Viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil
Trang chủ - Omega 3 - Viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil


Viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil

Giá bán: 530.000

Nature Made Fish Oil là một loại viên bổ não omega 3 của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều bệnh tật. Mặc dù bạn có thể nhận omega 3 qua thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày. Trên thực tế, những thực phẩm này thường không cung cấp đủ loại chất béo này. Theo thời gian thì cơ thể sẽ thiếu hụt chất béo omega 3. Để nhận được nhu cầu axit béo omega3 hàng ngày thì cách tốt nhất là sử dụng viên omega 3 hồi.

Viên uống tăng cường tuần hoàn não tăng trí nhớ omega 3 bổ mắt còn được nhiều người gọi là dầu cá omega 3. Đây là một sản phẩm bổ sung dùng để cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega-3 hàng ngày cho chúng ta. Sử dụng sản phẩm dầu cá hồi là một cách để phòng ngừa bệnh tật trong tương lai và duy trì cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Omega 3 là một trong những chất béo thường được nhắc đến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta không biết cách sử dụng nó hiệu quả. Chúng ta cũng không thường xuyên bổ sung và chất béo này qua các sản phẩm bổ sung. Sự thiếu hụt chất béo omega 3 kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể.

Chất béo omega 3 là một chất béo tốt có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Omega 3 này đã được chứng minh có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm tình trạng trầm cảm, giảm trí nhớ cũng như bệnh viêm khớp. Bên cạnh việc bổ sung omega 3 qua thực phẩm thì sản phẩm tinh dầu cá hồi cũng cần thiết.

Viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil là gì?

Đây là sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Để cơ thể hoạt động ổn định và phòng ngừa bệnh tật chúng ta cần phải bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega-3. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 2 viên để đáp ứng nhu cầu omega 3 hàng ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc uống omega 3 Nature Made Fish Oil

Nature Made Fish Oil là Nature Made Fish Oil bổ sung omega 3 được sản xuất tại Mỹ bởi Nature Made. Đây là một trong những nhãn hiệu sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm của nhãn hiệu này được khách hàng nhận xét có chất lượng cao. Trong đó, phải kể đến như viên uống tinh dầu cá, thuốc bổ sung D3, viên uống bổ sung B12.

Sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường chức năng não, tăng thị lực. Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này là tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và giảm nguy cơ béo phì. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ cũng như bệnh viêm khớp.

Không chỉ vậy, nó còn hiệu quả trong việc phòng tránh một số bệnh tật ở nam giới. Chúng bao gồm chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Sản phẩm này cũng giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ.

Sử dụng viên bổ não omega 3 của Mỹ để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Để tránh sự thiếu hụt axit béo omega 3, bạn có thể lựa chọn viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil. Đây cũng là cách ngăn chặn sự thiếu hụt Omega 3 qua chế độ ăn. Cách này sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Từ đây nó sẽ giúp phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể mắc phải.

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thiếu hụt axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống cũng có thể gây ra tình trạng này. Nếu bạn nghi ngờ vấn đề mất ngủ của mình liên quan đến thiếu hụt Omega 3 hãy cân nhắc bổ sung axit béo này. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi bổ sung axit béo Omega 3. Dùng sản phẩm này là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo cơ thể có đủ Omega 3 mỗi ngày.

Khi có giấc ngủ sâu và chất lượng sẽ tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh tật. Điều này có thể giúp tránh được nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, tiểu đường loại 2 và trầm cảm. Có được giấc ngủ chất lượng cũng giúp bạn tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc mới. Trẻ em khi công nhận đủ Omega 3 có thể mất ngủ, trong khi người trưởng thành có thể gặp chứng ngưng thở khi ngủ.

Các nhà khoa học đã có nghiên cứu về tác dụng của axit béo omega 3 với chất lượng giấc ngủ. Nghiên cứu kết luận rằng, khi nhận độ axit béo omega 3 thì giấc ngủ sẽ kéo dài hơn ở cả trẻ và người lớn. Bên cạnh đó, chất lượng giấc ngủ cũng được nâng cao.

Ngăn ngừa ung thư?

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về khả năng phòng chống ung thư của omega 3. Bổ sung đủ axit béo omega 3 có thể giảm nguy cơ mắc ung thư ruột đến 55%. Những nghiên cứu khác cũng cho thấy nó có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở nữ giới.

Sản phẩm tinh dầu cá Nature Made Fish Oil

Sản phẩm này có thể giúp phòng ngừa một số bệnh ung thư liên quan đến thiếu hụt omega 3. Nó giúp bổ sung đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Theo đó, ngoài việc phòng chống bệnh ung thư thì còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Một trong những nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới chính là bệnh ung thư. Để giảm nguy cơ bị tử vong chúng ta phải có kế hoạch chống lại bệnh ung thư. Điều may mắn là axit béo omega 3 có khả năng phòng ngừa một số bệnh ung thư.

Nature Made Fish Oil có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Chất béo này cũng giúp giảm nồng độ triglyceride rất hiệu quả. Loại năng lượng là thành phần chủ yếu của mỡ động vật. Nó được tích tụ chủ yếu tế bào gan và tế bào mỡ. Nồng độ triglyceride tăng lên sẽ gây ra nhiều tác động xấu. Khi giảm triglyceride sẽ tránh được nguy cơ xơ vỡ động mạch, bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Chúng ta hầu như ai cũng gặp tình trạng gan nhiễm mỡ. Khi gặp bệnh này sẽ làm tăng nguy cơ mắc béo phì. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra bệnh gan mãn tính. Uống bổ sung dầu cá omega 3 có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh này.

Tác dụng phải kể đến của dầu cá omega 3 là khả năng giảm viêm. Đồng thời nó cũng cải thiện chức năng gan hiệu quả. Vì thế mà nó sẽ làm giảm triệu chứng NAFLD cũng như giảm lượng chất béo trong gan. Đây cũng là một trong những tác động làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ.

Sử dụng Nature Made Fish Oil để tăng cường chức năng não

Những nghiên cứu khác còn cho thấy dầu cá Omega 3 có thể bảo vệ hệ não bộ khỏi bệnh sa sút trí tuệ cũng như mất trí nhớ. Omega 3 cùng có vai trò phòng ngừa chứng mất trí nhớ do lão hóa. Người cao nhiên nên bổ sung omega 3 đầy đủ để hạn chế tình trạng này.

Thuốc dầu cá hồi Nature Made Fish Oil

Những nghiên cứu khác cũng cho thấy omega 3 có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh thiếu chú ý và tăng động. Nó cũng giúp cải thiện trí não ở trẻ em như suy nghĩ, ghi nhớ, tiếp thu. Tuy nhiên các nghiên cứu này chưa có nhiều. Vì thế, viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil không được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh.

Rối loạn tâm thần thường do lượng omega 3 trong cơ thể thấp hơn bình thường. Nhiều nghiên cứu cho khi có đủ omega 3 sẽ giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Ngoài ra, những người mắc bệnh này cùng có nhiệm vụ giảm các hành vi bạo lực.

Chất béo Omega 3 cũng có khả năng cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ. Tác dụng này của dầu cá đến từ chất béo DHA có trong nó. Đây là chất béo chiếm phần lớn trong não và võng mạc của trẻ. Vì vậy mà việc sử dụng thuốc bổ sung DHA từ khi trẻ còn nhỏ là điều cần thiết.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Đã có những nghiên cứu về tác dụng của omega 3 với bệnh viêm khớp. Những người tham gia trong nghiên cứu này được cho uống 10 gam dầu cá mỗi ngày trong thời gian 4 tuần, kết quả đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Điều này sẽ dẫn đến giảm tình trạng viêm khớp.

Dùng Nature Made Fish Oil cũng làm giảm đau, sưng và cứng khớp do thoái hóa khớp. Ngoài ra, nó cũng có vai trò làm giảm tình trạng viêm khớp bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Để giảm viêm khớp và phòng tránh thoái hóa khớp hiệu quả, bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm chữa đau nhức khớp glucosamine hoặc viên sụn cá mập.

