Sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9
Trang chủ - Omega 3 - Sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9


Sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9

Giá bán: 380.000

Golden Alaska Omega 3-6-9 là một loại sản phẩm dầu cá bổ mắt. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn ngăn chặn được nhiều bệnh tật. Thuốc bổ dầu cá hồi còn có tên gọi khác là dầu cá omega 3. Những sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể. Đây là một trong những cách ngăn chặn bệnh tật trong tương lai và duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh.

Chất béo omega 3 thường được chúng ta nhắc đến trong đời sống hàng ngày. Nhưng nhiều người trong chúng ta không biết được tác dụng thực sự của nó. Chúng ta cũng không thường xuyên bổ sung và chất béo này qua các sản phẩm bổ sung. Sự thiếu hụt chất béo này sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.

Mặc dù bạn có thể nhận omega 3 qua thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày. Trên thực tế, những thực phẩm này thường không cung cấp đủ loại chất béo này. Theo thời gian thì cơ thể sẽ thiếu hụt chất béo omega 3. Để nhận được nhu cầu axit béo omega3 hàng ngày thì cách tốt nhất là sử dụng thuốc bổ sung dầu gan cá.

Omega 3 là một loại chất béo tốt, nó mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích sức khỏe. Các nhà khoa học đã chứng minh nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, trầm cảm, trí nhớ và viêm khớp. Chúng ta không nên chỉ bổ sung qua thực phẩm mà nên sử dụng thêm sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9 bổ sung omega 3.

Sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9 là gì?

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những màu suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, người nhiều tuổi mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ở bất kỳ giai đoạn nào, cơ thể của bạn cũng cần đủ axit béo omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động ổn định và chống lại bệnh tật. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc dầu cá omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9

Golden Alaska Omega 3-6-9 là Golden Alaska Omega 3-6-9 bổ sung omega 3-6-9 được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này cung cấp đồng thời cho bạn 3 loại axit béo là 3, 6 và 9. Cách này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe hơn.

Sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng của mắt cũng như chức năng của não. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ bị bệnh béo phì. Bên cạnh đó, dùng sản phẩm này cũng làm giảm tình trạng viêm khớp và chống lại bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc chống lại một số bệnh tật ở nam giới. Đó là chứng rối loạn cương dương, u xơ tuyến tiền liệt. Phái đẹp dùng sản phẩm này cũng giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Golden Alaska Omega 3-6-9 giúp chăm sóc da

DHA chính là một chất béo thuộc nhóm axit béo omega 3. Khi bổ sung dầu cá omega 3, bạn sẽ nhận được DHA từ nó. Chất béo này sẽ kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Đồng thời, nó cũng giúp phòng tránh mụn và làm chậm lão hóa da tự nhiên.

Khi nói đến chăm sóc da chúng ta thường nghĩ đến các loại thuốc sáng đẹp da. Tuy nhiên, sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9 cũng có những tác động tích cực đến làn da của bạn. Đó là nhờ vào tác dụng của chất béo DHA có trong nó. Với tác dụng giúp nuôi dưỡng và xây dựng tế bào da, chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có làn da khỏe mạnh.

Nếu đã tìm hiểu về thuốc bổ sung DHA bạn sẽ thấy nó có vai trò chăm sóc da rất hiệu quả. Bởi vì, đây là một trong những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc da. DHA có một vai trò quan trọng trong việc xây dựng tế bào cũng như nuôi dưỡng da. Điều này sẽ làm cho tế bào da của chúng ta khỏe mạnh hơn. Kết quả, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn, không xuất hiện nếp nhăn và khô ráp.

Chống bệnh từ miễn bằng sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9

Ngoài ra, bổ sung đầy đủ axit béo omega 3 có thể phòng ngừa được nhiều bệnh tật khác. Có thể kể đến như bệnh lupus, viêm khớp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn và bệnh vảy nến. Để phòng chống những bệnh tật trên chúng ta có thể dùng sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9.

Thuốc dầu gan cá Golden Alaska Omega 3-6-9

Trường hợp này xảy ra khi hệ miễn dịch có sự nhầm lẫn giữa các tế bào khỏe mạnh là những tác nhân là xâm nhập từ bên ngoài. Đây là lúc những tế bào khỏe mạnh sẽ bị hệ thống miễn dịch tấn công. Đây cũng là lúc sức khỏe chúng ta gặp một số bất lợi, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Đây chính là trường hợp hệ thống miễn dịch thực hiện tấn công các tế bào sản xuất insulin có trong tuyến tụy.

