Viên uống dầu cá Omega-3 nên sử dụng cho những đối tượng nào?
Trang chủ - Omega 3


Viên uống dầu cá Omega-3 nên sử dụng cho những đối tượng nào?

Có thể bạn đã nghe nói nhiều về lợi ích của axit béo omega-3. Nhưng bạn có biết bạn chưa biết nên bổ sung liều lượng omega 3 như thế nào và nguồn bổ sung từ đâu? Nếu chỉ bổ sung qua nguồn thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày thì sao?

Theo các chuyên gia thì việc bổ sung axit béo omega-3 qua đường ăn uống sẽ không đủ liều lượng theo yêu cầu. Do đó, bạn và những người thân của mình cần có cách khác, đó chính là sử dụng viên uống omega 3.

Thuốc dầu cá omega 3 dường như có lợi ích dành cho mọi lứa tuổi. Từ khi còn trong bụng mẹ cho đến tuổi già ai trong chúng ta cũng cần đến dầu cá omega 3. Chính vì thế mà nó cũng được nghiên cứu nhiều hơn so với các loại khác. Do đó, đã có bằng chứng kết luận rằng chúng bảo vệ chống lại bệnh tim và triglyceride thấp. Ngoài ra còn có một số nghiên cứu cho thấy rằng dầu cá fish oil omega 3 có thể giúp đỡ chúng ta phòng chống rất nhiều bệnh tật khác.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các lợi ích cũng như một số rủi ro có thể gặp khi sử dụng các axit béo omega-3. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về lợi ích của chúng với 4 nhóm người, bao gồm trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên, người trung niên và người cao tuổi.

Omega-3 là gì?

Omega-3 là các axit béo thiết yếu. Do đó, chúng ta cần chúng để cơ thể hoạt động tốt. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của chúng dễ dàng nhận thấy là tác dụng chống viêm của viên uống dầu cá omega 3.

Thực tế thì có rất nhiều bệnh liên quan đến viêm. Ví dụ như bệnh tim, viêm khớp,... Thuốc bổ omega 3 có thể điều chỉnh tình trạng viêm của cơ thể. Qua đó có thể khẳng định nó góp phần vào ngăn ngừa một số bệnh mãn tính này.

Vậy bạn có muốn biết viên omega 3 có lợi ích cho các độ tuổi khác nhau thư thế nào không? Bài viết này sẽ tóm tắt những nội dung bạn đang muốn tìm hiểu.

Bạn cũng cần nhớ rằng, một số lợi ích của nó đã được kết luận là chính xác. Trong khi một số nghiên cứu khác cần thêm thời gian để khẳng định. Ngoài ra, một số nghiên cứu sử dụng nguồn omega 3 từ thực phẩm hàng ngày nhưng cũng có những nghiên cứu sử dụng chất bổ sung như thuốc omega 3 của Úc hay dầu cá omega 3 của Mỹ,... Tham khảo giá thuốc omega 3 của Mỹ tại đây.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ viên dầu cá omega 3 nào bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

Lợi ích của dầu cá Omega 3 đối với trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai

Omega-3 rất quan trọng đối với sức khỏe của trẻ ngay từ đầu. Thậm chí ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Do đó, chúng ta quan tâm đến lợi ích của nó đối với phụ nữ mang thai và dầu cá omega 3 cho trẻ em. Sau đây là một số bằng chứng cho thấy tầm quan trong của chúng.

Lợi ích của dầu cá Omega 3 đối với trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai

Phát triển nhận thức

Một số nghiên cứu cho thấy trẻ bú sữa với các công thức làm giàu với axit béo omega-3 DHA cho thấy sự cải thiện trong phối hợp tay-mắt, thời gian chú ý, kỹ năng xã hội và tăng cường trí thông minh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em sinh ra từ các bà mẹ đã bổ sung omega-3 (DHA và EPA) trong thời gian mang thai và trong những tháng đầu tiên cho con bú cao hơn trên các xét nghiệm nhận thức lúc 4 tuổi so với trẻ có mẹ không dùng thuốc bổ DHA và EPA. Do đó, trong thời gian này bạn có thể sử dụng một số viên bổ sung như dầu cá hồi omega 3 của Mỹ chẳng hạn.

