì thế rất nhiều chị em muốn biết đâu là cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa an toàn và hiệu quả nhất

3 loại kem bôi làm nở mông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Có thể bạn cần phải cần sự giúp đỡ để có vòng 3 như mong muốn. Một số người sử dụng đồ lót, luyện tập, thực phẩm bổ sung,... nhưng một số người khác lại sử dụng kem tăng vòng 3.

Cách tăng vòng 1 bằng trứng gà thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả

Để cải thiện kích thước vòng 1, nhiều chị em đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có cách tăng vòng 1 bằng trứng gà được nhiều người áp dụng.

Tuyệt chiêu mới giúp tăng kích thước vòng 1 siêu nhanh tại nhà

Để giúp chị em không may mắn đó, chúng tôi xin giới thiệu tuyệt chiêu mới cho kích thước vòng 1 cải thiện siêu nhanh.

Cây cọ lùn Saw Palametto & những lợi ích không thể bỏ qua

Cây cọ lùn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, mọc nhiều ở các cồn cát biền Đại Tây Dương và bờ biển caribe, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người, trong đó có vẻ đẹp vùng ngực.

Lợi ích của Protein đậu nành trong việc kích thích vòng 1 phát triển

Theo bác sĩ Sandhya Pruthi của Mayo Clinic thì không có thử nghiệm lâm sàng nào đã khảo sát hiệu quả của đậu nành - hay bất kỳ sản phẩm thực vật khác - để tăng kích cỡ ngực.

10 phương thuốc nở ngực từ thảo dược an toàn nhưng cực hiệu quả

Áp dụng 10 bài thuốc nở ngực thảo dược dưới đây không quá khó, lại hiệu quả và có độ an toàn cao. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 cực chuẩn nhé.

Sầu riêng giúp cải thiện vòng một khá hiệu quả

Sầu riêng là một loại trái cây có chứa khá nhiều các chất dinh dưỡng hữu ích. Không phải tự nhiên mà những chuyên gia thực phẩm thường khuyên chúng ta sử dụng loại trái cây này

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net