Bổ sung đủ axit béo omega 3 sẽ giúp hạn chế bệnh tự miễn, điều này rất quan trọng đối với giai đoạn đầu đời. Vì vậy mà việc nhận đủ omega 3 trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Cách này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh từ tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Ngăn ngừa ung thư?

Sản phẩm này có thể giúp phòng chống một số bệnh ung thư liên quan đến thiếu hụt omega 3. Bằng cách uống bổ sung hàng ngày, cơ thể bạn sẽ nhận đủ nhu cầu omega 3. Theo cách này không những phòng tránh được bệnh ung thư mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Có thể khẳng định bệnh ung thư là nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới. Để giảm nguy cơ bị tử vong chúng ta phải có kế hoạch phòng chống bệnh ung thư. Điều may mắn là axit béo omega 3 có nhiệm vụ chống lại một số bệnh ung thư.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về khả năng phòng chống ung thư của omega 3. Bổ sung đủ axit béo omega 3 có thể giảm nguy cơ mắc ung thư ruột đến 55%. Nam giới uống bổ sung axit béo này cũng làm giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở nữ giới.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Sản phẩm này có vai trò làm giảm đau, sưng và cứng khớp cho thoái hóa khớp gây ra. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm tình trạng viêm khớp hiệu quả. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe từ sản phẩm này. Tuy nhiên, Golden Alaska Omega 3-6-9 sụn cá mập hoặc thuốc điều trị khớp Glucosamine có thể hiệu quả hơn trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

Golden Alaska Omega 3-6-9 dầu cá hồi Golden Alaska Omega 3-6-9

Tình trạng lớp niêm mạc ở các khớp bị viêm sẽ gây ra bệnh viêm khớp. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. Điều nên chú ý là axit béo omega 3 có nhiệm vụ làm giảm quá trình sản xuất này. Nó nó giúp chống lại sản xuất ra các hợp chất gây viêm khớp.

Các nhà khoa học đã tiến hành một số nghiên cứu xem xét mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và bệnh viêm khớp. Trong nghiên cứu kéo dài 4 tuần này, những người tham gia được cho uống 10 gam dầu cá mỗi ngày, kết quả cho thấy họ đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Khi quá trình sản xuất hai chất này giảm xuống thì tình cảm riêng khớp sẽ suy giảm.

Sử dụng sản phẩm dầu cá bổ mắt để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Golden Alaska Omega 3-6-9 cung cấp Omega 3 hàng ngày cho cơ thể con người. Sử dụng nó sẽ tránh được tình trạng thiếu hụt axit béo Omega 3 mà chế độ ăn uống không thực hiện được. Điều này sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Từ đó, giúp ngăn chặn được nhiều bệnh tật nguy việc có thể mắc phải.

Đã có một số nghiên cứu về tác dụng này của axit béo Omega 3. Nghiên cứu cho biết, giấc ngủ sẽ kéo dài hơn khi chúng ta nhận đủ axit béo Omega 3 hàng ngày. Đồng thời, chất lượng của giấc ngủ cũng tốt hơn.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng mất ngủ. Trong đó, sự thiếu hụt axit béo omega 3 là một nguyên nhân chính. Nếu bạn nghi ngờ vấn đề mất ngủ của mình liên quan đến thiếu hụt Omega 3 hãy cân nhắc bổ sung axit béo này. Bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi bổ sung axit béo omega-3. Dùng Golden Alaska Omega 3-6-9 là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo cơ thể có đủ Omega 3 mỗi ngày.

Có được giấc ngủ sâu sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn. Mất ngủ có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường loại 2, béo phì và trầm cảm. Một giấc ngủ chất lượng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả trong ngày mới. Sự thiếu hụt Omega 3 có thể gây ra mất ngủ ở trẻ em và chứng ngưng thở khi ngủ ở người trưởng thành.

Sử dụng sản phẩm dầu cá bổ mắt để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Sản phẩm này cung cấp đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày cho bạn. Theo đó, nó sẽ giúp giảm viêm và tác động tích cực đến nhiều khía cạnh có lợi cho hệ thống tim mạch. Trong đó phải kể đến giảm lượng, triglyceride, hạ huyết áp, tăng cholesterol tốt và chống lại xơ vữa động mạch. Tất cả những tác động này sẽ giúp cho hệ thống tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Viên uống dầu cá omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9

Nó cũng có vai trò phòng chống các tiểu huyết cầu không kết nối với nhau. Vì thế mà nó sẽ sẽ phòng ngừa sự hình thành bệnh đông máu. Omega 3 cùng có về giúp cho động mạch hoạt động bình thường bằng cách phòng tránh xơ vữa động mạch.

Đột quỵ và đau tim chính là những nguyên nhân làm cho người bệnh dễ tử vong nhất. Những người ăn nhiều cá thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Dầu cá omega-3 có trong cá chính là nhân tố chính giúp ích cho trường hợp này.

Chất béo này tác động theo nhiều khía cạnh khác nhau để giảm nguy cơ này. Nó có thể giúp làm giảm một lượng lớn triglyceride trong cơ thể của bạn. Hơn nữa, chất béo này cũng làm giảm huyết áp ở những người mắc bệnh cao huyết áp. Dầu cá omega 3 cũng giúp làm tăng tốt HDL-cholesterol tốt trong cơ thể.

Golden Alaska Omega 3-6-9 có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Chất béo này cũng giúp giảm nồng độ triglyceride rất hiệu quả. Đây là loại năng lượng chủ yếu từ mỡ động vật. Khi biến đổi thành năng lượng nó sẽ thích từ phần lớn ở tế bào gan và tế bào mỡ. Khi nồng độ triglyceride cao sẽ gây ra những tác động xấu. Khi giảm triglyceride sẽ tránh được nguy cơ xơ vỡ động mạch, bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Gan nhiễm mỡ chính là một trong những bệnh phổ biến đối với chúng ta. Bệnh này phải làm tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì. Bệnh gan mãn tính sẽ xuất hiện khi để tình trạng này kéo dài. Omega 3 có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh này theo một số cách khác nhau.

Một trong những tác dụng của dầu cá omega 3 chính là giảm viêm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho chức năng của gan hoạt động hiệu quả hơn. Vì thế mà nó sẽ làm giảm triệu chứng NAFLD cũng như giảm lượng chất béo trong gan. Kết quả, nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

Sử dụng Golden Alaska Omega 3-6-9 để tăng cường chức năng não

Các nghiên cứu khác còn cho thấy những người mắc bệnh tăng động thiếu chú ý có thể được hưởng lợi khi bổ sung đủ omega 3. Axit béo omega 3 cùng có nhiệm vụ cải thiện trí não ở trẻ. Tuy nhiên, chưa có nhiều nghiên cứu về những trường hợp này. Do đó chúng ta không sử dụng dầu cá omega 3 như một loại thuốc chữa bệnh.

Để cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ chúng ta cũng cần bổ sung đủ axit béo omega 3. Tác dụng này của nó từ chất béo DHA. Chất béo này chiếm phần lớn trong não cũng như võng mạc của trẻ. Vì vậy mà việc sử dụng thuốc bổ sung DHA từ khi trẻ còn nhỏ là điều cần thiết.

Các nhà khoa học nhận thấy lượng omega 3 trong cơ thể thấp có thể gây ra rối loạn tâm thần. Nhiều nghiên cứu cho khi có đủ omega 3 sẽ giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Ngoài ra nó còn giúp người mắc bệnh giảm các hành vi bạo lực.

Ở một số viên cứu khác cho thấy axit béo omega 3 giúp bảo vệ hệ thống não bộ khỏi sa sút trí tuệ cũng như mất trí nhớ. Thậm chí nó còn tích cực trong việc phòng ngừa chứng mất trí nhớ do lão hóa. Điều này cho thấy người già nên bổ sung omega 3 để cản trở tình trạng này.

Hướng dẫn sử dụng

Người dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông phải tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Nên dùng sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9 trong hoặc sau bữa ăn để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Người dưới 18 tuổi, mắc bệnh tim mạch, trầm cảm sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: sản phẩm dầu cá bổ mắt

Đăng nhận xét về: Sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9 - 380000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net