Giảm nguy cơ hen suyễn

Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy rằng những đứa trẻ sinh ra được cung cấp đủ liều lượng omega-3 ít gặp hen suyễn hơn những đứa trẻ khác. Cũng có một số bằng chứng cho thấy khi các omega-3 được thêm vào sữa bột, nó thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển trí não ở trẻ sinh non.

Giảm tình trạng sinh non

Một nghiên cứu năm 2003 cho thấy những phụ nữ ăn trứng giàu omega-3 ít có khả năng sinh non hơn những phụ nữ ăn trứng theo tiêu chuẩn.

Mặc dù chúng chưa được đưa ra kết luận chính thức. Tuy nhiên khi mang thai và và nuôi trẻ sơ sinh chúng ta nên sử dụng các axit omega 3 như DHA và EPA.

Nhiều công thức cho trẻ sơ sinh hiện nay được bổ sung DHA. Nhưng bạn cũng nên biết sữa mẹ là nguồn omega-3 lý tưởng. Vì vậy, trong thời kỳ cho con bú những bà mẹ này cần quan tâm đến chế độ ăn uống cũng như những loại bổ sung cần thiết. Bạn có thể tham khảo dầu cá omega 3 của Úc hoặc Mỹ hay Nhật Bản.

Lợi ích của Omega-3 đối với trẻ em và thiếu niên

Về đối tượng này cũng đã có nhiều lợi ích của omega đối với chúng. Sau đây là một số thông tin quan trong cho lứa tuổi này.

Lợi ích của Omega-3 đối với trẻ em và thiếu niên

ADHD - Rối loạn tăng động giảm chú ý

Những trẻ bị ADHD có thể có hàm lượng omega-3 thấp hơn trong cơ thể so với bình thường. Một số nghiên cứu nhỏ đã xem xét bổ sung dầu cá như một phương pháp điều trị. Họ thấy rằng các chất bổ sung có thể cải thiện hành vi, giảm tăng động và tăng cường sự chú ý ở trẻ dưới 12 tuổi.

Phiền muộn

Dầu cá thường được sử dụng để điều trị trầm cảm ở người lớn nhưng đã có một vài nghiên cứu ở trẻ em. Một nghiên cứu nhỏ của năm 2006 về dầu cá ở những người từ 6 đến 12 tuổi bị trầm cảm thấy rằng nó giúp các triệu chứng của họ đáng kể.

Bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu nhỏ nhìn vào những đứa trẻ có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường loại 2. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người ăn chế độ ăn nhiều omega-3 ít có khả năng phát triển bệnh này hơn.

Hen suyễn

Omega-3 có thể làm giảm viêm trong đường hô hấp, có thể có lợi cho những người mắc bệnh hen suyễn. Một nghiên cứu nhỏ gồm 29 trẻ bị hen suyễn phát hiện ra rằng những người dùng dầu cá trong 10 tháng có ít triệu chứng hơn so với những người không dùng. Tuy nhiên, các nghiên cứu khác về omega-3s như một điều trị hen suyễn đã không nhận thấy được lợi ích này.

Hãy nhớ rằng nhiều nghiên cứu trong số này chỉ thực hiện trong phạm vi nhỏ và nhiều nghiên cứu đang cần thêm bằng chứng. Tuy nhiên với những lợi ích to lớn của chúng, việc bổ sung dầu cá omega-3 là cần thiết. Bạn có thể tham khảo các loại dầu cá omega 3 tốt nhất ở phần đầu của bài viết này. Đó chính là những sản phẩm dầu cá hồi omega 3 của Úc, Mỹ,...

Lợi ích của Omega-3 đối với người trưởng thành

Đây là nhóm người có sức khỏe tốt nhất. Nhưng đây cũng chính là thời điểm tốt để bắt đầu suy nghĩ trước và xem xét sức khỏe của bạn trong thời gian dài. Vậy bạn có muốn biết omega-3 có lợi ích gì đối với lứa tuổi này không?

