Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin
Trang chủ - Glucosamine - Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin


Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin

Giá bán: 650.000

Now Glucosamine & Chondroitin là một loại viên uống bổ xương khớp của Mỹ. Nó cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày cho chúng ta. Do đó, nó sẽ khắc phục được những dấu hiệu liên quan đến viêm sụn khớp. Đó là những triệu chứng đau, sưng và nóng ở khớp do viêm hoặc khô dịch khớp. Sản phẩm này sẽ thực hiện trẻ hóa sụn và tăng cường sản xuất dịch khớp để khắc phục vấn đề bạn đang gặp phải. Chính vì thế mà tình trạng viêm khớp của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả. Cuối cùng, những hoạt động liên quan đến khớp và sụn luôn diễn ra hoàn hảo.

Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin

Đây là một trong những sản phẩm bổ sung Glucosamine có cả ba thành phần chính là Glucosamine, Chondroitin và MSM. Trong khi những sản phẩm khác thường chỉ có một hoặc hai thành phần. Đây cũng chính là điểm mạnh của sản phẩm này.

Now Glucosamine & Chondroitin này được sản xuất tại Mỹ bởi Now. Now là một trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng lớn với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Họ sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Có thể kể đến một số sản phẩm của họ như Now Glucosamine & Chondroitin sụn cá mập, viên uống bổ não Ginkgo Biloba. Sản phẩm của họ luôn được đánh giá cao về chất lượng và có số lượng khách hàng trung thành lớn. Chúng đạt được điều này vì sản phẩm của họ thực hiện theo một quy trình khép kín. Tất cả chúng đều phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin

Khi sử dụng viên uống này bạn sẽ nhận được 1000mg Glucosamine HCL. HCL là loại glucosamine có hiệu lực nhất trong các loại glucosamine hiện nay. HCL cung cấp cho chúng ta 85% Glucosamine trong khi các loại khác chỉ cung cấp 65%.

Đây là một sản phẩm hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho xương và sụn khớp. Nó cũng hỗ trợ điều trị viêm đau cứng khớp. Kết quả là bạn sẽ vận động linh hoạt dễ dàng, làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp xương.

Làm chậm thoái hóa khớp với viên uống bổ xương khớp của Mỹ

Khi quá trình thoái hóa khớp diễn ra chậm nhất, chúng sẽ hoạt động hiệu quả nhất có thể. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Uống glucosamine hàng ngày là cách chăm sóc sụn khớp khỏe mạnh tốt nhất.

Glucosamine có tác dụng làm tăng cường và trẻ hóa các thành phần của sụn khớp. Thuốc bổ sung Glucosamine giúp bù đắp lượng Glucosamine bị thiếu hụt để giúp khắc phục vấn đề bạn đang gặp phải.

Quá trình thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra trong cơ thể làm cho các cơ quan hoạt động kém hiệu quả dần dần. Thoái hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên, người mắc bệnh thường khó khăn trong vận động. Mục đích của chúng là lúc này chính là tìm cách để làm chậm quá trình lão hóa này.

Tái tạo sụn khớp có thể dùng viên uống bổ xương khớp của Mỹ

Trong sụn khớp, Glycosaminoglycans là thành phần chính. Theo thời gian, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn và sẽ ảnh hưởng đến vai trò của sụn khớp. Sử dụng glucosamine đều đặn sẽ giúp tăng lượng glycosaminoglycans trong sụn. Như vậy, glycosaminoglycans sẽ đóng vai trò vào việc trẻ hóa sụn khớp của bạn. Uống viên uống bổ xương khớp của Mỹ glucosamine mỗi ngày chính là cách làm an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Sụn là bộ phận nằm giữa các khớp, nó có vai trò giữ cho các khớp vận động linh hoạt mà không gây ra tổn thương. Lúc này, chức năng vận động của bạn sẽ suy giảm nếu sụn bị suy yếu. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp.

Glucosamine là một chất có trong tự nhiên đóng vai trò quan trọng đối với việc hình thành sụn và được tìm thấy ở dịch khớp của cơ thể. Sự suy giảm Glucosamine sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp. Glucosamine hoạt động hiệu quả là nhờ vào tiền chất của các chất được biết đến như glycosaminoglycans.

Điều trị viêm khớp bằng viên uống bổ xương khớp của Mỹ

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Nếu bạn bị khô dịch khớp cũng dễ gây ra tình trạng viêm khớp. Viêm khớp thường xuất hiện ở những người cao tuổi, người béo phì, lao động nặng. Nhưng nó cũng có thể xuất hiện ở những người gặp chấn thương hoặc bị các tình trạng rối loạn chuyển hóa.

Uống viên uống bổ xương khớp của Mỹ glucosamine là một cách hiệu quả để khắc phục vấn đề viêm khớp. Nó có nhiệm vụ trẻ hóa sụn khớp, giảm viêm, phục hồi tình trạng sụn khớp bị chấn thương và tăng sản xuất dịch khớp. Vì thế mà bệnh viêm khớp nhanh chóng biến mất. Như vậy, nó sẽ giúp cho cho bàn dễ dàng vận động trong cuộc sống hàng ngày.

Bệnh viêm khớp thường gây rối loạn và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như cấu trúc của khớp. Bệnh này làm cho bạn thấy xuất hiện những cơn đau tại khớp. Nó cũng gián tiếp gây ra tình trạng khó khăn trong vận động. Khi bệnh viêm khớp xuất hiện chúng ta sẽ nhận thấy những dấu hiệu như nóng, đau và sưng khớp.

Now Glucosamine & Chondroitin giúp tăng chất bôi trơn khớp

Khi tiến trình thoái hóa diễn ra chậm hơn sẽ tránh được việc thoái hóa xương khớp sớm. Một trong những cách hiệu quả chính là phải chăm sóc một cách kỹ lưỡng hơn. Một trong những cách để giúp cho hệ thống này khỏe mạnh chính là uống glucosamine mỗi ngày. Do đó nó sẽ làm các thành phần của sụn khớp được trẻ hóa. Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Glucosamine cung cấp cho chúng ta một lượng Glucosamine vừa đủ để thực hiện công việc này hiệu quả nhất.

Thoái hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Khi bị thoái hóa khớp, bạn sẽ gặp khó khăn trong vận động, đi lại. Mục đích của chúng ta khi bị thoái hóa khớp chính là làm cho quá trình này chậm lại.

Đối tượng nên uống Now Glucosamine & Chondroitin

Những người trên 12 tuổi đều bắt đầu sử dụng được viên uống bổ xương khớp của MỹGlucosamine. Nhưng không phải ai cũng cần phải sử dụng đến Glucosamine. Tuy nhiên những đối tượng dưới đây nên sử dụng.

 • Bạn có dấu hiệu của sự đau nhức xương khớp khi vận động.
 • Bất kỳ ai muốn bảo vệ và phòng ngừa bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Người bị chấn thương xương khớp, lao động nặng, làm việc quá sức, thường xuyên chơi thể thao.

Những người không nên uống viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin

 • Người đang sử dụng các loại thuốc trợ tim, chống đông máu, thuốc tiểu đường.
 • Những người bị hen suyễn hoặc tiền sử hen suyễn cũng nên cẩn trọng khi sử dụng Glucosamine.
 • Glucosamine có thể làm giảm tiết Insulin hoặc có tác động đối với đường huyết. Chính vì thế mà người đang bị đái tháo đường nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Thuốc glucosamine không nên sử dụng khi chúng ta mang thai hoặc cho con bú.
 • Nguyên liệu dùng để sản xuất ra các loại viên uống bổ xương khớp của Mỹ glucosamine chính là vỏ của tôm và cua. Do đó những người dị ứng với chúng nên trao đổi với bác sĩ trước khi uống Glucosamine.
 • Những người đang có bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp cần thận trọng khi uống Glucosamine.

Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin có tốt không?

Sản phẩm Glucosamine bạn chọn được sản xuất từ một thương hiệu lớn trên thế giới. Với Now Glucosamine & Chondroitin Glucosamine này bạn không cần phải lo lắng về sự thiếu hụt Glucosamine nữa. Sản phẩm này cũng không chứa những hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Trước khi ra thị trường, sản phẩm trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Vì lý do này mà chúng tôi khuyên bạn chọn mua những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn đang đối mặt với bệnh viêm khớp hoặc thoái hóa khớp, hãy uống bổ sung Glucosamine mỗi ngày. Các nhà khoa học đã thực hiện nhiều nghiên cứu về công dụng của glucosamine. họ kết luận rằng nó có hiệu quả trong việc duy trì cấu trúc bền vững của sụn khớp. Glucosamine phải được sử dụng trong thời gian dài mới nhận được kết quả. Bởi vì, tác dụng mang tính tích lũy.

các nhà sản xuất sử dụng vỏ của động vật giáp xác để sản xuất ra viên uống Glucosamine. Đây cũng chính là nguồn Glucosamine có trong tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Nhà sản xuất thực hiện chiết xuất Glucosamine từ nguồn nguyên liệu này để lấy được Glucosamine chất lượng cao nhất.

Nhiều nước trên thế giới xếp Glucosamine và thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng viêm khớp. Nó thường được kết hợp với cho chondroitin để cải thiện triệu chứng viêm khớp. Chúng ta thường nhận được kết quả tốt sau 3 tháng sử dụng.

Tác dụng phụ có thể xảy ra với Now Glucosamine & Chondroitin

Glucosamine rất dễ dung nạp. Ta có thể dùng nó như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày. Tuy nhiên, sử dụng quá liều có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Tác dụng phụ thường thấy như buồn nôn, nôn, ợ nóng, tiêu chảy, táo bón. Nếu bạn đang sử dụng Glucosamine mà thấy những triệu chứng này, hãy ngưng sử dụng. Khi bạn dừng uống glucosamine thì những triệu chứng này sẽ biết mất.

Glucosamine là một thực phẩm bổ sung, nó được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Những người trên 40 tuổi thường được khuyến khích sử dụng viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin. Những người bị tình trạng thoái hóa khớp thường được khuyên dùng glucosamine lâu dài để làm chậm quá trình này. Mọi người thường được khuyên sử dụng liều 1500mg mỗi ngày. Với liều dùng này, nó được coi là an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ xương khớp của Mỹ

 • Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.
 • Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết tình trạng và liều dùng phù hợp.
 • Có thể uống mỗi ngày 1 viên vào trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 • Không sử dụng cho những người dưới 12 tuổi.
 • Những người mẫn cảm với động vật có vỏ, hãy cẩn thận hơn trước khi dùng viên uống bổ xương khớp của Mỹ glucosamine.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống bổ xương khớp của mỹ, viên uống bổ khớp của mỹ, viên uống xương khớp của mỹ, thực phẩm chức năng bổ xương khớp của mỹ, thuốc bổ xương khớp của mỹ, thuốc bổ sung xương khớp của mỹ, thuốc khớp của mỹ, thuốc bổ xương khớp của mỹ tốt nhất

Đăng nhận xét về: Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống bổ xương khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net