@laravelPWA

Tinh chất hàu tươi Orihiro giúp tăng sinh lý nam giới như thế nào

Tinh chất hàu tươi Orihiro giúp tăng sinh lý nam giới như thế nào
Tinh chất hàu tươi Orihiro là một sản phẩm bổ sung giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Nó đã giúp hàng triệu nam giới yếu sinh lý trở nên mạnh mẽ.

Đơn giá: 650,000

Tinh chất hàu tươi Orihiro là một sản phẩm bổ sung giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Nó đã giúp hàng triệu nam giới yếu sinh lý trở nên mạnh mẽ. Bạn có muốn biết tại sao nó lại thực hiện được điều này không? Hãy cùng chúng tôi khám khá những điểm mạnh của nó ngay sau đây.

Tinh chất hàu tươi Orihiro

Tinh chất hàu tươi Orihiro là một viên uống tăng sinh lý nam có công dụng giúp bảo vệ gan, tăng khả năng sinh sản cho nam giới. Nó cũng giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới rất hiệu quả. Tinh chất hàu tươi Orihiro được sản xuất tại Nhật bởi Orihiro. Sản phẩm phù hợp với có sức khỏe yếu, nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng.

Tinh chất hàu tươi Orihiro là gì?

Orihiro của Nhật chính là nhà sản xuất ra tinh chất hàu tươi Nhật Bản. Đây là sản phẩm dùng để giúp bảo vệ gan, tăng khả năng sinh sản cho nam giới, tăng cường sức khỏe sinh lý. Nó phù hợp với những người có sức khỏe yếu, nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ giúp bảo vệ gan, tăng khả năng sinh sản cho nam giới, tăng cường sức khỏe sinh lý thì tinh chất hàu tươi Nhật Bản đáng để bạn thử. Bởi vì, nhiệm vụ của nó là giúp những người có sức khỏe yếu, nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng thoát khỏi tình trạng họ đang gặp phải một cách nhanh chóng.

Sản phẩm tinh chất hàu tươi Nhật Bản chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Nhiệm vụ của chúng chính là giúp giúp bảo vệ gan, tăng khả năng sinh sản cho nam giới, tăng cường sức khỏe sinh lý. Nhưng chúng cũng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhà sản xuất Orihiro khuyên bạn nên sử dụng sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên mỗi ngày. Họ cũng khuyên bạn nên sử dụng tinh chất hàu tươi Nhật Bản trong thời gian 3-6 tháng để nhận được kết quả tốt nhất.

Thành phần chính của tinh chất hàu tươi Nhật Bản bao gồm Vitamin B-3, Cystine, Zinc, Magnesium, Phosphorus, Vitamin C, total ascorbic acid, Vitamin B-12, Vitamin B-9, Axit Pantothenic, Tinh chất hàu, Vitamin D (D2 + D3), Mangan, Vitamin B-6, Vitamin E, Thiamin, Methionine, Vitamin B-2, Đồng. Mỗi sản phẩm được đóng gói 120 viên để bạn dễ dàng sử dụng.

Thành phần chính

Tinh chất hàu tươi Nhật Bản được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như Vitamin B-3, Cystine, Zinc, Magnesium, Phosphorus, Vitamin C, total ascorbic acid, Vitamin B-12, Vitamin B-9, Axit Pantothenic, Tinh chất hàu, Vitamin D (D2 + D3), Mangan, Vitamin B-6, Vitamin E, Thiamin, Methionine, Vitamin B-2, Đồng. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Vitamin B-3 trong tăng sinh lý nam tinh chất hàu tươi Nhật Bản

Đây là một vitamin nhóm B. Nó còn có những tên gọi khác như niacin, vitamin b3, vitamin b-3. Loại vitamin này được biết đến với các lợi ích như giảm chất béo trung tính, giúp điều trị bệnh tiểu đường, suy giảm nhận thức, điều trị rối loạn hô hấp và mạch máu.

Cystine

Đây là một axit amin không quan trọng. Cystine được biết đến với những tác dụng như phòng ngừa loãng xương, trợ giúp phòng ngừa rụng tóc, làm chậm lão hóa. Vì vậy, khi đưa vào viên uống tăng sinh lý nam này, nó sẽ hỗ trợ chức năng sức khỏe cho nam giới.

Zinc

Kẽm được biết đến với những công dụng như giảm bệnh mạn tính, sức khỏe tiêu hóa, bổ trợ chữa bệnh bệnh tiểu đường. Nó cũng là một trong những khoáng chất cần thiết cho nam giới. Những người thiếu kẽm thường bị yếu sinh lý, rối loạn cưng dương. Tác dụng của kẽm với nam giới còn được biết đến với khả năng tăng testosterone, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tình dục,....

Magnesium

Magie là một khoáng chất cần thiết cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động. Nó còn có các tên gọi khác như magnesium, magnesium, magiê. Magnesium được biết đến với những lợi ích như giảm nguy cơ đột tử do tim, ngừa bệnh tiểu đường, bổ trợ chữa bệnh stress. Stress là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng suy giảm tình dục.

