5+ loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đáng dùng nhất hiện nay

Tôi là người đàn ông bị xuất tinh sớm nên thường xuyên phải sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Tôi đã tìm và sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng tôi thấy chỉ có Promescent và Fortacin (trước đây là PSD502) và Stud 100 là có kết quả tốt nhất. Mỗi sản phẩm trong số này giúp tôi kéo dài hơn thời gian quan hệ hơn, duy trì cảm giác rất tốt, không ảnh hưởng đến trải nghiệm tình dục của vợ tôi và đã mang lại kết quả tốt hơn cho chúng tôi.

Trên thực tế, để kéo dài thời gian quan hệ bằng chai xịt chống xuất tinh sớm thì có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn. Mặc dù chúng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ nhưng chúng thường làm bạn giảm cảm giác tình dục. Do đó, chúng thường làm ảnh hưởng đến cực khoái của cả hai. Vì vậy, sau khi đã sử dụng qua nhiều sản phẩm khác nhau, tôi đã có một số kinh nghiệm với chúng. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất tôi đã sử dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Khi tôi đề cập đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, đây chỉ là những sản phẩm theo đánh giá chủ quan của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng đã tham khảo thêm bình luận của nhiều người sử dụng khác.

Thuốc xịt hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất Stud 100

Đây là một sản phẩm có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một bình xịt không có mùi vị và không màu. Bạn có tác dụng dùng nó để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và nữa là lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.

Trong sản phẩm này có chứa 9,6% ldcin, đây là liều dùng đảm bảo không gây ra bất lợi tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là liều lượng phù hợp đủ để kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách mỹ mãn. Nó có tác dụng giúp bạn yêu lâu hơn, bền bỉ hơn và mãnh liệt hơn. Khi có sản phẩm này, bạn rất dễ dàng để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Điều này sẽ giúp cho nàng hưng phấn hơn và dễ dàng đạt được khoái cảm.

Bình xịt chữa xuất tinh sớm Stud 100

Sản phẩm này không chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam mà đã xuất hiện trên 200 quốc gia trên thế giới. Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng nó đã chiếm được niềm tin từ khách hàng. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm đã coi nó là vũ khí bí mật để thể hiện bản lĩnh ở chốn phòng the.

Stud 100 là chai xịt chữa xuất tinh sớm có nguồn gốc từ Anh Quốc. Tuy nhiên, nó đã đạt được chứng nhận không gây ra bất lợi từ FDA của Mỹ. Nó đã được sản xuất trong một quá trình có sửa kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và lành tính. Từ đó, đưa đến cho người sử dụng một sản phẩm có chất lượng cao nhất và không gây ra bất lợi nhất. Khi sử dụng bạn không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào trên da.

Thuốc xịt giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả Vimax Men Delay Spray

Sản phẩm này có một công thức độc quyền được nghiên cứu kỹ lưỡng, nó chỉ sử dụng những nguồn nguyên liệu có trong tự nhiên không gây ra bất lợi cho sức khỏe. Công thức này bao gồm Borneolum Syntheticum (chiết xuất từ cây long não), Cnidium monnieri (Cây xà sàng), Natural herbal extracts (cây tầm ma), sophora flavescens (khổ sâm), tinh chất bạc hà tự nhiên. Chính công thức độc quyền này đã giúp cho nó được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Sản phẩm này giúp bạn ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất ở dạng chai xịt, không màu không mùi và không vị. Bạn có vai trò dùng sản phẩm này để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình. Đồng thời, dễ dàng làm cho nàng đạt được khoái cảm cao nhất.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax Men Delay Spray

Vimax Men Delay Spray giúp bạn khắc phục vấn đề xuất tinh sớm một cách hiệu quả và không gây ra bất lợi. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu không gây ra bất lợi có trong tự nhiên. Vì vậy, ngoài tác dụng khắc phục vấn đề xuất tinh sớm nó còn đảm bảo không có tác dụng phụ cho người sử dụng.

