@laravelPWA

Dinh dưỡng

Vitamin B2 là một loại vitamin tan trong nước, nó tham gia vào hoạt động của nhiều chức năng trong cơ thể. Vậy tác dụng của vitamin B2 gồm những gì?
Vitamin B12 là một thành viên của gia đình vitamin nhóm B. Đây là một vitamin cần đến trong các hoạt động của cơ thể mà chúng ta phải nạp vào cơ thể mỗi ngày.
Vitamin B1 hay thiamin, giúp ngăn ngừa các biến chứng trên hệ thần kinh, não, cơ, tim, dạ dày và ruột. Nó cũng tham gia vào dòng chảy của các chất điện giải vào và ra khỏi các tế bào cơ và thần kinh.
Sắt là một khoáng chất quan trọng, nó đặc biệt quan trọng với hemoglobin, một loại protein cần thiết để vận chuyển oxy trong máu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét thêm chất sắt có tác dụng gì.
Canxi là khoáng chất dồi dào nhất trong cơ thể, và nó rất quan trọng đối với sức khỏe của xương. Điều chúng ta cần quan tâm là uống canxi có tác dụng gì và liều lượng như thế nào là phù hợp.
Lipid là một trong 3 dinh dưỡng đa lượng cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Chúng ta sẽ xem xét chất béo có tác dụng gì với sức khỏe con người trong bài viết này.
Protein (đạm) là một trong 3 dinh dưỡng đa lượng. Các nghiên cứu cho thấy rằng protein là chất giúp no nhiều nhất. Nó giúp bạn cảm thấy no hơn nên sẽ ăn ít thức ăn hơn.
Chất xơ hay Fiber là một thành phần được tìm thấy trong các loại thực phẩm. Nó được biến đến với nhiều công dụng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là hỗ trợ điều trị táo bón.