@laravelPWA

10+ thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông không phải ai cũng biết

Thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông là những thành phần thường có mặt trong các sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý nam giới, chúng có nguồn gốc từ tự nhiên và được sử dụng từ lâu đời trong nền y học cổ truyền. Trong thời kỳ này, những loại thảo dược này đã được sử dụng để điều trị chứng yếu sinh lý cho nam giới. Vậy chúng là những thảo dược gì?

Trong bài này, chúng ta cùng điểm qua một số thảo dược tăng cường sinh lý nam. Nếu bạn là người đang quan tâm đến các loại thuốc uống tăng sinh lý nam, chắc chắn chúng sẽ có ích với bạn. Bởi vì, sau khi đọc qua bài viết này, bạn sẽ biết thành phần nào có lợi cho bạn. Từ đó, bạn sẽ tự chọn được những sản phẩm có công dụng tốt nhất.

Thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông gồm những loại nào?

Trên thực tế, có nhiều loại thảo dược tăng sinh lý nam đã được con người biết đến. Trước đây, nó được sử dụng trong nên y học cổ truyền để điều trị bệnh cho con người. Ngày nay, chúng đã được phân tích kỹ hơn về những công dụng này. Từ những khám phá này, người ta đã biết được liều lượng, công dụng cũng như những bất lợi có thể xảy ra khi sử dụng chúng. Cũng từ những khám phá này, người ta đã nghiên cứu ra những công thức sử dụng cho mục đích riêng. Ví dụ như tăng sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

Để thuận tiện cho người sử dụng, những công thức này đã được đưa vào các sản phẩm bổ sung. Những sản phẩm này thường được chúng ta gọi bằng những cái tên quen thuộc. Ví dụ như thuốc tăng sinh lý nam, thuốc chống xuất tinh sớm,...

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua những loại thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm bổ sung này. Chúng bao gồm:

Theobromine

Đây là một số hóa chất được tìm thấy trong sô cô la, bao gồm theobromine và phenylethylamine. Sô cô la từ lâu đã được coi như một món ăn kích thích tình dục tự nhiên. Tuy nhiên, điều này vẫn còn nhiều tranh luận do chưa có nghiên cứu cụ thể.

Nhiều người cho rằng có có khả năng tăng cường sinh lực đàn ông có lẽ là do một số công dụng của nó. Đó chính là khả năng phục hồi tâm trạng, mức năng lượng và lưu lượng máu. Những công dụng này cũng góp phần vào việc phục hồi ham muốn tình dục của con người. Vì thế mà thành phần này cũng thường được sử dụng trong các sản phẩm giúp tăng sinh lý nam.

Chiết xuất Muira Puma là một thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông

Muira Puama đã được nghiên cứu và cho thấy có tác dụng kích thích tình dục. Nó cũng thường được sử dụng cùng với Gingo Biloba, một loại thảo dược khác thường được sử dụng trong các loại thuốc tăng cường máu lên não.

Ở một nghiên cứu cụ thể trên 202 người đã được thực hiện. Họ được cho sử dụng Muira Puama và Gingo Biloba với tỷ lệ 4:1. Kết quả cho thấy có đến 65% người tham gia đã khắc phục được nhu cầu tình dục giảm.

Ở những nghiên cứu khác, những người sử dụng chiết xuất Muira Puama cũng cho thấy tăng ham muốn tình dục lên 62%. Trong đó, có 51% nam giới cho thấy có khả năng cải thiện chức năng cương dương sau 2 tuần sử dụng.

Vì lý do này, những người có vấn đề về cương dương nên thử sử dụng chiết xuất từ Muira Puama. Bạn cũng có thể chọn các sản phẩm giúp tăng ham muốn có chứa chiết xuất này.

Puncurevine

Chiết xuất Puncurevine (bạch tật lê) có tác dụng kích thích trung khu não bộ gây kích thích tăng sản xuất Testosterone. Vì chức năng này nên nó làm tăng ham muốn tình dục.

Không chỉ vậy, nó cũng làm tăng sinh Nitric Oxide (NO) do kích thích men NOS. Điều này cũng dẫn đến làm cương cứng cơ quan sinh dục nam.

Bên cạnh đó, nó còn được biết đến với chức năng kích thích quá trình tổng hợp Testosterone ngay tại tinh hoàn. Hoạt chất Protodioscin có công dụng kích thích tình dục và làm tăng áp lực của thể hang trong dương vật.

Với khả năng này, nó giúp cho tần xuất giao hợp tăng. Đồng thời, nó cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn và nhanh chóng giữa hai lần giao hợp.

Ngoài những công dụng trên, chiết xuất này cũng có khả năng tăng số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh trùng. Do đó, nó cũng phù hợp với những người muốn tăng khả năng sinh con.

Barrenwort là một thảo dược tăng cường sinh lý nam

Một loại thảo dược tăng cường sinh lý nam khác được sử dụng rộng rãi là Barrenwort (dâm dương hoắc).  Barrenwort được phát hiện và sử dụng từ hàng ngàn năm trước ở Trung Quốc.

Tác dụng kích thích tình dục của nó có thể kể đến như chống rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm, yếu sinh lý cũng như tăng sự ham muốn.

Dâm dương hoắc cũng được sử dụng để chống hội chứng rối loạn tiền kinh nguyệt, tiền mạn kinh và mạn kinh ở phái yếu.

L-Arginine

L-Arginine giúp tăng cường sinh lý bằng phương pháp làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục. Từ đó, làm tăng nhạy cảm cho những mô ở dương vật và âm vật. Kết quả là nó khắc phục chức năng cương dương và làm cho chúng ta dễ đạt cực khoái hơn.

L-Arginine

Nếu thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn. Vì vậy, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của quý ông cũng như phụ nữ. Nó giữ nhiệm vụ chính trong việc điều hòa chức năng tình dục.

L-Arginine được xem là một dược phẩm hỗ trợ chữa bệnh rối loạn khả năng tình dục. Nó được sử dụng phổ biến để điều trị liệt dương và lãnh cảm.

DHEA

Trong một số trường hợp testosterone thấp, cơ thể người bệnh không thể tạo ra đủ dehydroepiandrosterone (DHEA). Đây là một loại hormone được chuyển đổi thành estrogen và testosterone. Nhưng những đánh giá về cung cấp DHEA và testosterone chưa được khẳng định. Hầu hết các nghiên cứu cho thấy có sự thay đổi, nhưng kết quả không rõ nét.

Đã có nhiều thử nghiệm về công dụng của DHEA với chức năng tình dục. Các nhà khoa học cho thấy nó có thể cải thiện rối loạn cương dương. Tuy nhiên, hiện tại không có đủ bằng chứng về sự an toàn của DHEA.

Hormone này có thể ngăn ngừa nồng độ HDL, hoặc cholesterol tốt. Điều này khiến các tình trạng liên quan đến hormone khác trở nên tồi tệ hơn. Do đó, nếu người bệnh muốn sử dụng bổ sung này, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Mắc mèo là một thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông

Đậu nhung (mắc mèo) đã được chứng minh để tăng hiệu suất tình dục. Nó cũng có tác dụng cải thiện hành vi cũng như ham muốn tình dục.

Việc sử dụng thường xuyên loại thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông này thực sự dẫn đến kích thích tăng cao. Đồng thời, nó cũng giúp tăng khả năng hoạt động tình dục.

Hơn nữa, nó cũng trì hoãn xuất tinh theo cách phòng tránh sự mẫn cảm của bộ phận sinh dục. Điều này sẽ làm cho nó hữu ích cho các cá nhân với vấn đề xuất tinh mau.

Chiết xuất Kangaroo

Chiết xuất từ thịt chuột túi Úc được biết đến với lợi ích bổ thận tráng dương. Nó giúp tăng tiết nội tố testosterone của nam giới. Đồng thời, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi. Vì vậy mà, nó có lợi cho những người suy giảm nhu cầu sinh lý.

Cây bá bệnh cũng là thảo dược tăng cường sinh lý nam

Theo kinh nghiệm của Đông y và các nghiên cứu của Tây y gần đây đã cho biết, cây bá bệnh (cây mật nhân) có công dụng rất tốt để phục hồi khả năng sinh lý đàn ông, tăng cường ham muốn. Do đó, nó giúp cho đời sống chăn gối vợ chồng được phục hồi tốt hơn.

Trong nó có các hoạt chất đặc biệt có lợi cho tình dục. Chúng có công dụng kích thích để tiết ra những hormone sinh dục nam, tăng cường lưu thông máu. Chúng cũng giúp chữa trị cho những người nam giới bị yếu sinh lý.

Ngày nay, y học hiện đại cũng đã tận dụng các hoạt chất tốt có trong loại cây này để bào chế ra những loại thuốc tăng cường khả năng sinh lý phái mạnh. Cây bá bệnh chữa yếu sinh lý nam là một trong những bài thuốc cực kỳ hữu hiệu.

Pausinystalia yohimbe

Yohimbe nổi tiếng nhất với chức năng có thể phòng tránh chứng rối loạn cương dương. Một đánh giá của 7 nghiên cứu được kiểm soát cho thấy điều này là hoàn toàn có cơ sở. Trong nghiên cứu này, chiết xuất yohimbe rõ ràng hữu hiệu hơn một giả dược trong chữa trị rối loạn cương dương.

Một trong các nghiên cứu trong tổng quan đã xem xét công dụng của chiết xuất yohimbe đối với 82 cựu chiến binh nam bị rối loạn cương dương. Sau một tháng chữa trị, 34% người bệnh dùng chiết xuất yohimbe đã trải qua ít nhất một sự phục hồi một phần triệu chứng, trong khi 20% người bệnh báo cáo cương cứng đầy đủ và duy trì.

Kết luận

Như vậy, bạn đã có danh sách những thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông. Những thảo dược này được sử dụng phổ biến trong các viên uống tăng cường sinh lý nam.

Khi nắm rõ được công dụng của những thành phần này, chúng ta dễ dàng chọn mua các sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý nam hơn. Đơn giản vì bạn đã biết thành phần nào có tác dụng thực sự.

Tại đây, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm giúp tăng sinh lý nam. Đây là những sản phẩm được khách hàng đánh giá có chất lượng cao. Chúng cũng có chứa một số thành phần được giới thiệu ở trên.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới