3 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đáng dùng nhất hiện nay
Trang chủ - Tăng cường sinh lý - 3 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đáng dùng nhất hiện nay


3 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đáng dùng nhất hiện nay

Tôi là người đàn ông bị xuất tinh sớm nên thường xuyên phải sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Tôi đã tìm và sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng tôi thấy chỉ có Promescent và Fortacin (trước đây là PSD502) và Stud 100 là có kết quả tốt nhất. Mỗi sản phẩm trong số này giúp tôi kéo dài hơn thời gian quan hệ hơn, duy trì cảm giác rất tốt, không ảnh hưởng đến trải nghiệm tình dục của vợ tôi và đã mang lại kết quả tốt hơn cho chúng tôi.

Trên thực tế, để kéo dài thời gian quan hệ bằng chai xịt chống xuất tinh sớm thì có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn. Mặc dù chúng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ nhưng chúng thường làm bạn giảm cảm giác tình dục. Do đó, chúng thường làm ảnh hưởng đến cực khoái của cả hai. Vì vậy, sau khi đã sử dụng qua nhiều sản phẩm khác nhau, tôi đã có một số kinh nghiệm với chúng. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất tôi đã sử dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Khi tôi đề cập đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, đây chỉ là những sản phẩm theo đánh giá chủ quan của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng đã tham khảo thêm bình luận của nhiều người sử dụng khác.

Thuốc xịt xuất tinh sớm Promescent

Promescent là chai xịt xuất tinh sớm đầu tiên mà tôi từng thử từ đầu năm 2013. Theo ý kiến của tôi đây là sản phẩm tốt mặc dù nó có giá tương đối cao. Đây là loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm sử dụng chất gây tê để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Trên thực thế thì các lọ xịt chống xuất tinh sớm đều sử dụng chất gây tê lidocain hoặc benzocain. Đây là những chất gây tê phổ biến có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm của dương vật.

Tuy nhiên Promescent làm tốt hơn những sản phẩm khác đó chính là nó cho phép bạn duy trì cảm giác tình dục bình thường. Tất nhiên, bạn sẽ mất một chút cảm giác nếu không sản phẩm sẽ không hoạt động. Nhưng sự thâm nhập vẫn cảm thấy rất tốt mà không sợ xuất tinh sớm. Và tôi đã đạt được cực khoái mãnh liệt nhất với Promescent. Đây chính là một đột phá của tôi.

Đánh giá của tôi

 • Kiểm soát: 10
 • Cảm giác: 9
 • Sự cương cứng: 9
 • Vợ Vui mừng: 9
 • Cường độ cực khoái của tôi: 10

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Fortacin / PSD502

Fortacin tương tự như Promescent. Tôi đã tò mò tại sao tôi đã làm một ít nghiên cứu về công thức của họ và biết rằng cả hai sản phẩm có một công thức cho phép hấp thụ thuốc mê. Tôi không thực sự hiểu nó nhưng tất cả những gì tôi biết là bạn có thể kiểm soát tốt hơn, cảm giác tốt hơn, không có sự chuyển giao cho bạn tình của bạn, và cho tôi, niềm vui tình dục tổng thể tốt hơn bao gồm cực khoái mà bạn có thể cảm thấy trong dương vật và qua toàn bộ cơ thể . Tôi vẫn thích Promescent tốt hơn một chút.

Đánh giá của tôi:

 • Kiểm soát: 9
 • Cảm giác: 8
 • Sự cương cứng: 8
 • Niềm vui của vợ: 9
 • Cường độ cực khoái của tôi: 9

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100

Stud 100 là chai xịt chống xuất tinh sớm có thể giúp bạn đối phó với xuất tinh sớm và kéo dài lâu hơn trong khi quan hệ tình dục.

chai xịt chống xuất tinh sớm stud

Trong số nhiều lần phun chậm trễ mà tôi đã thử, nó có một trong những hiệu ứng mạnh nhất. Vì vậy, thật hữu ích khi biết chính xác cách hoạt động và cách sử dụng nó theo cách tốt nhất.

Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn quyết định xem đó có phải là tùy chọn phù hợp hay không và cũng cung cấp cho bạn một số ý tưởng để sử dụng nó theo cách hiệu quả nhất.

Đây là sản phẩm có giá phù hợp nhất. Do đó, nhiều người đã lựa chọn chai xịt chống xuất tinh sớm stud thay vì các sản phẩm đắt tiền khác.

