@laravelPWA

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu hiệu quả nhất

Vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới trong quan hệ tình dục xảy ra khá phổ biến. Những người không may bị chứng xuất tinh sớm thường mặc cảm khi quan hệ tình dục. Nếu để lâu dài có thể dẫn đến những sứt mẻ trong tình cảm. Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân và cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu luôn là cần thiết.

Bạn không phải là người đơn độc tìm cách chống xuất tinh sớm tại nhà. Trên thế giới này có đến 30% nam giới bị xuất tinh sớm. Đây là kế quả nghiên cứu được công bố vào tháng 7 năm 2016 tại Drug Discovery Today. Hơn nữa, xuất tinh sớm có thể bị ảnh hưởng bởi nam giới ở mọi lứa tuổi. Do đó, ai bị hiện tượng này cũng nên tìm cách chống xuất tinh sớm đơn giản để có đời sống tình dục thăng hoa hơn.

“Xuất tinh sớm là phổ biến hơn so với hầu hết mọi người nghĩ,” Andrew C. Kramer, MD, một nhà tiết niệu và phó giáo sư phẫu thuật tại Đại học Y khoa Maryland ở Baltimore nói. "Nó có thể gây ra các vấn đề đau khổ và cảm xúc và tâm lý cũng như các vấn đề về lòng tự trọng."

Mặc dù khó nhưng những cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất có thể giúp bạn khắc phục được vấn đề này. Do đó, tôi muốn đề cập đến những cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu được coi là hiệu quả. Từ đó, giúp bạn có phương pháp điều trị hiệu quả hơn cho riêng mình.

Xuất tinh sớm là gì?

Theo thuật ngữ đơn giản nhất, xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông không có kiểm soát xuất tinh. Kết quả là, anh ta và bạn tình của anh ta không hài lòng về mặt tình dục.

Xuất tinh sớm có thể xảy ra trong ít nhất là 30 giây đến một phút, và thậm chí có thể xảy ra trước khi thâm nhập. Trái ngược với những mô tả không thực tế được thấy trong phim khiêu dâm, thời gian trung bình trước khi một người đàn ông xuất tinh trong khi giao hợp là khoảng 4-5 phút.

những cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Xuất tinh sớm có thể xảy ra cùng với rối loạn cương dương nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Rối loạn cương dương có thể xảy ra với nam giới ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên vấn đề xuất tinh sớm thường xảy ra đối với người trẻ tuổi.

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân chính xác của xuất tinh sớm là không rõ, nhưng nó thường bắt rễ trong các vấn đề về thể chất, tâm lý, hoặc tình cảm. Trong đó xuất tinh sớm do tâm lý xảy ra rất phổ biến. Đó là, khi quan hệ tình dục có thể nam giới không thoải mái hoặc cảm thấy lo lắng về bạn đời của mình.

Lo lắng, cũng như các yếu tố cảm xúc và tâm lý khác như căng thẳng hoặc trầm cảm cũng có thể góp phần lớn vào hiện tượng xuất tinh sớm. Do đó, cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu thường rất khó khăn. Tuy nhiên, những lần sau họ sẽ dần kiểm soát được xuất tinh khi tâm lý thoải mái hơn.

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cách để chống xuất tinh sớm thương nên được tư vấn và điều trị. Nó có thể gồm  tâm lý trị liệu. Hơn nữa, có thể bạn phải học ách giao tiếp với bạn tình của bạn về rối loạn chức năng tình dục.

Một chiến lược hiệu quả khác là làm việc với đối tác của bạn hoặc thông qua thủ dâm để đào tạo cơ thể của bạn để trì hoãn xuất tinh. Trong quá trình này, khi có hiện tượng xuất tinh bạn sẽ dừng lại, suy nghĩ một vấn đề khác để làm cho quá trình này dịu xuống. Cách chống xuất tinh sớm ở nam giới này sẽ giúp bạn tự đào tạo cơ thể làm chủ với phản ứng bạn đang có với đối tác của bạn.

Một số cách chống xuất tinh sớm tự nhiên khác có thể sử dụng như thuốc uống chống xuất tinh sớm thảo dược, các loại thuốc chống trầm cảm như Paxil (paroxetine), Zoloft (sertraline), và Prozac (fluoxetine).

Một cách chống xuất tinh sớm khi đang quan hệ được sử dụng là kem chống xuất tinh sớm hoặc chai xịt chống xuất tinh sớm. Chúng có tác dụng gây tê (lidocaine hoặc Emla) những điểm nhạy cảm trên dương vật của bạn. Từ đó giúp cho bạn kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn.

các cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Những cách chống xuất tinh sớm tại nhà có thể sử dụng kết hợp cùng nhau trong điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, việc cải thiện tâm lý của bạn cũng được quan tâm đến rất nhiều.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Như vậy, tôi đã đề cập đến nguyên nhân, tình trạng và một số cách chống xuất tinh sớm. Dựa vào trường hợp cụ thể của bạn, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất.

Phương pháp chống xuất tinh sớm ở nam giới là nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, nếu vì lý do tế nhị bạn không muốn gặp. Hãy thử sử dụng kem chống xuất tinh sớm hoặc chai xịt chống xuất tinh sớm như tôi đã giới thiệu cho bạn. Thông tin về những sản phẩm này tôi không đề cập chi tiết ở bài viết này. Tuy nhiên bạn có thể đi theo chỉ dẫn trên bài viết để có được thông tin chi tiết.

Chúc bạn chọn được cách giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới