Thuốc bổ gan milk thistle 1000mg
Trang chủ - Thuốc bổ gan - Thuốc bổ gan milk thistle extract 1000mg hộp 180 viên của Mỹ


Thuốc bổ gan milk thistle 1000mg

Giá bán: 400.000

Được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên, thuốc bổ gan milk thistle mang lại hiệu quả giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, các bệnh gan nhiễm mỡ và viêm gan...một cách an toàn nhất.

Thuốc bổ gan của Mỹ "milk thistle" chứa các thành phần dưỡng chất

  • Silymarin có trong Milk Thistle hỗ trợ chăm sóc bệnh gan toàn diện
  • Chất selatin, chất slycerin, kết hợp cũng với dầu đậu nành, Lecithin đậu nành, rau rút ngắn và Sáp ong vàng tự nhiên, dưỡng chất carmel màu, cả màu Titanium Dioxide...bảo vệ gan tránh những tổn thương của những chất độc gây hại

Thuốc milk thistle 1000mg "bảo bối" không thể thiếu của người bệnh gan

  • Thuôc bổ gan của Mỹ loại này hỗ trợ thúc đẩy việc khôi phục lại những tế bào của lá đã bị hủy hoại và giúp kích thích hoàn toàn sự phát triển tốt nhất của các tế bào gan mới được thay thế.
  • Tác động làm ổn đinh được các màng tế bào của gan, giúp ngăn chặn được sự phát triển cũng như xâm nhập của những chất độc làm hại gan, hỗ trợ giải độc tốt cho gan
  • Ức chế nhanh chóng sự thay đổi tình trạng của gan thành các tổ chức xơ, tác động hỗ trợ điều trị được căn bệnh xơ gan.
  • Khắc phục được các căn bệnh về gan nhiễm mỡ, các bệnh về viêm gan cũng như xơ gan...cách tốt nhất.

thuoc uong bo gan milk thistle extrat

Thuốc bổ gan của mỹ loại nào tốt nhất?

Chắc chắn câu trả lời bạn muốn tìm kiếm đấy chính là thuốc bổ gan milk thistle 1000mg. Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả tích cực trong việc chăm sóc và bảo vệ gan bởi:

  • Dược chất cần thiên silymarin có ở trong milk thistle 1000mg giúp che chở cho lá gan có thể chống chọi lại được những căn bệnh liên quan đến sức khỏe khác.
  • Silymarin vốn dĩ là hợp chất có tên gọi là flavonolignands giúp gan ngăn chặn cũng như sửa chữa lại được những tế bào đã bị phá hoại do rượu và cả những chất độc tố khác.
  •  Chất silymarin cũng hỗ trợ giúp cho các tế bào gan có thể tránh khỏi trường hợp bị tiêu diệt bởi những căn bệnh viêm gan và dưỡng chất antioxidant trong thuốc bổ gan milk thistle mang lại lợi ích chữa bệnh cực mạnh mẽ.

Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình, mỗi ngày như thể hãy uống1 viên thuốc bổ não milk thistle cùng hoặc khi ăn bữa ăn nhé.

Đăng ngày: . Từ khóa: Thuốc bổ gan milk thistle, viên uống milk thistle

Bài liên quan

10+ cách giải độc gan hiệu quả ai cũng thực hiện được

Nhiệm vụ của gan chính là giải độc cho cơ thể nên nó cũng dễ bị nhiễm độc. Những cách giải độc gan dưới đây sẽ giúp bạn luôn có một lá gan khỏe mạnh.

Selen là gì? 10+ tác dụng của selen đối với sức khỏe con người

Selen là một khoáng chất có mặt tự nhiên trong một các loại thực phẩm, nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta nhưng nhiều người chưa biết.

Atiso và những lợi ích tuyệt vời ít biết cho sức khỏe

Atiso là một thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chúng ta thường thấy trong cuộc sống có rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe được

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ gan milk thistle extract 1000mg hộp 180 viên của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ gan milk thistle extract 1000mg hộp 180 viên của Mỹ - 400000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net