Thuốc bổ xương khớp Glucosamine & Chondroitin tốt nhất năm 2019
Trang chủ - Glucosamine


Thuốc bổ xương khớp Glucosamine & Chondroitin tốt nhất năm 2019

Y học thông thường chưa có một phương pháp điều trị có thể ngăn chặn hoặc làm chậm sự tiến triển của viêm xương khớp. Do đó các chất bổ sung dinh dưỡng glucosamine và chondroitin sulfate đã nổi lên như một phương pháp điều trị ưu việt cho nhiều bệnh nhân bị đau xương khớp.

Khía cạnh quan trọng nhất của glucosamine và chondroitin sulfate là giúp làm chậm hoặc ngăn ngừa sự thoái hóa của sụn khớp. Thoái hóa sụn khơp là nguyên nhân cơ bản của chứng đau xương khớp. Glucosamine và chondroitin sulfate được bổ sung qua đường ăn uống cũng có thể giúp giảm bớt cơn đau khớp ở một mức độ nào đó. Hiện nay, người ta nghĩ rằng chúng không giống như nhiều loại thuốc có sẵn để điều trị đau khớp và viêm. Glucosamine và bổ sung chondroitin sulfate có rất ít tác dụng phụ.

Tuy nhiên, glucosamine và chondroitin sulfate không thể giảm đau cho tất cả các trường hợp của bệnh nhân viêm xương khớp. Tại thời điểm này, những lợi ích và rủi ro khi dùng glucosamine và chondroitin sulfate chưa được chứng minh rõ ràng. Lý do là chúng ta cần các nghiên cứu dài hạn để hiểu rõ hơn về tác dụng của chúng.

Viêm xương khớp và thoái hóa khớp

Viêm xương khớp xảy ra khi sụn ở phần cuối của các khớp bị mòn. Các xương tiếp xúc và dính vào nhau. Quá trình thoái hóa này gây ra ma sát tại các khớp. Hậu quả là người bệnh có thể mất khả năng vận động, cứng khớp và đau khớp. Viêm xương khớp thường gặp hơn ở những người từ trung niên trở lên. Các triệu chứng có thể từ đau nhẹ đến nặng. Cơn đau chủ yếu tập trung ở lưng, cổ, tay, hông, đầu gối hoặc bàn chân.

Khi thoái hóa khớp xảy ra ở lưng, nó thường được gọi là thoái hóa khớp xương khớp. (Vì nó ảnh hưởng đến các khớp xương ở cột sống).

Glucosamine là gì?

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong sụn - mô cứng có tác dụng đệm khớp.

Ở dạng bổ sung (các loại viên uống), glucosamine được sản xuất từ vỏ động vật có vỏ hoặc được sản xuất trong phòng thí nghiệm. Có một số dạng glucosamine khác nhau, đó là glucosamine sulfate, glucosamine hydrochloride và N-acetyl glucosamine.

Người ta sử dụng glucosamine sulfate bằng đường uống để điều trị một tình trạng đau đớn do viêm, vỡ và mất sụn (viêm xương khớp). Đây là những thông tin được tham khảo từ trang web mayoclinic.org.

Một số kết quả nghiên cứu về glucosamine

Nghiên cứu về việc sử dụng glucosamine cho các điều kiện cụ thể cho thấy:

 • Viêm xương khớp. Sử dụng glucosamine sulfate thông qua đường uống có thể giúp giảm đau cho những người bị viêm xương khớp đầu gối, hông hoặc cột sống.
 • Viêm khớp dạng thấp. Nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng sử dụng glucosamine hydrochloride bằng đường uống có thể làm giảm đau liên quan đến viêm khớp dạng thấp khi so sánh với giả dược, một chất không hoạt động. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã không thấy sự cải thiện trong tình trạng viêm hoặc số lượng khớp bị đau hoặc sưng.

Khi xem xét sử dụng glucosamine, hãy kiểm tra sản phẩm cẩn thận để đảm bảo bạn chọn đúng loại mình cần. Mặc dù glucosamine sulfate đã được nghiên cứu để điều trị viêm khớp, nhưng không có bằng chứng lâm sàng nào hỗ trợ việc sử dụng N-acetyl glucosamine trong điều trị viêm khớp.

Sử dụng glucosamine có an toàn không?

Nói chung sử dụng glucosamine là an toàn.

Glucosamine sulfate có thể giúp giảm đau cho những người bị viêm xương khớp. Bổ sung nó cơ bản là an toàn và có thể là một lựa chọn hữu ích cho những người không thể dùng thuốc chống viêm không steroid (NSAID). Trong khi kết quả nghiên cứu là hỗn hợp, glucosamine sulfate có thể đáng để thử.

An toàn và tác dụng phụ

Khi dùng với lượng thích hợp, glucosamine sulfate dường như an toàn. Sử dụng glucosamine sulfate đường uống có thể gây ra:

 • Buồn nôn
 • Chứng ợ nóng
 • Bệnh tiêu chảy
 • Táo bón
 • Buồn ngủ
 • Phản ứng da
 • Đau đầu

Bởi vì các sản phẩm glucosamine có thể được lấy từ vỏ của động vật có vỏ, nên có lo ngại rằng chất bổ sung có thể gây ra phản ứng dị ứng ở những người bị dị ứng động vật có vỏ.

Glucosamine có thể làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn.

Có thể glucosamine sulfate có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến việc kiểm soát lượng đường trong máu trong và sau phẫu thuật. Ngừng dùng glucosamine sulfate hai tuần trước khi phẫu thuật tự chọn.

Tương tác

Các tương tác có thể bao gồm:

 • Acetaminophen (Tylenol, những người khác). Dùng glucosamine sulfate và acetaminophen cùng nhau có thể làm giảm hiệu quả của cả thuốc bổ và thuốc.
 • Warfarin (Coumadin, Jantoven). Dùng glucosamine một mình hoặc kết hợp với bổ sung chondroitin có thể làm tăng tác dụng của thuốc chống đông máu warfarin. Điều này có thể làm tăng nguy cơ chảy máu của bạn.

Thực phẩm bổ sung Glucosamine và Chondroitin Sulfate

Glucosamine và chondroitin sulfate được tìm thấy tự nhiên trong các mô liên kết trong cơ thể con người. Ví dụ như những mô bao bọc đầu xương ở các khớp. Glucosamine được chiết xuất từ các mô động vật như cua, tôm hùm, hoặc vỏ tôm. Trong khi chondroitin sulfate được tìm thấy trong sụn động vật như khí quản hoặc sụn cá mập. Chúng thường được dùng làm chất bổ sung trong chế độ ăn uống. Thông thường, nó được sản xuất thành dạng viên uống. Vì thế nhiều người gọi nó là thuốc glucosamine.

Glucosamine và chondroitin sulfate được cho là tác động tích cực đến quá trình thoái hóa sụn của viêm xương khớp theo các cách sau:

 • Glucosamine sulfate được cho là có tác dụng hỗ trợ hình thành sụn và sửa chữa những sai sót. Một số xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy glucosamine sulfate có thể giúp bảo vệ sụn khớp bằng cách hạn chế sự cố và giúp xây dựng sụn. Glucosamine hydrochloride, một dạng glucosamine khác, được coi là hiệu quả không kém như dạng sulfate. Nó được hấp thụ dễ dàng hơn vào cơ thể. Nó có thể được thực hiện với liều lượng thấp hơn và hiệu quả tương tự như glucosamine sulfate.
 • Chondroitin sulfate là một phần của phân tử protein giúp cho sụn thuộc tính đàn hồi. Nó có tác dụng kháng viêm mạnh. Nó có thể giúp giảm sưng đau ở các khớp xảy ra khi xương tiếp xúc trong chà xát. Ngoài ra, chondroitin sulfate cũng có thể giúp làm chậm sự phân hủy sụn. Từ đó nó giúp phục hồi sự phát triển sụn để đệm tốt hơn khớp.

Kết hợp bổ sung dinh dưỡng với các phương pháp điều trị khác

Glucosamine và chondroitin sulfate có thể không làm giảm đau cho tất cả bệnh nhân viêm xương khớp. Nhiều bệnh nhân thấy tốt nhất là sử dụng glucosamine và chondroitin sulfate. Đồng thời kết hợp với các phương pháp điều trị không phẫu thuật khác. Đó là:

Thuốc giảm đau có đặc tính kháng viêm

Chẳng hạn như ibuprofen, chất ức chế COX-2, naproxen và các loại thuốc chống viêm không steroid khác (NSAID). Acetaminophen cũng có thể hữu ích để giảm đau khớp do viêm xương khớp. Uống glucosamine và chondroitin sulfatecó thể làm giảm nhu cầu dùng thuốc chống viêm hoặc đau. Nhưng cũng có thể tiếp tục dùng thuốc khác để giảm đau. Tuy nhiên, bệnh nhân dùng liệu pháp aspirin hàng ngày nên tránh dùng bổ sung chondroitin sulfate. Vì nếu dùng đồng thời 2 loại này có thể góp phần gây chảy máu.

