5 loại thuốc bổ tốt nhất để tăng cường sức khỏe não bộ người già
Trang chủ - Thuốc bổ não


5 loại thuốc bổ tốt nhất để tăng cường sức khỏe não bộ người già

Suy giảm nhận thức là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, người cao tuổi vẫn có thể làm nhiều việc để bảo vệ sức khỏe não bộ khi họ già đi. Không chỉ các loại thuốc bổ não cho người già mà các loại thuốc bổ chất lượng cao rất cần thiết với họ. Chính những loại thuốc bổ não sẽ cung cấp cho não bộ nhiên liệu cần thiết để tạo ra các tế bào mới và làm chậm sự lão hóa.

5 loại thuốc bổ tốt nhất để tăng cường sức khỏe não bộ người già

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu một số loại thuốc bổ tuyệt vời cho người cao tuổi. Chúng góp phần tích cực trong việc tăng cường trí nhớ và kỹ năng ghi nhớ thông tin của người già.

Nguyên nhân suy giảm trí nhớ

Trước khi điểm qua một số loại thuốc hỗ trợ tăng cường trí nhớ, chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân làm suy giảm trí nhớ để có cách khắc phục hiệu quả.

Lạm dụng chất gây nghiện

Một số loại thuốc bị đưa vào danh mục cấm bởi một lý do rõ ràng là chúng không mang lại bất kỳ tác dụng nào mà còn gây hại cho sức khỏe. Có những người đã bị nghiện sau vài lần dùng thử chất ma túy. Một khi cơ thể đã trở nên quen với những chất gây nghiên, chúng ta dần đánh mất những thói quen tốt của mình. Lạm dụng chất gây nghiện có thể dẫn đến suy giảm trí nhớ vì các chất này ảnh hưởng đến vùng hippocampus và một phần của não đảm nhận chức năng nhận thức.

Thiếu ngủ

Giấc ngủ hỗ trợ "làm mới" cơ thể và tâm trí của chúng ta. Đây là thời gian cho các tế bào và mô được phục hồi. Sóng não được sinh ra khi bạn ngủ, cơ chế này là cần thiết để lưu trữ những kí ức trong bộ não. Các sóng não cũng có thể chuyển những kí ức này đến vỏ não trước trán, đó là nơi lưu trữ giống như các “cửa hàng ký ức” trong thời gian dài. Khi bạn không ngủ đủ giấc (thiếu ngủ), những ký ức không thể di chuyển về phía vỏ não trước trán, tình trạng này dẫn đến sự lãng quên và mất trí nhớ ngắn hạn.

Uống quá nhiều rượu

Lạm dụng rượu có thể dẫn đến vô số tình trạng sức khỏe và tâm thần, gồm có suy giảm trí nhớ. Nghiện rượu có thể dẫn đến trí nhớ kém hoặc mất trí nhớ tạm thời bởi khi rượu được hấp thụ vào cơ thể sẽ ngăn ngừa khí oxy lưu thông lên não, nhất là ở khu vực có chứa cồn. Theo thời gian, tình trạng này có thể gây ra tác động tiêu cực trên toàn bộ hệ thống thần kinh trung ương.

Che giấu cảm xúc thật

Có rất nhiều người thường che giấu cảm xúc thật của mình khỏi sự sợ hãi, xấu hổ hay tự hào. Che giấu cảm xúc thật sẽ bổ trợ người đó thực hiện tốt công việc hoặc nghiên cứu ngay cả khi cuộc sống của họ đang ở trong trạng thái hỗn độn. Nhưng việc che giấu cảm xúc thật cũng có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng đối với trí nhớ.

Thiếu thiamine

Thiamine là chất dinh dưỡng cần thiết giúp chuyển hóa món ăn thành năng lượng. Vitamin B1 có trách nhiệm đảm bảo các chức năng bình thường của hệ thống thần kinh. Theo các chuyên gia, một lượng lớn vitamin này nằm trong bộ não, chúng duy trì việc sản xuất các dẫn truyền thần kinh có tác động đến tâm trạng, trí nhớ, sự chuyển động và suy nghĩ của con người.

Trầm cảm

Khi chúng ta đang chán nản thì sẽ đặc biệt khó khăn để tập trung và ghi nhớ lại nhiều thứ. Bởi vì, lúc này người bị trầm cảm chỉ quan tâm đến những vấn đề tiêu cực Trên thực tế, không ai có khả năng miễn nhiễm với stress. Trầm cảm có thể xảy ra với trẻ con nếu chúng phải thường xuyên tiếp xúc với những tình huống stress.