Đây là một sản phẩm được nhiều chuyên gia y học và sinh lý học hàng đầu trên thế giới khuyên dùng. Sản phẩm này có nhiệm vụ được sử dụng mà không cần đến kê toa của bác sĩ. Khi sử dụng, nó không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cả nam và nữ. Vì thế, bạn có tác dụng sử dụng nó một cách lâu dài để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Chai xịt ngăn xuất tinh sớm an toàn hiệu quả Super Viga 50000

Sản phẩm này được nhiều chuyên gia y học, sinh lý học hàng đầu thế giới khuyên dùng. Bạn có vai trò sử dụng sản phẩm này mà không cần kê đơn của bác sĩ. Khi sử dụng sản phẩm này, cả hai đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì thế, để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình bạn có vai trò dùng nó một cách lâu dài.

Sản phẩm này có tác dụng kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm này được sản xuất ở dạng chai xịt rất dễ sử dụng. Dung dịch bên trong nó không màu, không mùi, không vị. Bạn có khả năng sử dụng nó kiểm soát quá trình xuất tinh của mình và đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Chai xịt điều trị xuất tinh sớm Super Viga 50000

Với sản phẩm này, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Bạn cũng không còn cảm giác phải lo lắng trước mỗi lần lâm trận nữa. Thay vào đó là cảm giác rất tự tin cho mỗi lần gần gũi bạn tình.

Super Viga 50000 là một loại bình xịt chống xuất tinh sớm không có khả năng phụ và hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Vì thế mà nó trở thành món quà tuyệt vời giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Sản phẩm này có một công thức đặc biệt với một số dược chất quan trọng. Những thành phần này sẽ giúp cho bạn có khả năng kiểm soát hoàn toàn quá trình xuất tinh của mình. Bên cạnh đó, nó cũng có lợi cho phụ nữ. Nó giúp kích thích tột độ để cho âm đạo co thắt liên tục không ngừng. Tác dụng này của nó làm cho bạn gái cũng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Thuốc xịt tránh xuất tinh sớm an toàn Deadly Shark 48000

Với sản phẩm này, có vai trò giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Bạn cũng không còn cảm giác phải lo lắng trước mỗi lần lâm trận nữa. Thay vào đó là cảm giác tự tin khi gần gũi bạn tình.

Sản phẩm này giúp bạn ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Sản phẩm này được sản xuất ở dạng bình xịt rất dễ sử dụng. Dung dịch bên trong nó không màu, không mùi, không vị. Bạn có khả năng dùng sản phẩm này để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình. Đồng thời, dễ dàng làm cho nàng đạt được khoái cảm cao nhất.

Bình xịt kiểm soát xuất tinh sớm Deadly Shark 48000

Deadly Shark 48000 là bình xịt giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Khi sử dụng, nó sẽ làm giảm độ nhạy cảm của dương vật khi bạn quan hệ tình dục. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Cuối cùng, thời gian quan hệ của bạn sẽ kéo dài hơn và làm thỏa mãn bạn tình hơn.

Sản phẩm này đã đạt được tiêu chuẩn về chất lượng của FDA Mỹ. Nó cũng đảm bảo tiêu chuẩn GMP về độ không gây ra bất lợi cho người sử dụng. Vì thế, bạn có vai trò sử dụng nó mà không phải lo lắng về tác dụng phụ có nhiệm vụ xảy ra.

Bình xịt kiểm soát xuất tinh sớm tốt nhất hiệu nay Super Viga 60000

Với sản phẩm này, có khả năng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Bạn cũng không còn cảm giác lo lắng trước khi lâm trận nữa. Thay vào đó là cảm giác rất tự tin cho mỗi lần gần gũi bạn tình.

Bình xịt hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm Super Viga 60000 giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, sử dụng và có hiệu quả cao. Vì thế mà nó trở thành món quà tuyệt vời giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Thuốc xịt hỗ trợ kiểm soát xuất tinh sớm Super Viga 60000

Sản phẩm này có tác dụng giúp bạn kiểm soát quá trình xuất tinh của mình một cách hiệu quả. Đây là một bình xịt không có mùi vị và không màu. Bạn có nhiệm vụ sử dụng nó kiểm soát quá trình xuất tinh của mình và đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Sản phẩm này chứa một số dược chất quan trọng. Chúng giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Bên cạnh đó, nó cũng có lợi cho phụ nữ. Nó giúp kích thích tột độ để cho âm đạo co thắt liên tục không ngừng. Tác dụng này của nó làm cho bạn gái cũng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Sản phẩm này được nhiều chuyên gia y học, sinh lý học hàng đầu thế giới khuyên dùng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách không có nhiệm vụ phụ mà không cần nhờ đến kê toa của bác sĩ. Khi sử dụng sản phẩm này, cả hai đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì thế, để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình bạn có khả năng dùng nó một cách lâu dài.

