@laravelPWA

Kem bôi chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ Prolonging

Kem bôi chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ Prolonging
Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging là sản phẩm tốt nhất của hãng DocJonhson nổi tiếng Mỹ giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm

Đơn giá: 750,000

Bạn có muốn mỗi lần quan hệ tình dục cả hai đều thỏa mãn không? Nếu bạn bị xuất tinh sớm, có thể bạn đã thõa mãn nhưng đối tác của bạn thì sao. Tôi nghĩ, 100% họ hoàn toàn không hài lòng. Điều này có thể làm cho mối quan hệ giữa hai bạn dần xa nhau. Hoặc bạn cảm thấy mất tự tin cho những lần sau.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi bị xuất tinh sớm. Theo thống kê có đến hơn 30% đàn ông trên thế giới bị xuất tinh sớm thường xuyên. Còn 75% bị xuất tinh sớm không thường xuyên do các yếu tố bên ngoài tác động vào. Chúng có thể là do căng thẳng, có vấn đề về sức khỏe, lâu ngày không quan hệ tình dục,... hoặc thậm chí là gặp đối tác mới.

Vậy làm sao để kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm. Có nhiều các khác nhau như luyện tập để tăng cường sức khỏe, sử dụng máy bơm dương vật, thuốc uống chống xuất tinh sớm, chai xịt hoặc gel bôi trơn chống xuất tinh sớm. Tất cả các phương pháp này đều có hiệu quả. Trong bài này, tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về sản phẩm gel chống xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream của hãng Doc Jonson.

kem chống xuất tinh sớm Proloong

Gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Delay được sản xuất bởi công ty chuyên về các sản phẩm phục vụ cho tình dục, đó chính là Doc Johnson. Do đó, họ là công ty có nhiều kinh nghiệm về tình dục nhất hiện nay.

Sản phẩm kem bôi chống xuất tinh sớm của Doc Johnson, Proloonging Delay Cream, giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm và làm cho thời gian quan hệ tình dục kéo dài lâu hơn.

Nó là một loại kem có chứa benzocain, một thành phần mà khi áp dụng cho dương vật giúp làm dịu da, giúp kéo dài cực khoái.

Sử dụng kem chống xuất tinh sớm Proloonging Delay rất đơn giản. Bạn chỉ cần bôi trực tiếp vào dương vật trước 10 phút khi quan hệ tình dục. Đây là thời gian chờ đợi để cho thuốc ngấm vào da cũng như thời gian khởi động cho mỗi lần quan hệ. Theo kinh nghiệm của người sử dụng, nó có thể giúp bạn kéo dài đến 45 phút. Một khoảng thời gian dài đủ để làm cả 2 hài lòng.

Gel trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream là gì?

Sản phẩm gel bôi trị xuất tinh sớm Proloonging có chứa 7,5% Benzocaine. Đây là thành phần có tác dụng làm tê liệt rất nhẹ trên dương vật giúp cho tình dục kéo dài lâu hơn. Bạn cũng lưu ý rằng, 7.5% chính là con số phù hợp nhất vừa có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà không làm giảm mất khoái cảm tình dục của bạn.

Thành phần chính có tác dụng thực sự là Benzocaine. Nó là mùi, không vị, hơi lỏng nên có thể sử dụng bao cao su một cách bình thường. Để hiểu hơn về gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Proloonging Delay, chúng ta cùng tìm hiểu qua về Benzocaine.

Benzocaine được sử dụng như một thuốc gây tê tại chỗ. Nó thường được sử dụng như thuốc giảm đau tại chỗ và bạn cũng sẽ tìm thấy nó trong thuốc ho, thuốc xịt họng và gel hoặc chất lỏng được sử dụng để làm giảm đau khi mọc răng và vết loét lạnh.

Proloonging Delay chỉ chứa 7,5% Benzocaine có tác dụng như một tác nhân gây tê để giúp người đàn ông trì hoãn hoặc ngăn ngừa xuất tinh sớm. Nó không đủ mạnh để làm tê da. Nó cung cấp một hiệu ứng ngứa ran cho da và giúp giảm cảm giác đủ để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Đừng lo lắng nếu bạn đã nghe về tác dụng phụ của benzocain được gọi là Methemoglobinemia. Đó là một tình trạng trong đó lượng oxy trong máu của bạn giảm đáng kể và có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream giá bao nhiêu?

Doc Johnson không cung cấp danh sách giá cho sản phẩm của họ. Nhưng sản phẩm này được bán trên nhiều trang web trên thế giới. Giá sản phẩm bạn có thể tham khảo tại trang web này. Với chi phí này, chúng tôi đã bao gồm phí giao hàng đến địa chỉ của bạn.

Một số thông tin về công ty sản xuất gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Delay

Doc Johnson là nhà sản xuất kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Delay. Đây là một công ty tự hào được xếp hạng A+ với Better Business Bureau.

Họ cũng là một công ty lớn sản xuất đồ chơi tình dục hàng đầu thế giới. Mọi thứ vẫn hoàn toàn hợp pháp đối với họ. Do đó, khi sử dụng sản phẩm của Doc Johnson bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty này, vui lòng truy cập trang web chính thức của họ.

Suy nghĩ cuối cùng về kem chống xuất tinh sớm Proloonging Delay

Có nhiều cách tiếp cận khác nhau để trì hoãn xuất tinh như kem, thuốc xịt, viên bổ sung, nhưng với gel trị xuất tinh sớm Proloonging Delay là giải pháp hợp lý. Ngoài giá cả của sản phẩm, nó còn có tác dụng tức thời như mong muốn của bạn. Chỉ lúc bạn cần thì mới sử dụng nó, không cần sử dụng hàng ngày như các loại khác. 

Tuy nhiên, nếu bạn không thích thú với sản phẩm này bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác. Chai xịt trị xuất tinh sớm, viên uống trị xuất tinh sớm,... và rất nhiều thứ khác nữa.

Nếu bạn thích thú với gel bôi trị xuất tinh sớm Proloonging Delay, hãy đặt hàng trực tuyến trên trang web này. Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng Proloonging Delay, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với mọi người.

Sản phẩm

Bài viết mới