2 sự thật cần biết giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ
Trang chủ - Thuốc tăng chiều cao - 2 sự thật cần biết giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ


2 sự thật cần biết giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ông bố, bà mẹ nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết thấu đáo về quá trình tăng trưởng chiều cao của cơ thể con mình. Ngoài những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả như thuốc làm tăng chiều cao, bố mẹ cần biết những sự thật để giúp việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao của trẻ đạt được hiệu quả cao nhất.

Tại sao bố mẹ cần thúc quá trình đẩy tăng trưởng chiều cao con?

  • Dù đã có những cải thiện đáng kể, nhưng chiều cao trẻ em nước ta so với tiêu chuẩn thế giới vẫn còn rất hạn chế và hiện tượng thấp lùn vẫn còn khá phổ biến.
  • Dù quá trình tăng trưởng chiều cao của con người diễn ra khá dài (cho đến khoảng 25 tuổi), nhưng tốc độ tăng trưởng nhanh nhất chủ yếu diễn ra từ khoảng năm 18 tuổi trở lại, đặc biệt là trong khoảng từ 10 – 15 tuổi. Vì vậy, thúc đẩy chiều cao cho con trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ, nhằm giúp con mình có được một chiều cao như ý.

Tuy nhiên, để thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho con một cách hiệu quả nhất cha mẹ cần hiểu biết một số vấn đề cơ bản liên quan đến quá trình tăng trưởng chiều cao, từ đó kết hợp một cách hài hòa, chặt chẽ các liệu pháp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao của trẻ, trong đó có việc bổ sung thuốc tăng chiều cao hiệu quả.

canxi,calcium,omega 3,chiều cao

2 sự thật cần biết giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ

1. Gen di truyền không phải là tất cả

  • Rất nhiều người lầm tưởng gen là yếu tố quan trọng nhất quyết định chiều cao của trẻ, khiến nhiều ông bố, bà mẹ lo lắng và tỏ ra thất vọng khi mình không sở hữu chiều cao như ý để “truyền” lại cho con.
  • Sự thật, chỉ có khoảng 30% chiều cao được quyết định bởi yếu tố di truyền (tức là do gen), phần lớn còn lại (khoảng 70%) phụ thuộc vào các yếu tố khác như dinh dưỡng, sinh hoạt và môi trường, nhất là khi còn nhỏ.

2. Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt rất quan trọng

  • Thực tiễn đã chứng minh, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt là những yếu tố quan trọng nhất chi phối chiều cao của con người, giúp thúc đẩy chiều cao một cách hiệu quả nhất.
  • Vì vậy, để đảm bảo con trẻ không bị thấp lùn, bố mẹ cần cho con ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng từ những nguồn thực phẩm như: ngũ cốc, trái cây, rau xanh, thịt nạc, được cung cấp đủ vitamin và các chất khoáng cần thiết, đặc biệt là sữa và các chế phẩm từ sữa nhằm đảm bảo cho sự phát triển chiều cao tối ưu của trẻ.
  • Đồng thời, có chế độ sinh hoạt, học tập khoa học hợp lý, khuyến khích con trẻ tham gia các hoạt động thể thao, tập thể dục, bố trí giờ giấc học tập hợp lý, đặc biệt là phải cho con ngủ đủ từ 8 – 10 tiếng/ngày, trong đó có ngủ trưa.

Ngoài ra, bố mẹ cần bổ sung thường xuyên thuốc tăng chiều cao cho trẻ em – một thành tựu quan trọng của khoa học y dược chăm sóc sức khỏe – hoặc các dòng thuốc canxi (khoáng chất quan trọng nhất giúp tăng trưởng chiều cao) nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên, bổ sung những dưỡng chất thiết yếu quý giá, thuốc tăng chiều cao cho trẻ (một phân khúc của dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao) giúp các ông bố, bà mẹ yên tâm hơn với chiều cao của đứa con yêu dấu của mình.

Đừng quá quan tâm đến yếu tố di truyền (gen), thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, học tập khoa học, hợp lý, kết hợp cho trẻ uống thuốc tăng chiều cao chất lượng, thường xuyên là một trong những yếu tố then chốt giúp con tăng trưởng chiều cao một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đăng ngày: . Từ khóa: tăng chiều cao, giúp tăng chiều cao

3 nhóm bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả cho nhiều độ tuổi

Khoa học hiện đại và thực tiễn cuộc sống đã chứng minh một cách thuyết phục rằng: hoạt động thể dục thể thao là một trong nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc phát triển chiều cao cơ thể con người

Dễ dàng cải thiện chiều cao với 3 bài tập Yoga đơn giản

Khoa học và thực tiễn đã chứng minh: các hoạt động thể dục – thể thao là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cơ thể một hiệu quả

Cách làm giãn cột sống để tăng chiều cao đơn giản ai cũng làm được

Vì bạn không thể làm cho xương của bạn phát triển lâu hơn với tập thể dục, cách tốt nhất để đứng cao hơn là tăng cường cơ bắp và tăng tính linh hoạt trong cột sống của bạn.

2 sự thật cần biết giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ông bố, bà mẹ nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết thấu đáo về quá trình tăng trưởng chiều cao

Uống sữa tăng trưởng chiều cao cho trẻ có thực sự hiệu quả?

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con của mình khỏe mạnh và cao lớn. Một trong những phương pháp giúp con yêu tăng chiều cao hiệu quả mà các bậc phụ huynh tin tưởng

Các loại sữa tăng trưởng chiều cao tốt nhất cho con của bạn

Cân nặng và chiều cao luôn luôn là mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Do đó, nhiều bậc làm cha làm mẹ thắc mắc làm thế nào để tăng chiều cao cho bé.

9 nguyên nhân phổ biến nhất khiến trẻ chậm phát triển chiều cao

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ đó chính là tốc độ tăng trưởng chiều cao của những cục cưng của mình.

3 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là mong muốn của mọi bậc làm cha làm mẹ. Nhưng làm thế nào giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách tốt nhất?

Lời khuyên "vàng" dành cho những ai muốn cải thiện chiều cao

Thực tế đã chứng minh chiều cao là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người. Chiều cao 'lý tưởng' giúp bạn tự tin và hạnh

Ăn gì để tăng chiều cao nhanh nhất trong giai đoạn dậy thì?

Chiều cao là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi con người. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, người có chiều cao lý tưởng thường sốn

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net