Thuốc xịt giúp trị xuất tinh sớm cho nam giới Super Viga 240000

Sản phẩm này được sản xuất từ một công thức đặc biệt với một số dược chất quan trọng. Chúng giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Bên cạnh đó nó còn chút kích thích tột độ, làm cho âm đạo co thắt tục không ngừng. Từ đó, cho bạn gái dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Sản phẩm này đã được khuyên dùng bởi những chuyên gia y học và sinh lý học hàng đầu. Đây là một sản phẩm được sử dụng mà không cần kê đơn. Với sản phẩm này, cả hai người đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng nó. Vì thế, bạn có khả năng sử dụng nó lâu dài để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Viga 240000

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn có nhiệm vụ kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Nó cũng giúp bạn mất đi cảm giác lo lắng trước khi lâm trận. Thay vào đó là cảm giác rất tự tin cho mỗi lần gần gũi bạn tình.

Super Viga 240000 là một loại bình xịt điều điều tránh xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới. Sản phẩm này được thiết kế một cách đơn giản, dễ sử dụng và rất hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Vì thế mà nó trở thành món quà tuyệt vời giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Sản phẩm này có tác dụng trị xuất tinh sớm hiệu quả. Đây là một bình xịt không có mùi vị và không màu. Bạn có tác dụng dùng nó để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và nữa là lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu về hệ thống tính điểm của tôi và một số định nghĩa

Sau mỗi sản phẩm tôi giới thiệu, tôi thường tính điểm của chúng. Ví dụ như khả năng giúp kiểm soát xuất tinh, cảm giác, sự cương cứng,... Do đó, tôi muốn giới thiệu với bạn về cách tính điểm của tôi.

Kiểm soát

1. Làm thế nào tôi có thể kiểm soát được lực đẩy của tôi trong khi giao hợp mà không xuất tinh sớm. Tôi có thể đẩy mạnh trong một thời gian dài không?

2. Làm thế nào tôi có thể hoàn thành đưa vợ lên đỉnh trước khi xuất tinh. Với một số sản phẩm, tôi đã không thể hoàn thành. Rất đáng thất vọng.

3. Tôi có thể điều chỉnh liều lượng như thế nào theo tâm trạng tình dục của mình. Nếu chúng tôi không quan hệ tình dục một thời gian hoặc tôi thực sự rất vui hoặc vợ tôi muốn nó cứng và nhanh, tôi có thể áp dụng liều thích hợp để phù hợp với tâm trạng tình dục của chúng tôi. Hoặc nếu tôi mới quan hệ tình dục gần đây, tôi sẽ tự nhiên kéo dài hơn một chút, nhưng tôi vẫn cần một số kiểm soát tốt. Vì vậy tôi có thể áp dụng một liều nhỏ hơn và có được sự kiểm soát thích hợp. Kéo dài hơn nhưng kết thúc khi cần.

Cảm giác

Đây chỉ đơn giản là cảm giác tình dục tốt trực tiếp trên dương vật của tôi trong màn dạo đầu, quan hệ tình dục bằng miệng và quan hệ tình dục. Làm thế nào gần nó cảm thấy như không sử dụng sản phẩm hoặc bao cao su.

Niềm vui của vợ

Về vấn đề này, tôi quan tâm đến 2 khía cạnh khác nhau:

Đầu tiên là bất kỳ sự mất mát cảm giác nào mà vợ có thể gặp phải do lọ xịt chống xuất tinh sớm được sử dụng chuyển đến âm đạo (hoặc miệng) của cô ấy.

Thứ hai là, bây giờ mà tôi có quyền kiểm soát tốt hơn, vợ tôi sẽ muốn chỉ huy tôi với nhiều tỷ lệ đẩy và vị trí khác nhau sẽ mang đến cho cô nhiều niềm vui nhất. Cuối cùng, điều này thường được đo lường trong việc đạt được một hoặc nhiều cực khoái trong khi quan hệ tình dục.

Sự cương cứng

Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đồng ý rằng bạn giao hợp với lực đẩy mạnh hơn sẽ đạt cực khoái dữ dội hơn. Tôi hiếm khi đi lâu hơn 30 phút nên tôi không có dữ liệu tốt hơn thế.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới