3 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ
Trang chủ - Thuốc tăng chiều cao - 3 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ


3 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Mặc dù đã có sự cải thiện nhất định nhưng chiều cao của người Việt nói chung và trẻ em nước ta nói riêng còn nhiều hạn chế. Vì thế, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là mong muốn của mọi bậc làm cha làm mẹ. Nhưng làm thế nào giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách tốt nhất?

Vì sao cần thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ?

 • Vì chiều cao trẻ em nước ta so với tiêu chuẩn của thế giới thì vẫn còn rất hạn chế (Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO: ở độ tuổi 15 trung bình cân nặng 56,7 kg, cao 1,69 m).
 • Vì tốc độ tăng trưởng chiều cao của con người chủ yếu diễn ra khoảng từ năm 18 tuổi trở lại, đặc biệt trong khoảng lứa tuổi từ 10 – 15 tuổi.
 • Thúc đẩy chiều cao cho con là mong muốn của mọi ông bố, bà mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững cách thức thúc đẩy chiều cao cho trẻ.
 • Để thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ một cách hiệu quả nhất cha mẹ cần chú ý đảm bảo cung cấp cho con những dưỡng chất thiết yếu. Đồng thời, bổ sung thuốc tăng chiều cao (như dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao gh – Nhật Bản) vào liệu pháp giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ.
canxi,calcium,omega 3,chiều cao

3 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ

1. Canxi

 • Canxi là dưỡng chất quan trọng nhất giúp hình thành hệ xương chắc khỏe. Do đó, đây là dưỡng chất thiết yếu nhất giúp thúc đẩy chiều cao của trẻ.
 • Bố mẹ cần thường xuyên bổ sung canxi trong khẩu phần dinh dưỡng của bé với những thực phẩm chứa nhiều canxi như: tôm, cua, cá, sò…đặc biệt là sữa và các chế phẩm từ sữa…

2. Magie

 • Magie là dưỡng chất hỗ trợ xây dựng hệ xương chắc khỏe, kích thích tăng chiều cao cơ thể một cách tối đa (cùng với canxi).
 • Những thực phẩm chứa nhiều Magie như: gạo, mì, các loại hạt: bí ngô, hướng dương, bí đao, vừng, điều, hạnh nhân, đậu nành rang khô..., các loại rau có màu xanh sẫm.

3. Vitamin

 • Không chỉ là một trong những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường thị lực, Vitamin A còn góp phần quan trọng trong việc hình thành hệ xương của cơ thể, giúp kích thích tăng trưởng chiều cao.
 • Dưỡng chất Vitamin A có nhiều trong sữa (và các chế phẩm từ sữa), gan, thịt bò, cá biển (nhất là cá hồi), các loại rau xanh, hoa quả màu đỏ, vàng (chứa nhiều beta caroten vốn là tiền vitamin A)…
 • Bên cạnh đó, vitamin C, D, kẽm (có nhiều trong các loại thủy hải sản như: tôm đồng, lươn, hàu, sò; gan lợn, thịt bò, rau và hoa quả có nhiều vitamin C) cũng góp phần thúc đẩy chiều cao của trẻ rất tốt.
 • Việc cung cấp các dưỡng chất trên cho trẻ thông qua thực đơn dinh dưỡng, chế độ ăn uống là cực kỳ quan trọng, Đồng thời có thể cho trẻ uống vitamin d3 và canxi hoặc thuốc canxi nếu thấy cần thiết.
 • Đặc biệt, để chiều cao của trẻ tăng trưởng một cách tốt nhất theo ý muốn, bố mẹ cần sự hỗ trợ của thuốc tăng chiều cao (tức là thường xuyên cho trẻ uống thuốc tăng chiều cao) – một thành tựu của khoa học y dược hiện đại đã được chứng minh qua thực tiễn (hiện nay còn có dòng thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành).
 • Để sử dụng thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất cho đứa con yêu quý của mình, bố mẹ cần tìm đúng dòng thuốc tăng chiều cao cho trẻ tốt nhất và phải là thuốc tăng chiều cao an toàn, không gây tác dụng phụ.

Để những đứa con mình có được chiều cao như ý, bố mẹ cần chú ý cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ qua chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Đồng thời, bổ sung thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao chất lượng, hiệu quả.

Đăng ngày: . Từ khóa: giúp tăng trưởng chiều cao,tăng chiều cao cho trẻ

3 nhóm bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả cho nhiều độ tuổi

Khoa học hiện đại và thực tiễn cuộc sống đã chứng minh một cách thuyết phục rằng: hoạt động thể dục thể thao là một trong nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc phát triển chiều cao cơ thể con người

Dễ dàng cải thiện chiều cao với 3 bài tập Yoga đơn giản

Khoa học và thực tiễn đã chứng minh: các hoạt động thể dục – thể thao là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cơ thể một hiệu quả

Cách làm giãn cột sống để tăng chiều cao đơn giản ai cũng làm được

Vì bạn không thể làm cho xương của bạn phát triển lâu hơn với tập thể dục, cách tốt nhất để đứng cao hơn là tăng cường cơ bắp và tăng tính linh hoạt trong cột sống của bạn.

2 sự thật cần biết giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ông bố, bà mẹ nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết thấu đáo về quá trình tăng trưởng chiều cao

Uống sữa tăng trưởng chiều cao cho trẻ có thực sự hiệu quả?

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con của mình khỏe mạnh và cao lớn. Một trong những phương pháp giúp con yêu tăng chiều cao hiệu quả mà các bậc phụ huynh tin tưởng

Các loại sữa tăng trưởng chiều cao tốt nhất cho con của bạn

Cân nặng và chiều cao luôn luôn là mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Do đó, nhiều bậc làm cha làm mẹ thắc mắc làm thế nào để tăng chiều cao cho bé.

9 nguyên nhân phổ biến nhất khiến trẻ chậm phát triển chiều cao

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ đó chính là tốc độ tăng trưởng chiều cao của những cục cưng của mình.

3 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là mong muốn của mọi bậc làm cha làm mẹ. Nhưng làm thế nào giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách tốt nhất?

Lời khuyên "vàng" dành cho những ai muốn cải thiện chiều cao

Thực tế đã chứng minh chiều cao là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người. Chiều cao 'lý tưởng' giúp bạn tự tin và hạnh

Ăn gì để tăng chiều cao nhanh nhất trong giai đoạn dậy thì?

Chiều cao là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi con người. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, người có chiều cao lý tưởng thường sốn

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net