@laravelPWA

Phương pháp chăm sóc da mặt bằng nhau thai cừu

Nhau thai cừu từ lâu đã được ca ngợi vì giá trị dinh dưỡng của nó và thường được sử dụng làm thức ăn bởi những cá nhân muốn hấp thụ những chất dinh dưỡng có lợi từ nhau thai cừu.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhau thai (đặc biệt là nhau thai của cừu) đã được chấp nhận. Nó được xem như là một liệu pháp chống lão hóa hiệu quả trên khuôn mặt.

Các loại nhau thai cừu

Các nhà cung cấp các liệu pháp chăm sóc da mặt bằng nhau thai chủ yếu lấy nguyên liệu từ nhau thai cừu. Một số nhà thẩm mỹ học sử dụng các tế bào gốc. Trong khi một số người khác chuyên về da liễu lại thích sử dụng chiết xuất từ protein. Đây là sản phẩm giàu chất xơ trong mẫu huyết thanh.

Cho đến hiện tại, các sản phẩm phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu có thể được sản xuất thành dạng viên uống. Nó được dùng để tiêu thụ qua đường ăn uống. Bên cạnh đó cũng có cả kem dưỡng da và serum dưỡng da dùng. Chúng được dùng để bôi trực tiếp lên da. Cuối cùng là chiết xuất nhau thai cừu dạng tiêm, có thể tiêm trực tiếp vào da.

nhau thai cừu

Tác dụng của chăm sóc da mặt bằng nhau thai cừu

Chăm sóc da mặt có nhiều lợi ích. Theo Lancer Dermatology, nhau thai là một chất làm săn da, nâng cao cơ mặt và dưỡng ẩm rất tốt. Nó cũng giúp điều trị da bị mụn trứng cá và những tổn thương do tẩy da chết quá mức. Các tế bào gốc có nguồn gốc từ nhau thai cừu cũng được sử dụng cho các đặc tính chống lão hóa. Chúng kích thích sự sản sinh collagen và tăng độ đàn hồi của da. Một cuộc khảo sát được tiến hành năm nay bởi MyVoucherCodes.co.uk cho thấy rằng phụ nữ từ 30 tuổi trở lên ưa thích mặt nạ làm bằng nhau thai như một giải pháp chống lão hóa.

Thông tin tác dụng của nhau thai cừu đã được nhiều trang web đề cập đến trong nhiều năm qua. Nhưng có thẻ tóm tắt qua những tác dụng của chúng như: da, tóc, điều hòa kinh nguyệt.

Một số sản phẩm được sản xuất từ nhau thai cừu đang có mặt tại Việt Nam

Các sản phẩm viên uống nhau thai cừu: hiện nay đã trở nên thông dụng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới sản xuất nhau thai cừu dạng viên như Costar, Golden Health, Vitatree, Healthy Care,... Công dụng của viên nhau thai cừu được cho là làm mờ vết nám, tàn nhang, giúp da trắng sáng (không nhanh và hiệu quả bằng các loại viên uống trắng da), điều hòa chu kỳ kinh nguyệt,...

Kem dưỡng da từ nhau thai cừu: dùng để tăng độ ẩm cho da, làm se khít lỗ chân lông, làm giảm nếp nhăn,... Đây là sản phẩm dùng để bôi trực tiếp lên vùng da cần chăm sóc. Những sản phẩm kem dưỡng nhau thai cừu hiện có rất nhiều.

Serum chiết xuất từ nhau thai cừu, giúp thẩm thấu nhanh hơn so với kem nhau thai cừu. Nó cũng có những công dụng tương tự như kem nhau thai cừu. Một số sản phẩm serum dưỡng da nhau thai cừu có thể kể đến nhe Lamarine, Lariena, Rosanna, Amax,..

Các bài liên quan