@laravelPWA

Viên uống giúp tăng sinh lý nam giới Swanson Passion Maca

Viên uống giúp tăng sinh lý nam giới Swanson Passion Maca
Swanson Passion Maca là một viên uống giúp cải thiện chức năng sinh lý viên uống có công dụng sức khỏe tình dục, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Đơn giá: 400,000

Swanson Passion Maca là một viên uống cải thiện chức năng sinh lý. Nó có công dụng tăng cường sức khỏe tình dục, cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị trầm cảm. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Swanson. Nó phù hợp với khó cương cứng dương vật khi quan hệ, có lượng tinh trùng thấp, bị suy giảm nhu cầu tình dục.

Swanson Passion Maca là gì?

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hỗ trợ sức khỏe tình dục, cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị trầm cảm? Nếu đúng, hãy tham khảo ngay sản phẩm tăng sinh lý swanson passion maca. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi Swanson của Mỹ.

Các sản phẩm của Swanson đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Chúng không những mang lại cho bạn những tác dụng như sức khỏe tình dục, cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị trầm cảm mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Người sử dụng không gặp bắt kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng tăng sinh lý swanson passion maca.

Swanson Passion Maca

Để tăng sinh lý swanson passion maca phát huy tác dụng tốt nhất, hãy dùng dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần mỗi ngày. Kết quả bạn nhận được sau khi uống hết sản phẩm đầu tiên, tương đương với 60 viên. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này phù hợp với những người khó cương cứng dương vật khi quan hệ, có lượng tinh trùng thấp, bị suy giảm nhu cầu tình dục. Do đó, nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này, bạn nên cân nhắc để sử dụng nó.

Thành phần chính

Tăng sinh lý swanson passion maca được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như Silica, Magnesium Stearate, Chiết xuất rễ Maca. 

Chiết xuất rễ Maca là một dược liệu có nguồn gốc từ thực vật. Nó còn có những tên gọi khác như maca root, chiết xuất rễ maca. Chiết xuất rễ Maca được biết đến với những công dụng như ngăn ngừa những triệu chứng trầm cảm, ổn định nồng độ estrogen, chức năng sinh sản của nam giới.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về công dụng của rễ maca, hãy tìm hiểu thêm về loại thảo dược này. Từ những thông tin bạn tìm được, tôi tin chắc bạn sẽ chọn sử dụng viên uông tăng sinh lý này.

Một số công dụng của nó đối với chức năng tình dục có thể kể đến như:

 • Tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ
 • Có thể tăng khả năng sinh sản ở nam giới
 • Có thể cải thiện tâm trạng
 • Tăng hiệu suất thể thao và năng lượng
 • Làm giảm kích thước tuyến tiền liệt

Công dụng của Swanson Passion Maca

Dưới đây là một số công dụng chính của cải thiện chức năng sinh lý Tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Bạn dễ dàng hơn trong việc cân bằng nồng độ Testosterone trong cơ thể. Điều này giúp bạn duy trì và tăng ham muốn tình dục hơn trạng thái hiện tại của người bệnh. Vấn đề là bạn có muốn thực hiện điều này hay không?
 • Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Nếu chất lượng thấp, chức năng sinh sản của bạn sẽ thấp hơn. Sử dụng tăng sinh lý swanson passion maca sẽ bổ trợ người bệnh cải thiện chất lượng tinh trùng. Từ đó, tăng cơ hội sinh con của người bệnh.
 • Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, vấn đề yếu sinh lý của bạn sẽ có sự thay đổi. Lúc này, nhu cầu tình dục của chúng ta sẽ tăng hơn, hoạt động tình dục mạnh mẽ hơn và đạt cực khoái tốt hơn.
 • Bạn không còn phải lo lắng vì chứng xuất tinh sớm mỗi lần quan hệ tình dục nữa. Thời gian quan hệ của người bệnh sẽ tăng lên. Điều này bổ trợ cho đối tác của chúng ta hài lòng hơn. Vì vậy, nó còn được coi như một loại thuốc chống xuất tinh sớm thảo dược.
 • Giữ được thời gian cương cứng lâu dài trong khi quan hệ là điều không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên khi sử dụng tăng sinh lý swanson passion maca, người bệnh dễ dàng thực hiện được điều này hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
 • Nên sử dụng đều đặn cho độ tuổi trung niên và người cao tuổi
 • Ngừng sử dụng nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi nào
 • Dành cho cả nam và nữ nhằm cải thiện cơ thể mệt mỏi, căng thẳng
 • Sử dụng cho đàn ông gặp các vấn đề về sinh lý

Sản phẩm

Bài viết mới