Phosphorus

Phosphorus là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như phosphorus, phốt pho. Phosphorus được biết đến với các tác dụng như tăng hiệu suất thể thao, chữa bệnh canxi cao trong máu, trợ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Vitamin C

Axit ascorbic là một vitamin thiết yếu cho cơ thể. Nó còn có các tên gọi khác như vitamin c, total ascorbic acid. Vitamin C được biết đến với các công dụng như làm sáng da, tăng sản xuất collagen, giữ ẩm cho da.

Vitamin B-12

Loại Vitamin B-12 được biết đến với các công dụng như chống lại ung thư, chăm sóc làn da, không thể thiếu cho một thai kỳ khỏe mạnh. Nó cũng được biết đến với khả năng chống lại trầm cảm, một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Vitamin B-9 trong tăng sinh lý nam tinh chất hàu tươi orihiro

Vitamin B-9 là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như folate, vitamin b9, vitamin b-9, axit folic. Vitamin B-9 được biết đến với những lợi ích như thiết yếu cho một thai kỳ khỏe mạnh, bổ trợ cải thiện mật độ xương, phục hồi trí nhớ ở người cao tuổi.

Axit Pantothenic trong tăng sinh lý nam tinh chất hàu tươi orihiro

Axit Pantothenic là một vitamin cần thiết cho các cơ quan hoạt động. Nó còn có các tên gọi khác như pantothenic acid, axit pantothenic, vitamin b5. Axit Pantothenic được biết đến với các công dụng như phục hồi tâm trạng và triệu chứng stress, điều trị bệnh thiếu máu, chăm sóc làn da.

Tinh chất hàu trong viên tăng sinh lý nam tinh chất hàu tươi Orihiro

Tinh chất hàu là một thành phần của món ăn. Nó còn có các tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Tinh chất hàu được biết đến với các tác dụng như phục hồi testosterone, sức khỏe tim mạch, phòng tránh tổn thương thần kinh. Đây là một trong những thành phần chính giúp nam giới tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng cương dương. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cải thiện được tình trạng hiện tại của mình.

Vitamin D trong viên uống tăng sinh lý nam tinh chất hàu tươi Orihiro

Vitamin D (D2 + D3) là một vitamin. Nó được biết đến với các lợi ích như sức khỏe tim mạch, có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường, làm giảm các triệu chứng trầm cảm. Do đó, nó cũng có lợi cho những người gặp tình trạng suy giảm chức năng tình dục.

Vitamin B-6

Vitamin B-6 được biết đến với các công dụng như giảm những triệu chứng căng thẳng , giúp chữa trị buồn nôn trong thai kỳ, bổ trợ người mắc bệnh alzheimer. Với công dụng giảm căng thẳng, nó đã được đưa vào viên uống tăng sinh lý này. Mục đích của nó là giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục.

Thiamin

Vitamin B1 là một vitamin, còn có các tên gọi khác như thiamin, vitamin b1. Nó được biết đến với những công dụng như làm giảm bệnh alzheimer. Nó cũng có thể làm giảm bớt lo âu và trầm cảm nhẹ, cải thiện thị lực. Do đó, nó cũng có lợi cho những người đang mắc tình trạng suy giảm chức năng tình dục.

Đồng

Đồng là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như copper, đồng. Đồng được biết đến với các tác dụng như phục hồi sức khỏe tim mạch, chức năng chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, khoáng chất này cũng có lợi cho những người đang bị suy giảm chức năng sinh lý.

Công dụng của Tinh chất hàu tươi Orihiro

Dưới đây là một số lợi ích chính của tăng sinh lý nam Tinh chất hàu tươi orihiro:

  • Các người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Tuy nhiên, khi sử dụng tinh chất hàu tươi orihiro, những triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, tinh chất hàu tươi orihiro có lợi cho những người có khả năng gan yếu.
  • Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến sinh sản, nó có thể hỗ trợ người bệnh phục hồi trạng thái này. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Nếu bạn gặp trạng thái yếu sinh lý, vô số hệ lụy có thể xảy ra. Nhưng người bệnh đừng quá lo lắng. Bởi vì, tinh chất hàu tươi orihiro có thể trợ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi trạng thái này.
  • Với đàn ông, sức khỏe tuyến tiền liệt rất không thể thiếu. Tuy nhiên, tuyến tiền liệt có xu hướng suy giảm khi con người già đi. Thật may mắn, tinh chất hàu tươi orihiro có thể làm giàm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt sớm. Đây cũng chính là một trong các phương pháp phòng bệnh người bệnh nên quan tâm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
  • Sản phẩm này chỉ phù hợp với nam giới trên 17 tuổi.
  • Phụ nữ không sử dụng sản phẩm này.
  • Không sử dụng cho người dị ứng với hàu biển.
  • Nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Sản phẩm

Bài viết mới