Bạn đã biết cách thoa kem dưỡng da để đạt kết quả tốt nhất chưa?

Không chỉ phải chỉ cần 1 lọ kem dưỡng da tốt nhất hay là 1 lọ kem trị nám hiệu quả nhất là bạn đã sở hữu một làn da đẹp không tì vết. Nếu bạn chọn không đúng loại kem dưỡng da tốt nhất hay loại kem trị nám da mặt phù hợp nhất với mình hay thoa kem sai cách, công sức của bạn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Dưỡng da, chống lão hóa cho da là việc làm vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của làn da bạn. Nhưng, trước khi bắt tay vào công việc này, bạn cần xác định loại da của mình, tình trạng da của mình để chọn loại kem dưỡng da tốt nhất hiện nay phù hợp với bạn, và sau đó, là biết cách sử dụng sản phẩm đó sao cho đúng nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn kem dưỡng da tốt nhất phù hợp với làn da của bạn

Kem dưỡng da gồm kem dưỡng da ban ngày và kem dưỡng da ban đêm, kem trị nám da mặt đặc trị nám da và tàn nhang. Kem dưỡng da tốt nhất hiện nay hay kem dưỡng da ban đêm tốt nhất trước hết phải phù hợp với làn da của bạn cũng như cách bạn sử dụng nó như thế nào...Do đó, trước hết, không phải bạn tậu được loại kem dưỡng da tốt nhất hiện nay là thành công, mà bạn phải hiểu làn da bạn cần gì. Da bạn chỉ cần dưỡng mềm mại, làm trắng hay da bạn cần được điều trị nám, tàn nhang, hay da bạn cần cả hai yếu tố trên? Hãy lắng nghe làn da của mình cần gì, rồi đáp ứng cho nó 1 cách tối ưu nhất, bạn sẻ nhận được sự đền đáp thỏa đáng nhất.

mỹ phẩm,tinh chất,rosanna

Thói quen dùng kem dưỡng da sai 'bét', bạn nên từ bỏ nhé!

Không làm sạch tay trước khi lấy kem. Bàn tay của bạn chứa đầy vi khuẩn, sẻ làm giảm tác dụng của loại kem dưỡng da tốt nhất hay kem trị nám hiệu quả nhất. Đồng thời, vi khuẩn trên tay cũng theo kem dưỡng da tốt nhất, kem trị nám lên mặt làm cho da bạn không được bảo vệ. Thoa quá nhiều kem Thoa kem sau khi rửa mặt quá lâu

Cách thoa kem đúng 'chuẩn'

  • Rửa tay sạch trước khi dưỡng da.
  • Buộc tóc gọn gàng để tóc không vương vào mặt quệt hết lớp kem bạn vừa thoa xong.
  • Dùng khăn bông nhúng đều trong nước ấm, sau đó áp khăn ấm trên da mặt trong 1-2 phút. Cách này giúp lỗ chân lông mở rộng trước khi dùng kem dưỡng da, kem trị nám da mặt, tăng khả năng hút ẩm và thẩm thấu kem vào trong da. Dùng 2 ngón tay trỏ và giữa của 2 bàn tay kéo dãn da mặt theo chiều ngược nhau trên trán và 2 bên má. Cách này sẽ làm da thẩm thấu kem dưỡng da tốt nhất, kem trị nám hiệu quả nhất đấy.
  • Sau khi đã xong các bước dưỡng da trước khi thoa kem ưỡng ẩm, bạn lấy ngón tay di chuyển nhẹ trên khắp khuôn mặt. Đây là bước đệm trước khi dưỡng da.

Lấy 1 lượng vừa đủ kem dưỡng da hay kem trị nám da mặt, rồi vỗ nhẹ kem lên mặt, không được miết kem làm nó bị rít và gây nhờn cho da. Phần thừa còn lại nên thoa vào cổ để da cổ cũng được dưỡng.

Tư thế ngủ đúng cách khi thoa kem trắng da mặt ban đêm tốt nhất là nằm ngửa để kem không bị lem dính ra gối, tránh vi khuẩn xâm nhập lên da mặt.

Cách thoa kem đúng 'chuẩn' áp dụng cho cả kem dưỡng da ban đêm tốt nhất cũng như kem dưỡng da tốt nhất ban ngày và cả kem trị nám hiệu quả nhất. Chúc bạn biết lựa chọn và cách sử dụng loại kem dưỡng da tốt nhất hiện nay cũng như loại kem trị nám hiệu quả nhất phù hợp với mình nhé!

Các bài liên quan

Nhận xét