Đánh giá của tôi:

 • Kiểm soát: 9
 • Cảm giác: 9
 • Sự cương cứng: 9
 • Niềm vui của vợ: 9
 • Cường độ cực khoái của tôi: 9
sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Giới thiệu về hệ thống tính điểm của tôi và một số định nghĩa

Sau mỗi sản phẩm tôi giới thiệu, tôi thường tính điểm của chúng. Ví dụ như khả năng giúp kiểm soát xuất tinh, cảm giác, sự cương cứng,... Do đó, tôi muốn giới thiệu với bạn về cách tính điểm của tôi.

Kiểm soát

1. Làm thế nào tôi có thể kiểm soát được lực đẩy của tôi trong khi giao hợp mà không xuất tinh sớm. Tôi có thể đẩy mạnh trong một thời gian dài không?

2. Làm thế nào tôi có thể hoàn thành đưa vợ lên đỉnh trước khi xuất tinh. Với một số sản phẩm, tôi đã không thể hoàn thành. Rất đáng thất vọng.

3. Tôi có thể điều chỉnh liều lượng như thế nào theo tâm trạng tình dục của mình. Nếu chúng tôi không quan hệ tình dục một thời gian hoặc tôi thực sự rất vui hoặc vợ tôi muốn nó cứng và nhanh, tôi có thể áp dụng liều thích hợp để phù hợp với tâm trạng tình dục của chúng tôi. Hoặc nếu tôi mới quan hệ tình dục gần đây, tôi sẽ tự nhiên kéo dài hơn một chút, nhưng tôi vẫn cần một số kiểm soát tốt. Vì vậy tôi có thể áp dụng một liều nhỏ hơn và có được sự kiểm soát thích hợp. Kéo dài hơn nhưng kết thúc khi cần.

Cảm giác

Đây chỉ đơn giản là cảm giác tình dục tốt trực tiếp trên dương vật của tôi trong màn dạo đầu, quan hệ tình dục bằng miệng và quan hệ tình dục. Làm thế nào gần nó cảm thấy như không sử dụng sản phẩm hoặc bao cao su.

Niềm vui của vợ

Về vấn đề này, tôi quan tâm đến 2 khía cạnh khác nhau:

Đầu tiên là bất kỳ sự mất mát cảm giác nào mà vợ có thể gặp phải do lọ xịt chống xuất tinh sớm được sử dụng chuyển đến âm đạo (hoặc miệng) của cô ấy.

Thứ hai là, bây giờ mà tôi có quyền kiểm soát tốt hơn, vợ tôi sẽ muốn chỉ huy tôi với nhiều tỷ lệ đẩy và vị trí khác nhau sẽ mang đến cho cô nhiều niềm vui nhất. Cuối cùng, điều này thường được đo lường trong việc đạt được một hoặc nhiều cực khoái trong khi quan hệ tình dục.

Sự cương cứng

Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đồng ý rằng bạn giao hợp với lực đẩy mạnh hơn sẽ đạt cực khoái dữ dội hơn. Tôi hiếm khi đi lâu hơn 30 phút nên tôi không có dữ liệu tốt hơn thế.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc xịt chống xuất tinh sớm,chai xịt chống xuất tinh sớm,thuốc xịt xuất tinh sớm,chai xịt xuất tinh sớm

Bài liên quan

10 loại thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ phổ biến nhất hiện

Nó có ảnh hưởng đến khoảng 30% nam giới trên toàn thế giới.Ngày càng có nhiều người trên thế giới chuyển sang dùng thuốc xuất tinh sớm để điều trị.

10+ thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông không phải ai cũng biết

Thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông là những thành phần thường có mặt trong các sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý nam giới, chúng có nguồn gốc từ tự nhiên

Saffron là gì? Tác dụng của nghệ tây Saffron ai cũng nên biết

Tác dụng của nghệ tây Saffron là gì mà cả thế giới tôn vinh nó là 'thần dược' cho sức khỏe và sắc đẹp? Cùng tìm hiểu để biết nhé!

6 tác dụng của kẽm đối với nam giới đáng để bạn quan tâm

Kẽm là vi chất cần thiết cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh lý phái mạnh. Cùng khám khá 6 tác dụng của kẽm đối với nam giới trong bài viết này nhé!

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm để lâu dài có thể dẫn đến những sứt mẻ trong tình cảm. Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân và cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu là cần thiết.

3 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đáng dùng nhất hiện nay

Tôi là người đàn ông bị xuất tinh sớm nên thường xuyên phải sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Tôi đã tìm và sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net