Omega 3 tốt cho tim mạch

Sức khỏe tim mạch

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn cá béo hai lần một tuần có tỷ lệ mắc bệnh tim thấp hơn. Một nghiên cứu cho thấy dầu cá - trong thực phẩm hoặc chất bổ sung như dầu cá omega 3 Kirkland làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch 32%. Những người bị bệnh tim cũng được ghi nhận nên uống khoảng 1 gram omega-3 từ dầu cá mỗi ngày hoặc sử dụng các chất bổ sung có chứa EPA và DHA.

Ung thư

Cho đến nay, bằng chứng không chống lại ung thư của dầu cá omega 3 chưa thực sự thuyết phục. Nhưng một số nghiên cứu đã lưu ý rằng những người uống nhiều omega-3 dường như có mức độ mắc bệnh ung thư thấp hơn. Chúng bao gồm ung thư vú, tuyến tiền liệt, đại tràng, buồng trứng, thực quản. Mặc dù chưa có kết luận cụ thể nhưng với những con số thống kê cũng cho thấy được tầm quan trọng của chúng. Vì vậy, để phòng ngừa chúng ta nên sử dụng thuốc fish oil 1000mg omega 3.


Trầm cảm và các bệnh tâm thần khác

Có một số bằng chứng thuyết phục cho rằng omega-3 có thể đóng một vai trò trong hóa học não và một số nghiên cứu đã tìm thấy một số lợi ích. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nồng độ acid béo omega-3 trong máu thấp hơn ở những người bị trầm cảm.

Có một số nghiên cứu cho thấy ác nước có chế độ ăn uống lành mạnh hơn - với nhiều rau và cá - có xu hướng có tỷ lệ trầm cảm thấp hơn các nước khác. Đây chính là thông tin do Ronald Glick, MD, giám đốc y khoa của Trung tâm Y học tích hợp tại Đại học Pittsburgh Medical Center cho biết.

Ít nhất có một vài nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc bổ sung omega-3s có lợi cho những người bị trầm cảm. Ví dụ, dầu cá dường như làm tăng hiệu quả của một số thuốc chống trầm cảm. Ngoài ra còn có một số bằng chứng ban đầu cho thấy omega-3 có thể giúp tâm thần phân liệt và các triệu chứng trầm cảm của rối loạn lưỡng cực. Có một số bằng chứng trái ngược nhau rằng omega-3 có thể giúp điều kiện khác - từ điều kiện da đến kinh nguyệt đau đớn đến bệnh Crohn. Cần có thêm bằng chứng để xác định xem liệu bổ sung omega-3 có mang lại lợi ích cho những người mắc bệnh viêm ruột hay không.

Lợi ích của dầu cá omega-3 đối với người cao tuổi

Khi bạn già đi, nguy cơ mắc các chứng bệnh nghiêm trọng như bệnh tim càng lớn. Nhưng tin tốt lành là các omega-3 có lợi ích tốt nhất cho những người trong độ tuổi này.

Lợi ích của dầu cá omega-3 đối với người cao tuổi

Sức khỏe tim mạch

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Omega-3 có lợi ích to lớn từ quan điểm tim mạch. Chúng không chỉ giúp ngăn ngừa các vấn đề ở người khỏe mạnh mà còn giúp giảm nguy cơ biến chứng và tử vong ở những người đã bị bệnh tim. Đó là, Omega-3 giúp giữ nhịp tim ổn định. Một nghiên cứu cho thấy những người đã bị đau tim và sử dụng dầu cá đã giảm 45% nguy cơ tử vong do tim. Dầu cá và cá cũng có vẻ làm chậm xơ cứng động mạch và giảm nguy cơ đột quỵ. Bạn muốn biết dầu cá omega 3 loại nào tốt, hãy tham khảo danh sách các sản phẩm ở đầu bài viết này.

