Thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg
Trang chủ - Omega 3 - Thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg


Thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg

Giá bán: 550.000

Kirkland Fish Oil 1000mg là một loại thuốc bổ sung bổ não omega 3. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng chống được nhiều bệnh tật. Mặc dù chúng ta có thể để nhận đầy đủ các axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống hàng ngày. Trên thực tế, những thực phẩm này thường không cung cấp đủ loại chất béo này. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt chất béo omega 3 trầm trọng. Sử dụng thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg tinh dầu cá omega 3 là cách tốt nhất để cung cấp đủ nhu cầu chất béo này hàng ngày.

Thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg dầu cá bổ mắt còn được gọi là dầu cá omega 3. Sản phẩm này được sản xuất để cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể. Đây là một trong những cách phòng chống bệnh tật trong tương lai và duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh.

Chúng ta thường nhắc nhiều đến chất béo omega 3. Nhưng nhiều người trong chúng ta không biết được tác dụng thực sự của nó. Nhiều người trong chúng ta bỏ qua việc sử dụng các sản phẩm bổ sung để nhận đủ chất béo này. Sự thiếu hụt chất béo này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong tương lai.

Có thể khẳng định mình omega3 là một chất béo tốt, nó giúp cơ thể của bạn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó đã được chứng minh có vai trò làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, suy giảm trí nhớ, trầm cảm và viêm khớp. Sản phẩm tinh dầu cá omega 3 bổ mắt cũng cần thiết nếu như thực phẩm bẩn sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ nhu cầu u của cơ thể.

Thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg là gì?

Đây là sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và phòng ngừa bệnh tật. Sử dụng đều đặn 3 viên mỗi ngày là cách dùng sản phẩm này hiệu quả nhất. Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc uống omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg

Không chỉ thế, viên uống dầu cá omega 3 này còn hiệu quả trong việc ngăn chặn một số bệnh tật ở nam giới. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Không chỉ vậy, nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở bạn gái.

Kirkland Fish Oil 1000mg là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi Kirkland. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có uy tín hàng đầu trên thế giới. Tất cả những sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hiệu này luôn được khách hàng nhận xét cao về chất lượng. Có thể kể đến như thuốc bổ sung dầu gan cá, sản phẩm chữa viêm khớp glucosamine, thuốc bổ sung canxi, Kirkland Fish Oil 1000mg bổ sung vitamin C.

Sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng não cũng như thị lực. Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này là tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và phòng chống bệnh gan nhiễm mỡ.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Các nhà khoa học đã tiến hành một số nghiên cứu xem xét mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và bệnh viêm khớp. Trong nghiên cứu kéo dài 4 tuần này, những người tham gia được cho uống 10 gam dầu cá mỗi ngày, kết quả cho thấy họ đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Khi quá trình sản xuất hai chất này giảm xuống thì tình cảm riêng khớp sẽ suy giảm.

Sản phẩm này có vai trò làm giảm đau, sưng và cứng khớp cho thoái hóa khớp gây ra. Ngoài ra, nó cũng có khả năng làm giảm tình trạng viêm khớp bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ đau khớp Glucosamine hoặc viên sụn cá mập có thể hiệu quả hơn trong trường hợp này.

Một trong những dấu hiệu của bệnh viêm khớp thường thấy là tình trạng lớp niêm mạc ở các khớp bị viêm. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. Điều nên chú ý là axit béo omega 3 có khả năng làm giảm quá trình sản xuất này. Nó thực hiện điều này bằng cách làm giảm sản xuất các hợp chất khiến khớp bị viêm.

Sử dụng thuốc bổ sung bổ não omega 3 để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Các nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu tác dụng này của dầu cá Omega 3. Họ kết luận rằng, trẻ em cũng như người lớn khi hấp thụ axit béo omega 3 có thể kéo dài mất ngủ. Đồng thời, chất lượng của giấc ngủ cũng được nâng cao.

Viên uống dầu cá hồi Kirkland Fish Oil 1000mg

Khi có giấc ngủ sâu và chất lượng sẽ tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh tật. Thiếu ngủ thường gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, trầm cảm và tiểu đường loại 2. Ngủ ngon giấc cũng giúp bạn có một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Không nhận đủ axit béo omega 3 có thể gây mất ngủ ở trẻ em và ngưng thở khi ngủ ở người trưởng thành.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng mất ngủ. Trong đó, sự thiếu hụt axit béo omega 3 là một nguyên nhân chính. Nếu bạn nghi ngờ vấn đề mất ngủ của mình liên quan đến thiếu hụt Omega 3 hãy cân nhắc bổ sung axit béo này. Bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi bổ sung axit béo omega-3. Sản phẩm này là một trong những lựa chọn tốt để đảm bảo cơ thể dầu cá Omega 3 mỗi ngày.