Các bài tập kéo căng nhẹ nhàng

Chúng có thể giúp duy trì tính linh hoạt và phạm vi chuyển động cũng như giảm độ cứng ở cơ và khớp. Tham gia vào các hoạt động thể chất nhẹ nhàng cũng có thể giúp duy trì sức khỏe tổng thể ngay cả sau khi bùng phát cơn đau xương khớp được giảm nhẹ.

Liệu pháp trong nước (các bài tập cụ thể được thực hiện trong một hồ bơi)

Liệu pháp hồ bơi có thể giúp bệnh nhân bị đau xương khớp nặng. Nó cho phép các khớp bị thiếu cân bằng nước. Điều này có thể ít đau hơn các loại tập thể dục khác. Một hình thức tập thể dục nhẹ nhàng khác cũng được khuyến khích. Ví dụ như sử dụng một máy tập elip hoặc một chiếc xe đạp tập thể dục tĩnh. Một vài bài tập aerobic cũng có tác động thấp đến các khớp.

Phẫu thuật viêm xương khớp

Trong trường hợp hiếm hoi, phẫu thuật ghép cột sống có thể được yêu cầu để điều trị đau xương khớp nặng. Tuy nhiên, phẫu thuật nhiệt hạch nói chung không phải là tối ưu.

Nghiên cứu về Glucosamine và Chondroitin Sulfate

Hiện nay, có rất ít nghiên cứu về ảnh hưởng của các chất bổ sung dinh dưỡng đối với sức khỏe cột sống. Đặc biệt là viêm xương khớp của cột sống. Tại thời điểm này, các nghiên cứu hiện tại về glucosamine và chondroitin sulfate không xác định được liệu các chất bổ sung chế độ ăn uống có thể ngăn ngừa hoặc đảo ngược thoái hóa sụn khớp có liên quan đến viêm xương khớp hay không.

Một số nghiên cứu cho thấy một số bệnh nhân bị viêm xương khớp nhẹ đến vừa phải dùng thuốc bổ có thể giảm đau ở mức tương tự cho bệnh nhân dùng thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs). Một nghiên cứu về viêm xương khớp gối và xương hông cho thấy "lợi ích vừa phải" của việc bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate.

Các nghiên cứu được đề cập ở trên cho thấy rằng nếu không giảm đau sau khi uống glucosamine và chondroitin sulfate trong hai tháng thì có rất ít cơ hội cải thiện nếu bệnh nhân uống thuốc bổ sung trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, thời gian điều trị chuẩn và dự kiến ​​cải thiện glucosamine và chondroitin sulfate vẫn chưa được xác định.

Lợi ích của Glucosamine và Chondroitin Sulfate

Chúng ta cần nhiều nghiên cứu khoa học hơn về sự cần thiết về hiệu quả và an toàn của glucosamine và chondroitin. Tuy nhiên nhiều bác sĩ coi chúng là một phương pháp điều trị viêm xương khớp hữu hiệu vì những lý do sau:

 • Có một số bằng chứng có sẵn hỗ trợ những lợi ích của glucosamine và chondroitin sulfate. Nhiều nghiên cứu hiện đang được tiến hành với GAIT, nghiên cứu do NIH và FDA điều hành.
 • Hiện tại đang thiếu các phương pháp điều trị hiệu quả hơn để giảm đau xương khớp.
 • Glucosamine và chondroitin sulfate có tỷ lệ thấp tác dụng phụ nghiêm trọng.

Một số loại viên uống glucosamine được ưa chuộng nhất hiện nay

Viên glucosamine là một chế phẩm thuốc bổ xương glucosamine được dùng như một liệu pháp tốt nhất hiện nay để điều trị cho một số bệnh nhân bị đau xương khớp. Đó chính là cơ sở khoa học cả về lý luận và thực tiễn để các nhà sản xuất nghiên cứu và bào chế thuốc glucosamine.

Hiện nay, thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp glucosamine được sản xuất bởi rất nhiều hãng khác nhau. Thuốc bổ xương khớp cho người già có thành phần chính là glucosamin. Ngoài ra, thuốc bổ khớp glucosamine còn được bổ sung thêm canxi, d3 và chondroitin sulfate. Một số loại thuốc glucosamine của mỹ có thêm thành phần HCL... Dù là glucosamine d3 hay glucosamin hcl thì chúng đều mang đến rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân bị xương khớp. Do đó, glucosamine giá bao nhiêu không phải là vấn đề phải bận tâm quá nhiều. Thay vào đó, người bệnh nên tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm phù hợp với bản thân mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược một số loại viên uống glucosamine đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Thực phẩm chức năng về xương khớp Glucosamine MSM Kirkland hộp 375 viên

Thuốc chữa viêm khớp gối Glucosamine 375 viên

Thuốc trị khớp của mỹ Glucosamine 1500mg cho đến nay được đánh giá là nhãn hàng thuốc glucosamine của mỹ thông dụng nhất.

Sản phẩm glucosamine kirkland có hàm lượng glucosamine 1500 mg cùng HCL chất MSM 1500mg. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thuốc đặc trị xương khớp loại này mang đến cho người dùng hiệu quả vượt trội để chăm sóc xương khớp. 

Thuốc tái tạo sụn khớp 1500mg giúp phục hồi sức khỏe xương khớp nhanh chóng. Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp như viêm khớp, đau nhức xương khớp, loãng xương...

Sản phẩm thuốc bổ khớp của Mỹ Glucosamine chondroitin Kirkland hộp 220 viên

Thuốc glucosamine chondroitin 1500mg với hàm lượng glucosamine 1500mg và chondroitin 1200mg. Đây cũng là dòng thuốc khớp glucosamine của mỹ được sản xuất bởi hãng Kirkland.

Glucosamine chondroitin Kirkland hộp 220 viên

Thuốc glucosamine chondroitin 1500mg chiết xuất từ sụn vi cá mập nên rất tốt cho sụn khớp. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ sự khỏe mạnh của khớp, đồng thời kích thích sản sinh thêm những khối sụn mới. Chúng có nhiệm vụ thay thế những phần sụn đã bị mòn và hư hại tại khớp. Thuốc glucosamine 1500mg của mỹ loại này dùng trong các trường hợp bị viêm khớp, đau khớp xương, loãng xương...

Thuốc bổ khớp gối Schiff Plus Vitamin D3

Thuốc glucosamine schiff Plus Vitamin D3

Sản phẩm thuốc bổ sụn khớp glucosamine schiff hầu hết được bổ sung thêm vitamin D3 có tác dụng tăng cường sự hấp thu canxi và các dưỡng chất cần thiết cho sụn và khớp xương. Thuốc thoái hóa khớp glucosamine schiff này rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như đau nhức xương khớp, thoái hóa sụn khớp, viêm khớp, loãng xương...

Thuốc tăng chất nhờn cho khớp gối khớp Dr. Tobias Hip Knee & Joint

Một trong những công dụng chính của sản phẩm này là bổ trợ bôi trơn & bảo vệ khớp của chúng ta. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vì được làm từ các thành phần không biến đổi gen trong một cơ sở được chứng nhận và kiểm tra bởi FDA. Công thức của thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Dr. Tobias Hip Knee & Joint với 3 thành phần chính là chondroitin sulfate, glucosamine & MSM để hỗ trợ thêm sức mạnh.

Bổ xương khớp Dr. Tobias Hip Knee & Joint

 • Công thức sản phẩm gồm 3 thành phần: Công thức với chondroitin sulfate, glucosamine & MSM để hỗ trợ thêm sức mạnh.
 • Công dụng chính: Giúp bôi trơn & bảo vệ khớp của bạn.
 • Đóng gói: 240 viên, sử dụng trong 2 tháng
 • Chất lượng: Được làm từ các thành phần không biến đổi gen trong một cơ sở được chứng nhận và kiểm tra bởi FDA.

Thuốc chữa đau khớp Healthy Joints System Glucosamine Chondroitin MSM của Mỹ

Sự kết hợp của chondroitin, glucosamine và methylsulfonylmethane sản sinh ra một loại thuốc xương khớp glucosamine có tác dụng nổi trội. Chondroitin là một chất tự nhiên hình thành từ chuỗi đường. Glucosamine là một chất tự nhiên được cho là hỗ trợ tăng trưởng và tái tạo sụn (mô liên kết cứng chủ yếu nằm trên xương gần khớp trong cơ thể), và giữ cho nó được vận động khớp và linh hoạt. Chondroitin được cho là trợ giúp cơ thể duy trì chất lỏng và tính linh hoạt trong các khớp. Methylsulfonylmethane là một dạng lưu huỳnh tự nhiên có thể hỗ trợ bổ trợ cơ bắp và gân trong cơ thể.

Healthy Joints System Glucosamine Chondroitin MSM

 • Công thức Glucosamine Chondroitin MSM Complex (chondroitin, glucosamine và methylsulfonylmethane) nhằm mục đích giúp tăng cường sức mạnh và sức khỏe của xương.
 • Chondroitin là một chất tự nhiên hình thành từ chuỗi đường. Chondroitin được cho là giúp cơ thể duy trì sự linh hoạt và linh hoạt trong các khớp, giảm đau và viêm, cải thiện chức năng khớp và làm chậm quá trình viêm xương khớp.
 • Glucosamine là một axit amin tự nhiên được cho là giúp phát triển, làm mới và bôi trơn sụn để tăng sự di chuyển và tính linh hoạt.
 • Methylsulfonylmethane là một dạng lưu huỳnh tự nhiên giúp hỗ trợ cơ bắp và gân. Methylsulfonylmethane có thể làm giảm căng thẳng oxy hóa và viêm.
 • Đóng gói 120 viên, với 1500mg glucosamine, 1200mg Chondroitin và 2000mg MSM

Thuốc đau khớp của mỹ Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

Sản phẩm cũng được sử dụng để chữa bệnh viêm khớp mãn và cấp cũng như phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi. Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM là loại glucosamine 1500mg được sử dụng để điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát: thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp.

Viên uống Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

 • GLUCOSAMINE / CHONDROITIN / MSM VỚI OptiMSM: Sự kết hợp tối ưu cho các khớp khỏe mạnh. Glucosamine bổ sung được sử dụng để giúp ngăn chặn sự phá vỡ các mô khớp và bất kỳ triệu chứng liên quan bao gồm đau, thiếu uốn, cứng khớp và yếu. Chondroitin giúp giữ sụn khỏe mạnh bằng cách hấp thụ chất lỏng (đặc biệt là nước) vào mô liên kết. MSM cung cấp một nguồn lưu huỳnh trong chế độ ăn uống và một nửa cơ thể Lưu huỳnh được tìm thấy trong da, cơ và xương. Lưu huỳnh là một khối xây dựng quan trọng cho sụn, tăng cường các mô khớp và giúp đàn hồi.
 • CẢI THIỆN TƯƠNG THÍCH: Một sự kết hợp mạnh mẽ của ba thành phần đã được chứng minh, tinh khiết giúp xây dựng sụn mềm có tác dụng như một chất hấp thụ sốc cho khớp của bạn. Các khớp khỏe mạnh có thể bị mòn do chấn thương thể thao, lạm dụng hoặc hao mòn có thể gây khó chịu cho khớp.
 • LỢI ÍCH CỦA GLUCOSAMINE / CHONDROITIN / MSM VỚI OptiMSM: Giúp hỗ trợ vận động khớp, cấu trúc khớp, sửa chữa sụn và có thể tăng tính linh hoạt của khớp trong khi bảo vệ mô khớp. Cũng hỗ trợ sức khỏe tổng thể cho tóc, da và móng.
 • OptiMSM CLINICALLY-STUDIED: Glucosamine / Chondroitin / MSM với OptiMSM đã được chứng minh lâm sàng, các thành phần tinh khiết để cải thiện chức năng khớp và khả năng vận động, kết hợp thành một bổ sung. Cung cấp cho bạn sự kết hợp hoàn hảo của các chất bổ sung chế độ ăn uống mạnh mẽ sẽ giúp bạn duy trì và hỗ trợ khớp khỏe mạnh trong suốt cuộc đời hoạt động của bạn.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp Deva Vegan Glucosamine MSM & CMO

Đây là sản phẩm thuốc hỗ trợ xương khớp glucosamine hoàn hảo cho người ăn chay, ăn chay hoặc những người bị dị ứng động vật có vỏ CMO (Cetyl Myristoleate) và Boswellia Herb Extract được cho vào sản phẩm để bổ trợ thêm. MSM (Methyl Sulfonyl Methane) là một nguồn lưu huỳnh hữu hiệu, thiết yếu cho sự hình thành collagen và được yêu cầu bởi nhiều phân tử cấu trúc của cơ thể. Glucosamine được sử dụng trong sản phẩm thực phẩm chức năng glucosamine của mỹ Deva Vegan Glucosamine MSM & CMO có nguồn gốc từ ngô không biến đổi gen chứ không phải động vật có vỏ hoặc động vật khác.

Deva Vegan Glucosamine MSM & CMO

 • Là thành phần chính trong sụn, Glucosamine đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe khớp tốt. Các nghiên cứu chỉ ra rằng Glucosamine cung cấp các khối xây dựng để xây dựng sụn. Glucosamine của chúng tôi có nguồn gốc từ ngô chứ không phải động vật có vỏ hoặc động vật khác.
 • MSM (Methyl Sulfonyl Methane) là một nguồn lưu huỳnh hữu cơ tự nhiên và hiệu quả, cần thiết cho sự hình thành collagen, và được yêu cầu bởi nhiều phân tử cấu trúc của cơ thể. MSM đã được chứng minh là rất cần thiết cho sức khỏe và chức năng của khớp, và cho tất cả các loại mô liên kết nói chung.
 • CMO (Cetyl Myristoleate) giúp các vấn đề về khớp bằng cách bôi trơn và hỗ trợ chức năng khớp khỏe mạnh. CMO được sử dụng trong sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ thực vật thay vì mỡ bò thông thường.

Thuốc trị khớp glucosamine Solgar Glucosamine MSM Complex

Khớp được tạo thành từ nhiều thành phần, bao gồm cơ, gân, dây chằng và sụn cần được nuôi dưỡng và khỏe mạnh. Các khớp và sụn khỏe mạnh là những gì giúp chúng ta tiếp tục di chuyển dễ dàng hơn. Công thức tiên tiến, không có vỏ sò của Solgar cung cấp các nguyên liệu chính để hỗ trợ sụn bao gồm glucosamine và MSM.

Sụn, được tìm thấy ở cuối xương, là một vật liệu hỗ trợ linh hoạt và mạnh mẽ, có thể chịu được tải trọng nén lớn, thường gấp nhiều lần trọng lượng cơ thể của chúng ta.

Bổ xương khớp Solgar Glucosamine MSM Complex

Glucosamine có mặt tự nhiên trong xương và sụn và được coi là một khối xây dựng cho khớp và sụn. Kết hợp với MSM, Solgar ® Glucosamine MSM Complex cung cấp các thành phần hoặc hợp chất này trong một công thức chuyên môn không có vỏ.

 • Chứa thành phần chính; glucosamine và MSM.
 • Glucosamine là một hợp chất xảy ra rộng rãi trong các mô liên kết như khớp và sụn.
 • MSM (methylsulfonylmethane) là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ xuất hiện rộng rãi trong tự nhiên và là một trong những chất phổ biến nhất được tìm thấy trong cơ thể. Trong khi được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm thô, nó bị phá hủy bởi chế biến thậm chí khiêm tốn
 • Methylsulfonylmethane (MSM) được cho là cung cấp lưu huỳnh, vào cơ thể theo cách có thể sử dụng.
 • MSM thường được kết hợp với glucosamine trong các loại thuốc tốt cho xương khớp.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Bluebonnet Vegetarian Glucosamine MSM

Công thức của sản phẩm glucosamine 1500mg của mỹ này có nguồn gốc lên men độc đáo được sản xuất từ nguồn thực vật (ngô). Bluebonnet Vegetarian Glucosamine MSM là một loại thuốc xương khớp của mỹ có thể sử dụng cho người ăn chay.

Bluebonnet Vegetarian Glucosamine MSM

Viên nang chay Glucosamine MSM (Không có vỏ) của Bluebonnet là một chất hỗ trợ khớp tự nhiên và bổ sung mô liên kết cung cấp một hỗn hợp glucosamine hydrochloride thực sự có nguồn gốc từ ngô và OptiMSM được cấp bằng sáng chế.