Triglyceride

Các omega-3 như DHA và EPA có thể làm giảm mức chất béo trung tính từ 20% đến 50%. Hiệu quả dường như phụ thuộc vào số lượng, vì vậy bác sĩ của bạn có thể đề nghị liều khá cao. Ảnh hưởng của omega-3 đối với các loại cholesterol khác ít rõ ràng hơn.

Viêm khớp dạng thấp

Mặc dù bằng chứng chưa có kết luận chính xác nhưng một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu cá omega-3 có thể làm giảm các triệu chứng viêm khớp dạng thấp, như độ cứng và đau buổi sáng. Trong trường hợp mắc bệnh này, bạn có thể sử dụng liều cao từ 3 đến 4 gram. Tuy nhiên, khi sử dụng liều cao phải có giám định của bác sĩ.

Loãng xương

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn nhiều mỡ cá hơn mức trung bình có mật độ xương cao hơn ở hông. Một nghiên cứu cho thấy dầu cá - kết hợp với canxi và dầu hoa anh thảo - tăng mật độ xương ở những người lớn tuổi bị loãng xương.

Trí nhớ, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chế độ ăn nhiều cá béo có thể giúp ngăn ngừa mất trí nhớ và giảm nguy cơ mất trí nhớ ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, các nghiên cứu khác lại chưa thấy lợi ích này. Các nghiên cứu gần đây cũng đã đánh giá liệu bổ sung omega-3 DHA có thể làm chậm sự suy giảm ở những người bị chứng mất trí nhớ Alzheimer hay suy giảm trí nhớ liên quan đến tuổi tác. Một nghiên cứu gần đây cho thấy DHA có thể là một bổ sung có lợi và có thể có tác động tích cực đến việc mất trí nhớ dần dần liên quan đến lão hóa. Bạn muốn biết dầu cá omega 3 nào tốt, hãy bấm vào đây.

Làm thế nào tôi có thể nhận được nhiều Omega-3?

Cách tốt nhất để có được omega-3 đủ liều lượng hàng ngày chính là sử dụng thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày.

Chất béo là nguồn cung cấp DHA và EPA tốt nhất. Mặc dù có nguồn thực vật có chứa omega-3 như hạt lanh, dầu ô liu, và một số rau xanh nhưng chúng dường như không hiệu quả lắm. Các sản phẩm thực phẩm được tăng cường bằng dầu tảo và có thể là nguồn cung cấp DHA tốt.

Trẻ em và phụ nữ đang cho con bú hoặc mang thai phải cẩn thận với các độc tố có thể tích tụ trong một số hải sản như cá mập, cá kiếm và cá lát gạch. Họ nên ăn cá béo nhỏ hơn - như cá hồi và ăn không quá 3kg mỗi tuần.

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng viên bổ sung dầu cá omega 3? Mặc dù nhận được chất dinh dưỡng từ thực phẩm luôn luôn là thích hợp nhất. Tuy nhiên chế độ ăn uống của bạn thường không đáp ứng được. Vì vậy việc bổ sung bằng thuốc omega 3 1000mg là một cách thông minh. Bạn có thể tham khảo giá dầu cá omega 3 tại đây. Ngoài ra, nhiều loại thực phẩm hiện nay được bổ sung omega-3, chẳng hạn như một số sản phẩm sữa, nước trái cây, bánh mì, trứng, dầu ăn và thức ăn nhẹ.

Chất bổ sung Omega-3 cực kỳ an toàn cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên một số người mắc bệnh liên quan đến chảy máu cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Và việc bổ sung omega-3 cho trẻ em cũng cần nói chuyện cụ thể với bác sĩ để có liều lượng thích hợp.

Omega-3 không thay thế được cho các loại thuốc chữa bệnh

Mặc dù nhiều người có thể coi axit béo omega-3 là một loại thuốc “thay thế” nhưng các chuyên gia nhấn mạnh rằng omega 3 thực sự chỉ là một phương pháp điều trị bổ sung.

Omega-3 có thể không thay thế thuốc của bạn cho viêm khớp hoặc trầm cảm. Nhưng chúng có thể cho phép bạn dùng liều thấp hơn của những loại thuốc đó.

Vì vậy, đừng coi omega-3 như một phương pháp điều trị thay thế. Thay vào đó, hãy thảo luận về các chất bổ sung omega-3 hoặc thực phẩm tăng cường với bác sĩ của bạn. Tìm hiểu xem bạn nên sử dụng omega-3 như thế nào - và ở liều nào - trong bối cảnh sức khỏe và điều trị tổng thể của bạn. Và đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ điều kiện y tế nào - hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào - điều đó sẽ làm cho omega-3 trở nên quá nguy hiểm.

Viên uống omega 3 loại nào tốt nhất hiện nay?

Phần cuối của bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại viên uống bổ sung omega 3 được cho là tốt nhất hiện nay. Chúng được xếp vào danh sách này vì chúng được người tiêu dùng đánh giá là có hiệu quả thực sự đối với họ.

Viên uống dầu cá bổ mắt Healthy Care Gummy Multivitamin Omega 3 của Úc

DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (sản sinh ra sự thông minh) của não. Gummy dầu cá của Úc có thể giúp bổ sung lượng chất dinh dưỡng cho con bạn. Cơ thể không thể sản xuất omega-3 một mình, vì vậy con chúng ta cần lấy nó từ chế độ ăn uống của chúng.

Khi sử dụng dầu cá omega 3 úc này, nó sẽ tác dụng lên não bộ và hệ thần kinh trung ương: thành phần của não là chất béo và DHA chiếm khoảng ¼ lượng chất béo này. Khi phân tích cấu trúc của não, các nhà khoa học thấy nó nằm trong thành phần cấu trúc màng tế bào thần kinh, nên còn gọi DHA là “gạch xây cho não người”.

Viên uống Healthy Care Gummy Multivitamin Omega 3 của Úc

Thông tin chung về tinh dầu cá omega 3 Healthy Care Gummy Multivitamin Omega 3
 • Xuất xứ: Healthy Care, Australia
 • Đóng gói: 250 viên dạng kẹo dẻo
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em
 • Sử dụng: 4 viên/ngày

Viên uống dầu cá của Mỹ Kirkland Fish Oil Omega 3 1000mg

Dầu cá Fish oil Kirkland 1000mg 400 viên là nguồn cung cấp cung cấp Omega 3 cô đặc cho cơ thể, trợ giúp khắc phục trạng thái tim mạch, huyết áp và hỗ trợ trong việc ngăn chặn ung thư vú. Sản phẩm đã được USP (United Pharmacopeia) - Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhận thành phần khả năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất.

Kirkland Fish Oil Omega-3

Thông tin chung về dầu cá mỹ Fish oil Kirkland 1000mg 400 viên
 • Xuất xứ: Kirkland, Mỹ
 • Đóng gói: 400 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2-3 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Thuốc bổ mắt dầu cá Fish Oil Healthy Care Omega 3 400 viên

Dầu cá cung cấp hoạt động chống viêm trong cơ thể có chức năng ngăn ngừa chứng viêm và sưng khớp liên quan đến chứng viêm khớp. Dầu cá cũng đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe tim mạch, khả năng bình thường của mắt, não và hệ thần kinh. Viên uống dầu cá Fish Oil Healthy Care Omega 3 được chiết xuất từ ​​cá nước lạnh. Đây chính là nguồn giàu axit béo omega-3 Eicosapentaenoic Acid (EPA) và Docosahexaenoic Acid (DHA). Những axit béo này được phân loại là các axit béo không thể thiếu. Bởi vì chúng không thể tự sinh ra trong cơ thể con người mà phải được lấy từ các nguồn thức ăn.

Viên uống Fish Oil Healthy Care Omega 3 400 viên

Thông tin chung về thuốc bổ mắt omega 3 Healthy Care
 • Xuất xứ: Healthy Care, Australia
 • Đóng gói: 400 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2-3 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Viên uống Alaska omega 3 6 9 của Mỹ

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu các thành phần EPA và DHA vô cùng thiết yếu, góp phần bảo vệ tế bào thần kinh não, giúp tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa hữu hiệu các bệnh về mắt. Đặc biệt, sản phẩm bổ sung lượng lớn Omega 3, 6, 9 có lợi ích điều hoà nhịp tim, tốt cho hoạt động của mắt, xương và khớp, cho thân thể cường tráng, cơ thể khỏe mạnh. Viên uống dầu cá omega 3 6 9 Alaska chứa thành phần chứa các axit béo không no đặc biệt tốt cho cơ thể.

Viên uống Alaska Omega 3 6 9

Thông tin chung về sản phẩm omega 369 của Mỹ Alaska
 • Xuất xứ: Propharmas, Mỹ
 • Đóng gói: 100 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Thực phẩm chức năng omega 3 6 9 của Mỹ Members Mark Supports Heart Health

Chứa acid béo Omega-3 trong dầu cá có hiệu quả kì diệu với tim mạch và hệ thống mạch máu, giảm cholesterol, giảm huyết áp. Trong dầu cá có chứa chất EPA giúp tăng cường các cholesterol tốt để bảo vệ tim mạch. Dầu cá cũng rất tốt cho người mang thai và trẻ nhỏ, giúp khắc phục trí thông minh và thị lực của trẻ. Viên uống thực phẩm chức năng omega 3 6 9 Members Mark Suppots Heart Health là sự kết hợp của 3 loại: Omega-3, Omega-6, Omega-9 giúp duy trì lượng mỡ trong máu được ổn định, bảo vệ cho hệ tim mạch, phòng tránh đột quỵ, tăng cường thị lực, làm đẹp da, khắc phục tinh thần hữu hiệu. Thành phần dầu cá trong thuốc omega 3 6 9 Members Mark Supports Heart Health bổ trợ khắc phục trí nhớ và tăng chức năng tập trung. Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng những người hay ăn cá thường thông minh và sống lâu hơn những người ít ăn cá.

Omega 3-6-9 Members Mark Supports Heart Health

Thông tin chung về sản phẩm thuốc omega 369 của Mỹ Suppots Heart Health
 • Xuất xứ: Suppots Heart Health, Mỹ
 • Đóng gói: 325 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Thực phẩm chức năng omega 3 của Mỹ The Protein Works

Mỗi viên nang món ăn bổ sung Omega 3 chứa 180mg EPA và 120mg DHA. DHA góp phần duy trì chức năng não bình thường và thị giác. EPA và DHA đóng góp vào chức năng bình thường của tim mạch. Omega 3 từ TPW ™ là một công thức bổ sung omega 3 mạnh có chất lượng đặc biệt cao, có nguồn gốc từ dầu cá cao cấp.

Viên uống The Protein Works Omega 3

Thông tin chung về sản phẩm thuốc bổ mắt omega 3 của Mỹ The Protein Works
 • Xuất xứ: The Protein Works, Mỹ
 • Đóng gói: 90 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Viên uống dầu cá omega 3 của nhật EPA & DHA Orihiro

Dầu cá Omega 3 Orihiro là sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Được chiết từ dầu cá mòi, Omega 3 Orihiro bổ sung hàm lượng omega 3 lên tới 300mg trong 1 liều dùng bổ trợ bổ trợ phát triển trí não, thị lực, tim mạch, rất tốt cho sức khỏe.

Viên uống Omega 3 EPA & DHA Orihiro

Thông tin chung về sản phẩm dầu cá của nhật Orihiro
 • Xuất xứ: Orihiro, Nhật Bản
 • Đóng gói: 180 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Viên uống omega 3 mỹ Nature Made Fish Oil 1200mg Omega 3 360mg

Dầu cá Omgea 3 hỗ trợ cung cấp Omega 3, giúp làm đẹp da, không chỉ sản phẩm còn hỗ trợ tuyệt vời trong việc nâng cao sức đề kháng. Dầu cá Nature Made là một sản phẩm đến từ Mỹ, dạng viên nang mềm.

Viên uống Nature Made Fish Oil 1200mg Omega 3 360mg

Thông tin chung về sản phẩm omega 3 dành cho bà bầu Nature Made Fish Oil
 • Xuất xứ: Nature Made, Mỹ
 • Đóng gói: 200 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Viên uống omega 3 cho phụ nữ mang thai Golden Health

Dầu Cá Hồi omega 3 dành cho bà bầu Golden Health 1000Mg (365 Viên) được chiết xuất từ tinh dầu cá hồi có giá trị, viên uống omega 3 Golden Health góp phần bổ sung omega 3 thiết yếu cho cơ thể, đồng thời tăng cường những dưỡng chất khác như tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie. Viên Dầu Cá Hồi Omega 3 Golden Health được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, rất là các loại cá biển sâu và lạnh mang lại nguồn acid béo không bão hòa, EPA, DHA rất tốt cho sức khỏe.

Viên uống Omega3 Golden Health

Thông tin chung về sản phẩm thuốc bổ sung omega 3 cho bà bầu Golden Health Omega-3
 • Xuất xứ: Golden Health, Úc
 • Đóng gói: 365 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày

Viên uống California Gold Nutrition Omega-3

Omega-3 là một axit béo không no không thể thiếu cho cơ thể. Bản thân chúng ta không thể tự tổng hợp và sản sinh ra omega-3 được, do vậy cách duy nhất để cung cấp loại axit béo này cho cơ thể là ăn các loại thức ăn giàu omega-3. Trong sản phẩm Viên uống California Gold Nutrition xách tay từ Mỹ có chứa omega-3 giúp cung cấp cho cơ thể.

Viên uống California Gold Nutrition Omega-3

Thông tin chung về sản phẩm
 • Xuất xứ: California Gold Nutrition, Mỹ
 • Đóng gói: 100 viên nang mềm
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người lớn
 • Người lớn: 2 viên/ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1 viên/ngày.

Đăng ngày: . Từ khóa: dầu cá omega 3 cho trẻ, dầu cá omega 3 xách tay, dầu cá omega 3, Fish Oil, HGolden Health Omega 3, omega 3

Mục lục bài viết

Omega-3 là gì?Lợi ích của dầu cá Omega 3 đối với trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thaiPhát triển nhận thứcGiảm nguy cơ hen suyễnGiảm tình trạng sinh nonLợi ích của Omega-3 đối với trẻ em và thiếu niênADHD - Rối loạn tăng động giảm chú ýPhiền muộnBệnh tiểu đườngHen suyễnLợi ích của Omega-3 đối với người trưởng thànhSức khỏe tim mạchUng thư
Trầm cảm và các bệnh tâm thần khác
Lợi ích của dầu cá omega-3 đối với người cao tuổiSức khỏe tim mạchTriglycerideViêm khớp dạng thấpLoãng xươngTrí nhớ, mất trí nhớ và bệnh AlzheimerLàm thế nào tôi có thể nhận được nhiều Omega-3?Omega-3 không thay thế được cho các loại thuốc chữa bệnhViên uống omega 3 loại nào tốt nhất hiện nay?Viên uống dầu cá bổ mắt Healthy Care Gummy Multivitamin Omega 3 của ÚcViên uống dầu cá của Mỹ Kirkland Fish Oil Omega 3 1000mgThuốc bổ mắt dầu cá Fish Oil Healthy Care Omega 3 400 viênViên uống Alaska omega 3 6 9 của MỹThực phẩm chức năng omega 3 6 9 của Mỹ Members Mark Supports Heart HealthThực phẩm chức năng omega 3 của Mỹ The Protein WorksViên uống dầu cá omega 3 của nhật EPA & DHA OrihiroViên uống omega 3 mỹ Nature Made Fish Oil 1200mg Omega 3 360mgViên uống omega 3 cho phụ nữ mang thai Golden HealthViên uống California Gold Nutrition Omega-3

Bài liên quan

10+ tác dụng của cá hồi đối với sức khỏe của con người

Cá hồi là một thực phẩm bổ dưỡng không chỉ bổ sung axit béo omega 3 thiết yếu mang lại sức khỏe cho tim mạch, làn da, mái tóc mà còn rất tốt cho trí lực.

