Cách làm giãn cột sống để tăng chiều cao đơn giản
Trang chủ - Viên uống tăng chiều cao - Cách làm giãn cột sống để tăng chiều cao đơn giản ai cũng làm được


Cách làm giãn cột sống để tăng chiều cao đơn giản

Vì bạn không thể làm cho xương của bạn phát triển lâu hơn với tập thể dục, cách tốt nhất để đứng cao hơn là tăng cường cơ bắp và tăng tính linh hoạt trong cột sống của bạn.

Kéo dài cột sống của bạn với các bài tập kéo dài sẽ cho phép bạn đứng không bị cản trở bởi cơ căng thẳng và chặt chẽ. Bằng cách này, bạn có thể đạt đến chiều cao tối đa. Bạn sẽ không thể thực sự phát triển cao hơn, nhưng bạn có thể nhìn cao hơn mà không cần phẫu thuật đau đớn, đó là cách duy nhất để thực sự làm cho xương của bạn lâu hơn.

Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng thêm viên uống giúp tăng chiều cao để kết quả đạt được tốt hơn. Sau đây là một số cách thực hiện đơn giản.

Làm căng xương sống

Bước 1

Đứng với đôi chân của bạn với nhau để chuẩn bị cho những căng thẳng bên cạnh căng thẳng, còn được gọi là kéo. Hít thở và bước chân trái của bạn khoảng 3 đến 4 1/2 chân trước, tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Rẽ phải chân ra khoảng 45 đến 60 độ, nhưng để chân trái của bạn để hướng về phía trước.

Bước 2

Thẳng hai đầu gối. Quấn cánh tay của bạn phía sau lưng của bạn với khuỷu tay của bạn uốn cong để lấy khuỷu tay đối diện của bạn. Kéo vai của bạn trở lại là tốt.

Bước 3

Kéo dài xương sống của bạn và bản lề về phía trước ở thắt lưng. Ép ngực và cằm vào chân trái. Tiếp cận cánh tay của bạn thẳng lên sàn và đi bộ tay của bạn hướng tới các ngón chân của bạn nếu bạn muốn. Giữ khoảng 15 đến 30 giây khi thở bằng mũi. Nới dài hơn một chút với mỗi lần thở ra để kéo dài xương sống của bạn càng xa càng tốt mà không đau.

Bước 4

Đứng lên chậm và sau đó mang chân trái về phía bên phải. Bước chân phải của bạn tiến về khoảng cách tương tự mà chân trái của bạn bước lên. Quấn cánh tay của bạn phía sau lưng, rút lại vai và bản lề về phía trước như bạn đã làm ở phía bên trái. Giữ dáng vẻ có cùng vị trí cơ thể như bạn đã giả định trước đó trong 15 đến 30 giây. Quay trở lại vị trí bắt đầu.

Bài tập Puppy Pose - tư thế chó duỗi mình

bài tập Extended Puppy Pose

Bước 1

Hãy để 2 chân và 2 tay lên trên sàn nhà để chuẩn bị duỗi hình con chó, làm căng xương sống và vai. Đặt đầu gối và bàn tay lên sàn như bốn chân của một bàn hình chữ nhật với hai cánh tay và đùi vuông góc với sàn nhà. Xếp đầu gối của bạn với hông và bàn tay của bạn với vai.

Bước 2

Quẹt chân dưới bạn. Đi bộ tay của bạn về phía trước vài inch. Chuyển hông của bạn về phía trước xuống nửa chừng dưới chân bạn trong khi lượn lại phần lưng dưới của bạn. Giữ bàn tay của bạn bằng phẳng trên sàn nhà trong cùng một chỗ để bạn phải căng tay, vai và lưng để lấy hông của bạn trở lại.

Bước 3

Nghỉ ngơi trán của bạn trên sàn nhưng giữ khuỷu tay của bạn lên. Sử dụng khối yoga hoặc chăn gấp để nghỉ ngơi trán của bạn nếu điều này là thoải mái hơn. Không có căng thẳng ở cổ. Hít sâu vào và ra qua mũi của bạn và cố gắng kéo dài xương sống của bạn bằng cách đẩy vào lòng bàn tay và lưng của bạn với hông của bạn.

canxi,calcium,omega 3,chiều cao

Bước 4

Giữ vị trí này trong 30 đến 60 giây. Phát hành tư thế bằng cách nâng cánh tay lên và ngồi lên gót chân

Đăng ngày: . Từ khóa: làm tăng chiều cao

3 nhóm bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả cho nhiều độ tuổi

Khoa học hiện đại và thực tiễn cuộc sống đã chứng minh một cách thuyết phục rằng: hoạt động thể dục thể thao là một trong nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc phát triển chiều cao cơ thể con người

Dễ dàng cải thiện chiều cao với 3 bài tập Yoga đơn giản

Khoa học và thực tiễn đã chứng minh: các hoạt động thể dục – thể thao là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cơ thể một hiệu quả

Cách làm giãn cột sống để tăng chiều cao đơn giản ai cũng làm được

Vì bạn không thể làm cho xương của bạn phát triển lâu hơn với tập thể dục, cách tốt nhất để đứng cao hơn là tăng cường cơ bắp và tăng tính linh hoạt trong cột sống của bạn.

2 sự thật cần biết giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ông bố, bà mẹ nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết thấu đáo về quá trình tăng trưởng chiều cao

Uống sữa tăng trưởng chiều cao cho trẻ có thực sự hiệu quả?

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con của mình khỏe mạnh và cao lớn. Một trong những phương pháp giúp con yêu tăng chiều cao hiệu quả mà các bậc phụ huynh tin tưởng

Các loại sữa tăng trưởng chiều cao tốt nhất cho con của bạn

Cân nặng và chiều cao luôn luôn là mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Do đó, nhiều bậc làm cha làm mẹ thắc mắc làm thế nào để tăng chiều cao cho bé.

9 nguyên nhân phổ biến nhất khiến trẻ chậm phát triển chiều cao

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ đó chính là tốc độ tăng trưởng chiều cao của những cục cưng của mình.

3 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho trẻ là mong muốn của mọi bậc làm cha làm mẹ. Nhưng làm thế nào giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách tốt nhất?

Lời khuyên "vàng" dành cho những ai muốn cải thiện chiều cao

Thực tế đã chứng minh chiều cao là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người. Chiều cao 'lý tưởng' giúp bạn tự tin và hạnh

Ăn gì để tăng chiều cao nhanh nhất trong giai đoạn dậy thì?

Chiều cao là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi con người. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, người có chiều cao lý tưởng thường sốn

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net