Dễ dàng cải thiện chiều cao với 3 bài tập Yoga đơn giản

Khoa học và thực tiễn đã chứng minh: các hoạt động thể dục – thể thao là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cơ thể một hiệu quả, trong đó có các bài tập Yoga tăng chiều cao. Chính vì vậy, muốn cải thiện chiều cao một cách tốt nhất, hãy tìm hiểu và thực hành thường xuyên những bài tập Yoga giúp tăng chiều cao, đặc biệt là những bài tập Yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Những yếu tố nào giúp tăng trưởng chiều cao cơ thể?

 • Chiều cao cơ thể con người được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó di truyền là yếu tố đầu tiên và được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một đứa trẻ sinh ra trong một gia đình có bố, mẹ có chiều cao tốt sẽ là một lợi thế rất quan trọng để sở hữu một chiều cao lý tưởng trong tương lai.
 • Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng được xem là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao của cơ thể. Một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý sẽ cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp thúc đẩy chiều cao phát triển một cách tốt nhất.
 • Ngoài ra, các hoạt động thể thao, bao gồm việc luyện tập các môn thể thao, các bài tập thể dục cũng là một yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển chiều cao cơ thể, đặc biệt là những bài tập Yoga tăng chiều cao hoặc những tư thế Yoga tăng chiều cao.

Như vậy, để sở hữu một chiều cao lý tưởng, ngoài yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng hợp lý, cần thường xuyên thực hành những bài tập Yoga tăng chiều cao. Đồng thời, kết hợp bổ sung các dòng thuốc tăng chiều cao chất lượng để hỗ trợ nhanh quá trính tăng trưởng chiều cao tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường thuốc làm tăng chiều cao có rất nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất vẫn là dòng thuốc tăng chiều cao Nhật Bản GH 

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho người lớn của Nhật cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: α-GPC và các axit amin + canxi...giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Tiết lượng hormone để tăng trưởng là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên để có thể phát triển chiều cao tốt nhất. Thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất GH hỗ trợ thúc đẩy tiết hormone ở tuyến yên để cơ thể con người được kích thích phát triển chiều cao tích cực 
 • Thuốc tăng chiều cao nhanh nhất của Nhật Bản chính là sự kết hợp hết sức hoàn hảo giữa những thành phần dinh dưỡng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao một cách tuyệt đối và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, thuốc tăng chiều cao tốt nhất cải thiện chiều cao ở các độ tuổi khoảng từ 10-30 tuổi. 
 • Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành chính là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ bạn tăng chiều cao nhanh chóng, tự nhiên nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới xấu nào đến sức khỏe.

Để lựa chọn địa chỉ mua thuốc tăng chiều cao ở đâu chất lượng cũng không quá khó khăn. Bạn có thể đặt hàng ngay ở bên dưới website hoặc gọi điện thoại đến cho chúng tôi để đặt mua thuốc tăng chiều cao cho người 18 tuổi, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến chỗ bạn đang ở cách nhanh nhất.

3 bài tập Yoga đơn giản giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao

1. Bài tập thứ nhất (Tư thế tam giác)

 • Cách thực hiện: Bạn đứng thẳng, hai chân giang rộng bằng vai, giữ cho chân thẳng. Xoay mũi chân trái vào phía trong, đồng thời xoay mũi chân phải ra phía trước, hướng về bên phải. Giang thẳng hai tay ngang vai, sau đó gập người chéo xuống theo hướng chân phải cho đến khi bàn tay chạm mắt cá chân trái và giữ yên tư thế này trong khoảng 5 giây. Sau đó, tiếp tục đổi chiều, thực hiện tương tự với chân trái.
 • Tác dụng: Bài tập này tác động đồng thời lên hệ cơ, xương, khớp của cột sống lưng, chân và tay một cách toàn diện, cùng với sự tĩnh tâm trong quá trình tập luyện, giúp kéo dãn hệ cơ xương, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho những người trưởng thành. Vì vậy, nó được xem là một trong những bài tập Yoga tăng chiều cao ở tuổi dậy thì rất hiệu quả.

Ngoài ra, để bài tập này phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn cần đồng thời bổ sung canxi cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng giàu canxi hoặc các dòng thuốc bổ sung canxi chất lượng cao, nhằm cung cấp đầy đủ những khoáng chất đóng vai trò quyết định cho quá trình tăng trưởng chiều cao.

2. Bài tập thứ hai (Tư thế kiểu đỉnh núi)

 • Cách thực hiện: Bạn đứng thẳng, 2 chân sát nhau hẹp hơn vai, giữ cho cột sống lưng thẳng. Buông thẳng hai tay, lòng bàn tay chạm nhẹ vào đùi. Sau đó, giơ thẳng cánh tay lên đỉnh đầu với tốc độ chậm, hít thở sâu, đồng thời kéo vươn toàn thân lên cao (trọng tâm là bụng và lưng). Đứng thẳng (trọng tâm rơi vào gót chân), giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây rồi thở ra và quay lại vị trí ban đầu để tiếp tục.
 • Tác dụng: Bài tập Yoga tư thế kiểu đỉnh núi là một trong những động tác Yoga đơn giản nhất và cực kỳ dễ tập có tác dụng kéo dãn hệ cơ, xương và khớp, giúp chiều cao cơ thể tăng thêm một cách tự nhiên, nhanh chóng, thậm chí còn được xem là một trong những bài tập Yoga tăng chiều cao trong 20 ngày.

Bên cạnh đó, để bài tập phát huy hết tác dụng, bạn cần thực hiện một chế độ dinh dưỡng tốt, bổ sung thường xuyên những thực phẩm chức năng chất lượng như thuốc sữa ong chúa của Úc (một sản phẩm cao cấp được bào chế từ sữa ong chúa tươi nguyên chất chứa hàm lượng cao các khoáng chất thiết yếu như: canxi, sắt, kẽm,…các Vitamin A, B, C, D, E…cùng nhiều dưỡng chất khác rất tốt cho sức khỏe và khả năng thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cơ thể).

3. Bài tập thứ ba (Tư thế kiểu dáng cây)

 • Cách thực hiện: Bạn đứng thẳng, hai chân hẹp hơn vai, hai tay duỗi thẳng, song song với thân người. Chân trái đứng thẳng làm trụ, giữ thăng bằng, đồng thời đưa bàn chân phải lên áp chặt, nhẹ vào mặt trong của đùi chân trái. Chân trái đứng thẳng, hít sâu và đưa hai tay qua đầu với tốc độ chậm từ hai bên cho đến khi lòng bàn tay ép vào nhau. Sau khoảng 5 giây, thở ra chậm, nhẹ, đồng thời hạ hai tay xuống, đổi chân và tiếp tục động tác như trước. Chú ý: Trong quá trình thực hiện, cần tập trung tinh thần, mắt luôn nhìn thẳng, động tác nhịp nhàng, chậm rãi…để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Tác dụng: Tư thế Yoga kiểu dáng cây giúp tăng cường hệ cơ bắp chân, cải thiện chiều cao hiệu quả, được xem là bài tập Yoga tăng chiều cao cho nam, nữ ở lứa tuổi trưởng thành. Đặc biệt, nhờ tính đơn giản, dễ thực hiện cũng như khả năng giúp cơ thể dễ đi vào giấc ngủ, bài tập này còn được xem là một trong những bài tập Yoga tăng chiều cao trước khi ngủ nên tập nhất.

Những hoạt động thể thao, trong đó có các bài tập Yoga là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện chiều cao cơ thể. Vì vậy, để sở hữu một chiều cao lý tưởng, bạn cần thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao và thực hành luyện tập các bài tập Yoga có khả năng giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Tham gia các hoạt động thể thao, thực hành luyện tập thường xuyên những bài tập thể dục, trong đó có các bài tập Yoga giúp tăng trưởng chiều cao, kết hợp thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời uống thuốc tăng chiều cao là giải pháp giúp bạn cải thiện chiều cao một cách hoàn hảo.

Các bài liên quan

Nhận xét