Cách làm giãn cột sống để tăng chiều cao đơn giản

Vì bạn không thể làm cho xương của bạn phát triển lâu hơn với tập thể dục, cách tốt nhất để đứng cao hơn là tăng cường cơ bắp và tăng tính linh hoạt trong cột sống của bạn.

Kéo dài cột sống của bạn với các bài tập kéo dài sẽ cho phép bạn đứng không bị cản trở bởi cơ căng thẳng và chặt chẽ. Bằng cách này, bạn có thể đạt đến chiều cao tối đa. Bạn sẽ không thể thực sự phát triển cao hơn, nhưng bạn có thể nhìn cao hơn mà không cần phẫu thuật đau đớn, đó là cách duy nhất để thực sự làm cho xương của bạn lâu hơn.

Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng thêm viên uống giúp tăng chiều cao để kết quả đạt được tốt hơn. Sau đây là một số cách thực hiện đơn giản.

Làm căng xương sống

Bước 1

Đứng với đôi chân của bạn với nhau để chuẩn bị cho những căng thẳng bên cạnh căng thẳng, còn được gọi là kéo. Hít thở và bước chân trái của bạn khoảng 3 đến 4 1/2 chân trước, tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Rẽ phải chân ra khoảng 45 đến 60 độ, nhưng để chân trái của bạn để hướng về phía trước.

Bước 2

Thẳng hai đầu gối. Quấn cánh tay của bạn phía sau lưng của bạn với khuỷu tay của bạn uốn cong để lấy khuỷu tay đối diện của bạn. Kéo vai của bạn trở lại là tốt.

Bước 3

Kéo dài xương sống của bạn và bản lề về phía trước ở thắt lưng. Ép ngực và cằm vào chân trái. Tiếp cận cánh tay của bạn thẳng lên sàn và đi bộ tay của bạn hướng tới các ngón chân của bạn nếu bạn muốn. Giữ khoảng 15 đến 30 giây khi thở bằng mũi. Nới dài hơn một chút với mỗi lần thở ra để kéo dài xương sống của bạn càng xa càng tốt mà không đau.

Bước 4

Đứng lên chậm và sau đó mang chân trái về phía bên phải. Bước chân phải của bạn tiến về khoảng cách tương tự mà chân trái của bạn bước lên. Quấn cánh tay của bạn phía sau lưng, rút lại vai và bản lề về phía trước như bạn đã làm ở phía bên trái. Giữ dáng vẻ có cùng vị trí cơ thể như bạn đã giả định trước đó trong 15 đến 30 giây. Quay trở lại vị trí bắt đầu.

Bài tập Puppy Pose - tư thế chó duỗi mình

bài tập Extended Puppy Pose

Bước 1

Hãy để 2 chân và 2 tay lên trên sàn nhà để chuẩn bị duỗi hình con chó, làm căng xương sống và vai. Đặt đầu gối và bàn tay lên sàn như bốn chân của một bàn hình chữ nhật với hai cánh tay và đùi vuông góc với sàn nhà. Xếp đầu gối của bạn với hông và bàn tay của bạn với vai.

Bước 2

Quẹt chân dưới bạn. Đi bộ tay của bạn về phía trước vài inch. Chuyển hông của bạn về phía trước xuống nửa chừng dưới chân bạn trong khi lượn lại phần lưng dưới của bạn. Giữ bàn tay của bạn bằng phẳng trên sàn nhà trong cùng một chỗ để bạn phải căng tay, vai và lưng để lấy hông của bạn trở lại.

Bước 3

Nghỉ ngơi trán của bạn trên sàn nhưng giữ khuỷu tay của bạn lên. Sử dụng khối yoga hoặc chăn gấp để nghỉ ngơi trán của bạn nếu điều này là thoải mái hơn. Không có căng thẳng ở cổ. Hít sâu vào và ra qua mũi của bạn và cố gắng kéo dài xương sống của bạn bằng cách đẩy vào lòng bàn tay và lưng của bạn với hông của bạn.

canxi,calcium,omega 3,chiều cao

Bước 4

Giữ vị trí này trong 30 đến 60 giây. Phát hành tư thế bằng cách nâng cánh tay lên và ngồi lên gót chân

Các bài liên quan

Nhận xét