 • Công thức này cung cấp một glucosamine có nguồn gốc lên men độc đáo được sản xuất từ nguồn thực vật (ngô).
 • Có sẵn trong viên nang thực vật dễ nuốt để đồng hóa và hấp thu tối đa.
 • Người ăn chay có thể sử dụng sản phẩm này
 • Không chứa gluten

Thuốc bổ xương khớp của mỹ Schiff Glucosamine 2000mg

Sử dụng loại thuốc trị xương khớp glucosamine chondroitin này sẽ giúp con người khắc phục hầu hết những vấn đề về xương khớp, phòng chống các bệnh về xương khớp, cải thiện chức năng vận động của bộ khung trong cơ thể. Schiff Glucosamine là một loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất bạn có thể sử dụng mỗi ngày để trợ giúp duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp của bạn.

Schiff Glucosamine 2000mg

 • 2 viên nén cung cấp 2000mg Glucosamine và 3,3mg Hyaluronic Acid
 • Glucosamine giúp bạn duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp
 • Glucosamine HCl có hiệu lực cao (khoảng 83% Glucosamine hoạt động so với 65% trong Glucosamine Sulfate)
 • Hyaluronic acid (HA) hỗ trợ bôi trơn khớp và vận động trơn tru
 • Đảm bảo độ tinh khiết, tươi mát và hạn sử dụng.

Để giảm đau và chống viêm tối đa, chúng có thể kết hợp với các phương pháp điều trị không phẫu thuật khác. Nó có thể thích hợp bằng việc thay đổi lối sống. Ví dụ như nghỉ ngơi, tập thể dục nhẹ nhàng hoặc giảm cân. Bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ đảm bảo sử dụng an toàn trước khi sử dụng.

Đăng ngày: . Từ khóa: glucosamine 1500mg của mỹ, thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối, thuốc glucosamin, thuốc glucosamine chondroitin, thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin

Mục lục bài viết

Viêm xương khớp và thoái hóa khớpGlucosamine là gì?Một số kết quả nghiên cứu về glucosamineSử dụng glucosamine có an toàn không?An toàn và tác dụng phụTương tácThực phẩm bổ sung Glucosamine và Chondroitin SulfateKết hợp bổ sung dinh dưỡng với các phương pháp điều trị khácThuốc giảm đau có đặc tính kháng viêmCác bài tập kéo căng nhẹ nhàngLiệu pháp trong nước (các bài tập cụ thể được thực hiện trong một hồ bơi)Phẫu thuật viêm xương khớpNghiên cứu về Glucosamine và Chondroitin SulfateLợi ích của Glucosamine và Chondroitin SulfateMột số loại viên uống glucosamine được ưa chuộng nhất hiện nayThực phẩm chức năng về xương khớp Glucosamine MSM Kirkland hộp 375 viênSản phẩm thuốc bổ khớp của Mỹ Glucosamine chondroitin Kirkland hộp 220 viênThuốc bổ khớp gối Schiff Plus Vitamin D3Thuốc tăng chất nhờn cho khớp gối khớp Dr. Tobias Hip Knee & JointThuốc chữa đau khớp Healthy Joints System Glucosamine Chondroitin MSM của MỹThuốc đau khớp của mỹ Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSMThực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp Deva Vegan Glucosamine MSM & CMOThuốc trị khớp glucosamine Solgar Glucosamine MSM ComplexThuốc tạo chất nhờn cho khớp Bluebonnet Vegetarian Glucosamine MSMThuốc bổ xương khớp của mỹ Schiff Glucosamine 2000mg

Bài liên quan

Muốn xương chắc khỏe không nên bỏ qua những loại thực phẩm này

Mọi người chúng ta đều biết rằng xương khớp là một phần rất quan trọng trong cơ thể cần được chăm sóc, bảo vệ và cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Cách hay chữa đau nhức xương khớp hiệu quả nhanh bằng lá lốt

Lá lốt ngoài việc được sử dụng như một loại rau ăn sống có mùi vị khá thơm thì nó còn xem là một bài thuốc chữa được khá nhiều bệnh trong y học cổ truyền, một trong các loại bệnh có thể điều trị từ lá

Công dụng giảm đau khớp của cây ô đầu như thế nào?

Từ lâu cây ô đầu đã được sử dụng như một loại thuốc trong dân gian để điều trị các chứng đau khớp và giúp chống viêm cho cơ thể rất hiệu quả.

Một số phương pháp chống loãng xương dành cho người cao tuổi

Bệnh loãng xương thường phổ biến ở người cao tuổi. Chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho người già sẽ giúp phòng chống loãng xương hiệu quả.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net