Một trong những dấu hiệu của bệnh viêm khớp thường thấy là tình trạng lớp niêm mạc ở các khớp bị viêm. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. Quá trình sản xuất hai chất này có thể giảm xuống nếu bổ sung đầy đủ axit béo omega 3. Nó nó giúp hạn chế sản xuất ra các hợp chất gây viêm khớp.

Chống bệnh từ miễn bằng viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil

Axit béo omega 3 có khả năng chống lại bệnh tự miễn, đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu đời. Nói cách khác việc bổ sung đủ nhu cầu omega 3 trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Cách này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh từ tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Viên tinh dầu cá omega 3 Nature Made Fish Oil

Axit béo omega 3 còn có nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh khác. Đó chính là bệnh lupus, viêm khớp, bệnh crohn, viêm loét đại tràng và bệnh vẩy nến. Sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3, nó sẽ giúp ngăn chặn nhiều bệnh tật.

Đây là trường hợp hệ miễn dịch nhầm lẫn các tế bào khỏe mạnh và tác nhân lạcủ cà rốt xâm nhập từ bên ngoài. Những tế bào khỏe mạnh bị nhầm lẫn này sẽ bị hệ thống miễn dịch tấn công. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến một số tình trạng sức khỏe, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Đây là trường hợp hệ miễn dịch tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy.

Sử dụng viên bổ não omega 3 của Mỹ để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Sản phẩm này cung cấp đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày cho bạn. Cách này không chị giúp giảm viêm mà còn có nhiều tác động tích cực có lợi cho tim mạch. Trong đó phải kể đến giảm lượng, triglyceride, hạ huyết áp, tăng cholesterol tốt và ngăn chặn xơ vữa động mạch. Tất cả những tác động này sẽ giúp cho hệ thống tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Chất béo này cũng giúp hạn chế các tiểu huyết cầu không kết khối vào nhau. Điều này giúp phòng tránh sự hình thành bệnh đông máu có hại cho tim. Chất béo omega 3 cùng giúp phòng chống xơ vữa động mạch và giúp cho động mạch hoạt động bình thường.

Đau tim và đột quỵ là 2 nguyên nhân chính có thể gây ra tử vong cao nhất. Khi quan sát người ta thấy những người thường xuyên ăn cá có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Điều này có thể đến từ hàm lượng chất béo omega 3 có trong cá.

Loại chất béo này có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim theo nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong những tác động là làm giảm đáng kể lượng cơ thể. Những người gặp huyết áp cao cũng có thể hưởng lợi khi bổ sung dầu cá omega 3. HDL-cholesterol cũng tăng lên đáng kể khi bổ sung dầu cá omega 3.

Nature Made Fish Oil giúp chăm sóc da

DHA là một chất béo thuộc nhóm axit béo omega 3. Khi bổ sung axit béo omega 3 bạn cũng nhận được DHA từ nó. DHA có khả năng kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Bên cạnh đó nó còn có vai trò phòng chống mụn và làm chậm lão hóa da hiệu quả.

Nói đến cách chống lão hóa da chúng ta thường dùng các loại thuốc bổ đẹp da chống lão hóa. Tuy nhiên, dùng Nature Made Fish Oil cũng giúp cho làn da của bạn đẹp hơn. Những tác động này nhờ vào chất béo DHA có trong nó. Chắc chắn bạn sẽ có làn da mịn màng hơn dựa vào tác dụng và xây dựng tế bào da của nó.

Khi tìm hiểu về tác dụng của các loại thuốc bổ sung DHA chúng ta sẽ thấy nó có vai trò chăm sóc da. Bởi vì, đây là một trong những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc da. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng tế bào và nuôi dưỡng da. Dựa vào đặc điểm này mà tế bào da của chúng ta sẽ khỏe mạnh hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da mịn màng, không khô ráp và ít nếp nhăn hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Người dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông phải tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.
  • Người dưới 18 tuổi, mắc bệnh tim mạch, trầm cảm sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.
  • Nên uống viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn để giúp chất béo omega 3 được hấp thụ tốt nhất.
  • Chị em mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Cách tốt nhất là sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên bổ não omega 3 của mỹ

Đăng nhận xét về: Viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên bổ não omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil - 530000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net