Sản phẩm này sẽ giúp cung cấp đủ nhu cầu axit béo Omega 3 hàng ngày cho cơ thể con người. Sử dụng nó sẽ tránh được tình trạng thiếu hụt axit béo Omega 3 mà chế độ ăn uống không thực hiện được. Theo đó, bạn sẽ có được giấc ngủ sâu hơn và chất lượng hơn. Từ đây nó sẽ giúp chống lại nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể mắc phải.

Ngăn ngừa ung thư?

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về khả năng phòng chống ung thư của omega 3. Nguy cơ ung thư ruột có thể giảm xuống đến 55% nếu có đủ axit béo omega-3. Hơn nữa, các nghiên cứu khác cũng cho thấy axit béo omega 3 có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở nữ giới.

Dùng thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg là một trong những cách phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả. Nó giúp bổ sung đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Dùng sản phẩm này không những chống lại được bệnh ung thư mà còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe khác từ dầu cá omega 3.

Một trong những nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới chính là bệnh ung thư. Để giảm nguy cơ tử vong, chúng ta cần phòng tránh bệnh ung thư. Axit béo omega 3 có khả năng lượng một số bệnh ung thư hiệu quả.

Sử dụng thuốc bổ sung bổ não omega 3 để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Để có đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày, Kirkland Fish Oil 1000mg là một lựa chọn tốt. Theo đó, nó sẽ giúp giảm viêm và tác động tích cực đến nhiều khía cạnh có lợi cho hệ thống tim mạch. Một số tác động chính bao gồm giảm lượng, triglyceride, hạ huyết áp, tăng cholesterol tốt và phòng tránh xơ vữa động mạch. Tất cả những tác động này sẽ giúp cho hệ thống tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Thuốc tinh dầu cá hồi Kirkland Fish Oil 1000mg

Đau tim và đột quỵ chính là nguyên nhân chính gây ra tử vong cao trên thế giới. Các nhà nghiên cứu đã quan sát và cho thấy những người ăn nhiều cá có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Điều này có thể đến từ hàm lượng chất béo omega 3 có trong cá.

Chất béo này tác động theo nhiều khía cạnh khác nhau để giảm nguy cơ này. Tác động có thể đến chính lại làm giảm đáng kể lượng triglyceride trong cơ thể của bạn. Hơn nữa, chất béo này cũng làm giảm huyết áp ở những người mắc bệnh cao huyết áp. Ngoài ra nó còn làm tăng cholesterol tốt một cách hiệu quả.

Nó cũng có vai trò phòng tránh các tiểu huyết cầu không kết nối với nhau. Theo cách này nó sẽ giúp ngăn chặn bệnh đông máu có hại cho tim im. Nó cũng giúp phòng tránh xơ vữa động mạch để giúp cho chúng hoạt động bình thường.

Kirkland Fish Oil 1000mg giúp chăm sóc da

DHA chính là một chất béo thuộc nhóm axit béo omega 3. Bạn sẽ nhận được DHA khi dùng Kirkland Fish Oil 1000mg để bổ sung axit béo Omega 3. Chất béo này sẽ kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Bên cạnh đó nó còn có nhiệm vụ phòng ngừa mụn và làm chậm lão hóa da hiệu quả.

Khi nói đến chăm sóc da chúng ta thường nghĩ đến các loại thực phẩm chức năng collagen. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng giúp cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh. Đó chính là nhờ và chất béo DHA có trong nó. Bạn sẽ có làn da khỏe mạnh hơn khi có sự tác động của axit béo DHA.

Nếu đã tìm hiểu về thuốc bổ sung DHA bạn sẽ thấy nó có nhiệm vụ chăm sóc da rất hiệu quả. Lý do đơn giản là trong nó có những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc của da. Nó giữ một vai trò quan trọng trong việc xây dựng tế bào và nuôi dưỡng da. Điều này sẽ giúp cho tế bào da khỏe mạnh. Kết quả cuối cùng sẽ giúp cho bạn có làn da mịn màng, không nếp nhăn và khô ráp.

Sử dụng Kirkland Fish Oil 1000mg để tăng cường chức năng não

Axit béo omega 3 cũng cho thấy có khả năng bảo vệ hệ thống não bộ khỏi sa sút trí tuệ và mất trí nhớ. Nó còn có vai trò tích cực trong việc phòng ngừa chứng mất trí nhớ do lão hóa. Để phòng tránh tình trạng suy giảm trí nhớ, người già nên có kế hoạch bổ sung dầu cá omega 3.

Viên dầu cá omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg

Axit béo omega 3 cũng giúp cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ. Tác dụng này có lẽ đến từ chất béo DHA có trong nó. Chất béo này chiếm phần lớn trong não cũng như võng mạc của trẻ. Vì vậy mà việc sử dụng thuốc bổ sung DHA từ khi trẻ còn nhỏ là điều cần thiết.

Ở những nghiên cứu khác người ta còn thấy axit béo omega 3 có khả năng giảm các triệu chứng của bệnh thiếu chú ý và tăng động. Chất béo này cũng giúp cải thiện trí não ở trẻ như suy nghĩ, ghi nhớ và khả năng tiếp thu. Tuy nhiên, chưa có nhiều nghiên cứu về những trường hợp này. Vì vậy chúng ta ngưng sử dụng nó như một loại thuốc chữa bệnh trong trường hợp này.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bệnh rối loạn tâm thần thường do lượng Omega 3 trong cơ thể thấp. Nhiều nghiên cứu cho khi có đủ omega 3 sẽ giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Ngoài ra nó còn giúp người mắc bệnh giảm các hành vi bạo lực.

Chống bệnh từ miễn bằng thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg

Ngoài ra, bổ sung đầy đủ axit béo omega 3 có thể ngăn chặn được nhiều bệnh tật khác. Có thể kể đến như bệnh lupus, viêm khớp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn và bệnh vảy nến. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega 3 mỗi ngày nên có thể phòng tránh được những bệnh tật trên.

Bệnh tự miễn là trường hợp hệ miễn dịch nhầm lẫn các tế bào khỏe mạnh là tác nhân lạ xâm nhập từ bên ngoài. Đây là lúc những tế bào khỏe mạnh sẽ bị hệ thống miễn dịch tấn công. Đây là lúc chúng ta gặp một số bất lợi, trong đó phải kể đến bệnh tiểu đường loại 1. Bệnh này xuất hiện do hệ miễn dịch tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy.

Bổ sung đủ axit béo omega 3 sẽ giúp phòng ngừa bệnh tự miễn, điều này rất quan trọng đối với giai đoạn đầu đời. Việc cung cấp đủ omega 3 trong những năm đầu đời rất quan trọng. Cách này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh từ tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Kirkland Fish Oil 1000mg có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Chất béo này cũng giúp giảm nồng độ triglyceride rất hiệu quả. Đây là loại năng lượng được sinh ra chủ yếu từ mỡ động vật. Loại năng lượng này tồn tại chủ yếu ở tế bào mỡ và tế bào gan. Khi nồng độ triglyceride cao sẽ gây ra những tác động xấu. Khi làm giảm nồng độ triglyceride sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch và cao huyết áp.

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh rất phổ biến đối với chúng ta. Bệnh này phải làm tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh gan mãn tính. Dầu cá omega 3 có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh này theo nhiều cách khác nhau.

Tác dụng phải kể đến của dầu cá omega 3 là khả năng giảm viêm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho chức năng của gan hoạt động hiệu quả hơn. Vì thế mà nó sẽ làm giảm triệu chứng NAFLD cũng như giảm lượng chất béo trong gan. Đây cũng là một trong những tác động làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ.

Hướng dẫn sử dụng

  • Nên dùng Kirkland Fish Oil 1000mg trong hoặc sau bữa ăn để cơ thể hấp thụ tốt nhất.
  • Những người bị dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông máu cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi dùng sản phẩm này.
  • Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.
  • Để sử dụng hiệu quả, hãy dùng sản phẩm này theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.
  • Những người dưới 18 tuổi, người mắc bệnh tim mạch, trầm cảm chỉ sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ sung bổ não omega 3

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung bổ não omega 3 Kirkland Fish Oil 1000mg - 550000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net