3 yếu tố quan trọng giúp đánh giá sản phẩm dầu cá omega 3 tốt

Ngày nay, omega 3 đã còn quá xa lạ với người tiêu dùng, những người tiêu dùng thông thái bên cạnh bổ sung omega 3 từ viên uống omega 3 cũng đã tìm hiểu nhiều cách bổ sung omega 3 từ nguồn thực phẩm khác.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm bổ sung omega 3

Để lựa chọn được sản phẩm dầu cá omega 3 tốt nhất, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bạn cần kiểm tra xem sản phẩm dầu cá omega 3 đó có đáp ứng được 3 tiêu chí dưới đây hay không.

  • Hàm lượng omega 3: 2 thành phần quan trong nhất của axit béo omega 3 là DHA và EPA, 2 axit béo này mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng dầu cá omega 3. Khi mua viên uống dầu cá omega 3, bạn cần tham khảo kỹ về thành phần DHA và EPA có trong dầu cá omega 3 để đảm bảo bổ sung đầy đủ nguồn omega 3 cho cơ thể. Một số loại viên uống omega 3 dha chứa hàm lượng DHA và EPA đạt tiêu chuẩn nhưng cũng có một số sản phẩm dầu cá omega 3 xách tay không đạt tiêu chuẩn này. 
  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng: kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm giúp bạn yên tâm khi sử dụng và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Bạn có thể tham khảo về thông tin nhà sản xuất bao gồm địa chỉ liên hệ, trụ sở, số điện thoại,... qua các trang tìm kiếm trên internet.
  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo: sản phẩm dầu cá omega 3 tốt nhất phải là dầu cá chiết xuất từ nguồn cá ở vùng biển lạnh và sâu ngoài đại dương. Nếu dầu cá được chiết xuất từ nguồn cá đánh bắt ở những vùng biển ô nhiễm thì sản phẩm dầu cá có thể chứa nhiều kim loại nặng, độc hại đối với cơ thể. Hiện nay, rất nhiều viên uống dầu cá omega 3 1000mg có mặt trên thị trường, trong đó nổi bật hơn cả là dòng omega 3 fish oil Kirkland, omega 3 alaska fish oil - là những nhãn hiệu omega 3 usa uy tín. Bên cạnh sản phẩm omega 3 alaska, còn có các sản phẩm dầu cá hồi omega 3 của Úc cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về nguồn gốc nguyên liệu sạch. 
omega 3

Dầu cá omega 3 Fish Oil của Mỹ

  • Sản phẩm viên uống omega 3 fish oil 1000mg của Mỹ chiết xuất cá hồi được đánh bắt ở vùng biển và sâu, sản phẩm có mẫu mã, bao bì với hình ảnh rõ nét, thông tin sản phẩm rõ ràng, được sản xuất từ nước Mỹ là một sản phẩm omega3 tinh dầu cá hồi chính hãng đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay.
  • Viên uống dầu cá fish oil omega 3 chiết xuất từ dầu cá hồi, bổ sung thêm Gelatin, Glycerin và Sorbitol giúp tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, cao huyết áp và tiểu đường.
  • Bổ sung viên fish oil 1000mg omega 3 mỗi ngày còn giúp tăng cường thị lực, giúp sáng mắt, phòng ngừa đục thủy tinh thể ở người già.
  • Nhiều nghiên cứu khác còn cho thấy tác dụng tuyệt vời của dầu cá omega 3 USA trong việc cải thiện chứng trầm cảm, ổn định thần kinh và các triệu chứng của các bệnh lý tâm thần.
  • Chỉ cần bổ sung 2-3 viên dầu gan cá mập omega 3 fish oil 1000mg mỗi ngày là bạn đã cung cấp đủ hàm lượng omega 3 cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.

Nhanh tay đặt mua viên uống omega 3 fish oil 1000mg để tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng omega 3 pure alaska và dầu cá hồi omega 3 của Úc đều là những sản phẩm omega 3 đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng trên đây.

Các bài liên quan

Nhận xét