Cách làm tăng melatonin tự nhiên giúp bạn ngủ ngon hơn

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra ảnh hưởng của melatonin là gì đến giấc ngủ cũng như cách làm tăng melatonin tự nhiên để ngủ ngon hơn.

Mối quan hệ giữa axit omega 3 và đậu phộng

Các axit béo Omega-3 là một loại chất béo không bão hòa, nó mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn, đáng chú ý nhất là ảnh hưởng của chúng đến việc cải thiện sức khỏe tim mạch.

3 yếu tố quan trọng giúp đánh giá sản phẩm dầu cá omega 3 tốt nhất

Ngày nay, omega 3 đã còn quá xa lạ với người tiêu dùng, những người tiêu dùng thông thái bên cạnh bổ sung omega 3 từ viên uống omega 3 cũng đã tìm hiểu nhiều cách bổ sung omega 3 từ nguồn thực phẩm

Dầu cá mega 3 nên uống liệu lượng bao nhiêu là đủ trong ngày?

Bổ sung omega 3 đủ lượng và đúng cách sẻ giúp bạn tăng cường sức khỏe trí tuệ, thị lực và bảo vệ tim. Bài viết sau đây sẻ giúp bạn thông tin cụ thể về lượng omega3.

Các loại thịt tốt cho sức khỏe đôi mắt bạn nên bổ sung hằng ngày

Cường độ làm việc khá cao ngày nay có thể dẫn đến nhiều căn bệnh gây ra cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra các yếu tố như ngồi trước màn hình vi tính hay xài điện thoại khá nhiều

Những loại quả tốt cho mắt bạn nên sử dụng thường xuyên

Có rất nhiều những thực phẩm tự nhiên giúp chúng ta trong việc bổ mắt và cải thiện được tình trạng sáng mắt. Ngoài việc có một chế độ sinh hoạt lành

Những cách sử dụng nấm mèo sai gây nguy hiểm khôn lường

Nấm mèo còn có tên gọi khác như là mộc nhĩ, nấm tai mèo. Nấm mèo thường mọc trên những thân gỗ mục ẩm ướt, do có hình dáng giống với tai người.

Điểm danh những thực phẩm chị em nên bổ sung trước khi có thai

Mang thai và thực hiện thiên chức làm mẹ là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Để điều đó trở nên hoàn hảo bạn nên bổ sung dinh dưỡng.

Những thực phẩm sạch không thể thiếu trong bếp nhà bạn

Chế độ ăn uống và thói quen ăn uống với việc bổ sung những thực phẩm sạch, giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt.

Dầu cá có vai trò quan trọng như thế nào đối với phụ nữ mang thai?

Các bà mẹ khi mang thai thường được khuyên ăn nhiều cá để cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi. Vậy liệu bổ sung dầu cá có tốt cho bà bầu?

Làm thế nào để kích hoạt trí não của trẻ ngay từ khi còn nhỏ?

Não bộ là tổ chức 'tham lam' số 1 trong cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ ở trong thời kỳ hoàn thiện tư duy. Vì thế, mọi tác động nào cũng có thể ảnh

Bệnh tim mạch và những thực phẩm cần lưu ý khi bổ sung

Bệnh tim mạch vẫn đang là một trong những căn bệnh chiếm tỉ lệ tử vong cao nhất trên thế giới. Việc kiểm soát và điều trị bệnh tim mạch như thế nào.

Tìm hiểu những nguyên nhân làm tăng nguy cơ tim mạch

Bệnh tim mạch là một căn bệnh nguy hiểm chiếm tỉ lệ tử vong hàng đầu trên thế giới, các nguyên nhân như uống rượu, béo phì, lười vận động,

Chữa cận thị không cần mổ và một số thông tin cần lưu ý

Phương pháp chữa cận thị sử dụng laser năng lượng thấp để điều trị cận thị là phương pháp sử dụng laser có độ dài bước sóng 1,3 micromet

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net