Làm nhiều việc cùng lúc

Đa phần con người có thói quen làm hơn một việc cùng lúc với mong muốn hoàn thành được nhiều việc càng nhanh càng tốt. Thói quen làm nhiều việc cùng lúc về lâu dài có thể dẫn đến rối loạn tâm thần, căng thẳng và giảm trí nhớ. Làm nhiều việc cùng lúc có thể tâm trí của bạn bị quá tải, có thể dẫn đến rối loạn tâm thần. Nếu chúng ta có biểu hiện tâm trí rối loạn, trí nhớ kém, điều duy nhất có thể làm để khắc phục là học cách tập trung vào một việc duy nhất tại một thời điểm. Hãy nhớ rằng bộ não của bạn chỉ có thể hoàn thành tốt một vấn đề trong một thời điểm.

Các loại thuốc có tác dụng tốt cho bộ não

Dưới dây là một số loại thuốc có lợi cho bộ não của chúng ta. Bạn có thể thấy chúng tồn tại trong các loại viên uống giúp tăng cường trí nhớ hoặc tồn tại độc lập.

Kẽm

Kẽm là một thành phần quan trọng để duy trì sức khỏe não. Tuy nhiên, hầu hết người cao tuổi lại bị thiếu kẽm. Khi cơ thể của bạn không được cung cấp đủ kẽm, các chất dẫn truyền thần kinh trong não sẽ giảm khả năng giao tiếp với nhau. Điều này có thể ảnh hưởng đến trí nhớ của bạn.

Kẽm - thuốc bổ não cho người già

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc bổ sung kẽm, người cao tuổi cũng nen ăn các loại hạt, sữa và các hực phẩm khác có nhiều kẽm.

Uống thuốc bổ não cho người già là một trong những cách mà người cao tuổi nên áp dụng để tăng cường sức khỏe. Như vậy, họ sẽ hưởng được nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống.

Để biết đầy đủ tác dụng của kẽm đối với cơ thể, hãy tham khảo thêm bài viết về kẽm trên blog này.

Thiamine (Vitamin B1)

Bổ sung thiamine có thể giảm thiểu các triệu chứng sa sút trí tuệ

Tiêu thụ đủ lượng vitamin B1 giúp tăng cường sức khỏe của não. Sự thiếu hụt thiamine có liên quan đến hội chứng Korsakoff, bệnh Alzheimer và hàng loạt các rối loạn sức khỏe nhận thức khác. Một nghiên cứu gần đây được thực hiện tại Trung tâm Y tế Đại học Maryland cho thấy bổ sung thiamine cũng có thể giảm thiểu các triệu chứng sa sút trí tuệ. Hầu hết các vitamin tổng hợp chất lượng cao đều chứa đầy đủ thiamine. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bổ sung vitamin B1 riêng lẻ hoặc sử dụng các loại vitamin tổng hợp.

Canxi

Nhiều nhà thần kinh học tin rằng canxi là một trong những khoáng chất quan trọng nhất đối với chức năng nhận thức. Canxi điều chỉnh sự truyền tế bào, mang tín hiệu thần kinh và kích thích sản xuất tế bào não khỏe mạnh. Tuy nhiên, sự thiếu hụt canxi rất phổ biến ở người cao tuổi. Đó là lý do tại sao các bác sĩ thường nói với người cao tuổi nên bổ sung canxi. Khi bổ sung canxi, người cao niên cần ăn nhiều thực phẩm để cơ thể có thể phân hủy khoáng chất một cách hiệu quả.

Bổ sung canxi kích thích sản xuất tế bào não khỏe mạnh

Ăn các bữa ăn bổ dưỡng và uống thuốc bổ là một số trong nhiều lựa chọn lối sống lành mạnh mà người cao tuổi nên cân nhắc. Nếu người thân của bạn đang ở trong độ tuổi này, bạn nên quan tâm về vấn đề dinh dưỡng cho họ. Vậy tác dụng của canxi đối với não chúng ta như thế nào? Bạn có thể tham khảo thêm trên blog này của tôi.

Vitamin E

Vitamin E có nhiệm vụ tiêu diệt gốc tự do

Vitamin E có chất chống oxy hóa có nhiệm vụ tìm kiếm và tiêu diệt các gốc tự do trong não. Nếu các gốc tự do không bị phá hủy, chúng có thể phá hủy các tế bào não và làm tăng nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ. Một người cao tuổi tương đối khỏe mạnh không có vấn đề về sức khỏe nhận thức nên uống khoảng 15 mg vitamin E mỗi ngày.

Magiê

Một lượng magiê không đủ có thể khiến cơ thể khó phân hủy các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Loại nguyên tố vi lượng này biến đổi nhiều chất dinh dưỡng khác nhau thành các dạng hoạt động của chúng bên trong đường tiêu hóa. Một số nghiên cứu gần đây đã tiết lộ bổ sung magiê có thể tăng cường trí nhớ dài hạn.

Bổ sung magiê có thể tăng cường cả trí nhớ dài hạn

Tăng cường sức khỏe cho bộ não của cha mẹ già có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn, đặc biệt là khi bạn có những công việc quan trọng khác. Vì vậy, theo cách nào đó giúp cho cha mẹ khỏe mạnh là cách tốt nhất để có cuộc sống hạnh phúc.

Tác dụng của thuốc giúp tăng cường trí nhớ

Trước khi tìm hiểu các loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay, chúng ta cùng tham khảo qua một số tác dụng nổi bật của các loại thuốc cải thiện trí nhớ.

Giúp ngủ ngon

Từ người già đến người trẻ, ai cũng có thể bị ngủ không ngon giấc. Nếu bạn cứ trằn trọc mãi, nghĩ linh tinh, nhìn đồng hồ và phát hoảng vì muộn quá rồi càng lo lắng. Một người bình thường cần ngủ khoảng 8 tiếng mỗi ngày, thậm chí tốt nhất là phải ngủ trước 11 giờ đêm. Vậy chúng ta nên làm thế nào để ngủ đủ giấc?

Mất ngủ có thể dẫn đến trầm cảm, suy giảm trí nhớ. Các loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ ngoài việc tăng cường chức năng ghi nhớ thông tin, nó cũng hỗ trợ cho người sử dụng ngủ ngon giấc hơn. Ngủ ngon giấc sẽ trợ giúp cho bạn phục hồi sức khỏe của não nhanh hơn, tránh được mệt mỏi.

Không chỉ thuốc bổ não tăng cường trí nhớ có lợi ích này. Có nhiều thực phẩm khác cũng có tác dụng tương tự. Một trong số đó là cá hồi. Bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin về nó tại đây. Do đó, bạn cần tìm hiểu thêm tác dụng của cá hồi với bà bầu để có nhiều thông tin chính xác hơn.

Giúp tăng dẫn truyền thần kinh

Chất này được tìm thấy chủ yếu trong ruột và trong hệ thần kinh trung ương, gồm có não bộ và các tiểu huyết cầu. Chất dẫn truyền thần kinh có chức năng truyền đi các tín hiệu dọc theo các tế bào thần kinh và giữa các tế bào thần kinh với nhau. Chất dẫn truyền thần kinh là một chất được sản sinh tự nhiên trong cơ thể.

Thông thường, thuốc tăng cường máu lên não có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh, phòng tránh hình thành các mảng bám, đám rối trong não, nuôi dưỡng tế bào não. Từ đó có thể đáp ứng rất tốt với các bệnh Alzheimer, teo não và sa sút trí tuệ và các bệnh có liên quan đến tổn thương tế bào thần kinh não bộ. Các hoạt chất trong thuốc tăng cường máu lên não có khả năng xuyên qua hàng rào mạch máu não và tác động trực tiếp lên não bộ với liều lượng rất thấp tính bằng microgram. Sau khi xâm nhập vào não, chúng sẽ ức chế việc sinh ra acetylcholinesterase – là một enzyme phá hủy chất trung gian dẫn truyền thần kinh acetylcholine, bổ trợ trí nhớ được cải thiện và các khả năng nhận thức được khắc phục.

Cải thiện tuần hoàn khí huyết

Nếu máu không được lưu thông tốt, tình trạng nhẹ nhất mà chúng ta gặp phải sẽ là cảm giác tê cóng và ngứa ran ở các ngón tay, chân. Ở mức độ nặng nhất, chúng có thể gây đau tim hoặc đột quỵ do thiếu hụt oxy trong máu, khiến máu không đến được các cơ quan cần thiết. Hệ thống tuần hoàn có nhiệm vụ điều chỉnh và hợp nhất các chức năng trong cơ thể thành một khối thống nhất, cung cấp nguồn dinh dưỡng và oxy liên tục cho các bộ phận khác nhau trong cơ thể. Hệ tuần hoàn cũng đóng góp vào việc loại thải các chất độc.

Khi sử dụng thuốc giúp tăng cường trí nhớ, chúng sẽ có tác dụng tăng cường lưu thông máu tới vai gáy và các chi. Điều này bổ trợ bạn giảm được các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Kết quả, nó sẽ trợ giúp cho bộ não bạn khỏe mạnh hơn, ghi nhớ thông tin tốt hơn.

Giúp tăng khả năng tập trung

Nếu gặp tình trạng khó tập trung thì nên bổ sung ngay những loại thuốc tăng tuần hoàn não để bổ trợ tăng sức tập trung cho não hữu hiệu hơn. Không phải lúc nào bạn cũng có thể điều khiển não bộ theo ý muốn. Sức tập trung khi học tập cũng như lúc làm việc rất cần thiết, bởi nó quyết định rất nhiều cho kết quả bạn nhận được về sau.

Tăng cường chức năng não

Thông thường, thuốc bổ não có thể thực hiện ngăn chặn quá trình suy giảm trí nhớ, khắc phục trí nhớ hữu hiệu. Khi sử dụng, thuốc bổ não sẽ giúp con người tăng cường thể lực, kích thích các hoạt động của não bộ, khắc phục trí nhớ nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ con người giải tỏa âu lo, mệt mỏi, chống oxy hóa, bảo vệ gan, kích thích miễn dịch. Sản phẩm có khả năng cung cấp năng lượng cho bộ não, kích thích tạo các tế bào mới giúp phục hồi trí nhớ, khả năng tư duy.

 

Một trong những điểm mạnh của thuốc bổ thần kinh chính là trợ giúp chúng ta phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị các bệnh lý liên quan đến não bộ như đãng trí, hay quên, hội chứng suy giảm trí nhớ Alzheimer ở người già.

Thuốc uống bổ não loại nào tốt nhất hiện nay

Phần trên của bài viết tôi đã dành thời gian để giới thiệu 5 loại thuốc bổ cần thiết để tăng cường sức khỏe não bộ. Mỗi loại có những tác động khác nhau nhưng đều chung mục đích là giúp cho não khỏe mạnh hơn.

Cuối cùng, tôi muốn giới thiệu một loại thuốc bổ não cho người già. Nó giúp tăng cường trí nhớ và rất cần thiết cho những người mắc chứng tiền đình. Nhiều người cao tuổi sử dụng nó đã cho thấy khỏe mạnh khi thức dậy mỗi buổi sáng. Sản phẩm tôi muốn đề cập ở đây chính là viên uống bổ não tăng cường trí nhớ Ginkgo Biloba.

Khi nói đến thuốc bổ não tăng cường trí nhớ người ta thường nhắc đến Ginkgo Biloba. Cũng vì thế mà trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống bổ não chứa chất này. Ginkgo Biloba là gì và nó có những tác dụng gì? Tôi sẽ dành một bài viết để giới thiệu chi tiết về nó. Còn bây giờ, chúng ta sẽ quay lại với thuốc bổ não cho người già với thành phần chính là Ginkgo Biloba.

#1. Thuốc bổ não Ginkgo Biloba USA with Vinpocetine

Thuốc bổ não Ginkgo biloba 120mg, 300 viên của Mỹ được chiết suất từ cao lá của cây Bạch quả (là một loài cây thân gỗ lớn đã xuất hiện trên trái đất từ hàng trăm triệu năm nay với tuổi đời tới 3.000 năm. Loài cây này có nhiều tại Trung Quốc, Nhật Bản và đã được áp dụng để điều trị các bệnh liên quan đến máu cũng như bộ não từ trước công nguyên).

Ở Nhật Bản, sau vụ nổ bom nguyên tử Hiroshima đã có 4 cây Ginkgo bị đốt cháy rụi nhưng qua thời gian những cây này phục hồi và phát triển lại tươi tốt. Chính vì điều đó mà Bạch quả đã trở thành biểu tượng của sự sống mãnh liệt nơi đây. Hiện nay Bạch quả là một thảo dược được tiêu chuẩn hóa và nghiên cứu kỹ lưỡng về tác dụng và tác dụng phụ vì vậy nó được coi như một dược phẩm của Tây Y.

Thuốc bổ não Ginkgo biloba có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu lên não, giảm nhanh chóng các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, các chứng bệnh tiền đình, đau nửa đầu hay thiếu máu não do di chứng của căn bệnh cao huyết áp, thoái hóa đốt sống cổ... Ginkgo biloba giúp phục hồi và trẻ hóa não bộ, tăng cường trí nhớ. Khi bạn sử dụng thường xuyên sẽ đem lại cho bạn một cơ thể một bộ não khỏe mạnh, minh mẫn.

Ginkgo Biloba giúp tăng tuần hoàn não

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người bị tiền đình, suy giảm trí nhớ, bệnh mất trí nhớ ở người già, người thường xuyên bị đau nửa đầu, hoa mắt chóng mặt, người làm việc trong môi trường áp lực gây căng thẳng cho bộ não.

Thành phần chính của Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Ginkgo biloba:

 • 24% flavonoid
 • 6% ginkgolid biloba (diterpen lacton)
 • Và không quá 5 phần triệu acid ginkgolic

Cơ chế tác dụng của thuốc lên não bộ như sau:

 • Tăng cường khả năng chịu đựng của mô não khi thiếu oxy.
 • Ngăn chặn hiện tượng oxy hóa các tế bào mô ở não.
 • Ổn định cấu trúc màng tế bào thần kinh.
 • Ngăn cản kích hoạt tiểu cầu.
 • Ngăn cản việc kết tụ các mảng amyloid (nguyên nhân gây bệnh Alzheimer ở người già).
 • Ngăn chặn bớt mức độ nhạy của thụ thể cholin, thụ thể gây tiết epinephrin.

Tác dụng chính của thuốc bổ não Ginkgo biloba:

 • Thuốc làm giảm nhanh các triệu chứng như: ù tai, hoa mắt, chóng mặt, thị lực giảm ở những người bị thiếu máu não, thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu lên não do các chứng bệnh: cao huyết áp, thấp huyết áp, thoái hóa đốt sống cổ...
 • Dùng thuốc như một loại dược phẩm giúp dự phòng tai biến mạch máu não khi chưa xảy ra tai biến mạch máu não hoặc hỗ trợ điều trị khi đã có tai biến xảy ra.
 • Thuốc có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng đau do suy tuần hoàn ngoại biên như: Bệnh tắc động mạch ngoại biên, sau viêm tĩnh mạch, hội chứng Raynaud…
 • Hỗ trợ tăng cường minh mẫn, cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng, lo âu, stress...

Những trường hợp nên và không nên dùng thuốc tăng tuần hoàn máu não Ginkgo biloba

Các trường hợp nên dùng thuốc Ginkgo biloba:

 • Người bị thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm chức năng tuần hoàn chung của cơ thể, bệnh suy mạch máu ngoại vi.
 • Người bị bệnh cao huyết áp: dùng để dự phòng tai biến mạch máu não.
 • Dùng hỗ trợ điều trị cho người bị Alzheimer.
 • Người đã từng bị tai biến: dùng để điều trị thiểu năng tuần hoàn não sau khi tai biến xảy ra và ngăn chặn tái phát.
 • Người bị các triệu chứng: thiếu máu ở chân, cảm giác đau tê bì ở tứ chi.
 • Dùng hỗ trợ điều trị hội chứng Raynaud: Tím tái đầu chi, mất màu hồng khi gặp lạnh, tê bì ngón tay ngón chân,...
 • Dùng phối hợp điều trị trong trường hợp bệnh nhân bị dối loạn cương cứng, suy giảm chức năng sinh lý.

Các trường hợp không nên sử dụng Ginkgo biloba

 • Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không được tự ý sử dụng thuốc mà phải có hướng dẫn từ bác sĩ.
 • Người mắc các bệnh liên quan đến rối loạn đông máu hoặc đang sử dụng các thuốc làm tăng nguy cơ chảy máu không được sử dụng thuốc.
 • Không sử dụng cho người đang dùng các thuốc chống động kinh vì thuốc có thể gây hưng cảm dẫn đến xuất hiện cơn động kinh.
 • Trong trường hợp bạn đang sử dụng thuốc bệnh tim hoặc bị bệnh tim cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Ngưng sử dụng thuốc 2 đến 3 tuần trước phẫu thuật.

Ginkgo biloba có rất nhiều tác dụng tích cực cho cơ thể đặc biệt là não bộ, một số trường hợp đặc biệt nên lưu ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Nếu cần thêm thông tin hoặc muốn được hỗ trợ tư vấn, hãy gọi ngay đến số holine của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

#2. Viên uống bổ não Brain & Memory Booster

Brain and Memory là thuốc bổ não giúp tăng cường tuần hoàn ngoại vi, tuần hoàn não, giảm stress, cải thiện trí nhớ. Brain and Memory là loại thuốc bổ não tốt nhất kết hợp từ thảo dược thiên nhiên cùng các loại vitamin cực tốt cho não bộ đồng thời làm tăng thị lực và bảo vệ hệ tim mạch.

Viên uống bổ não Brain & Memory Booster

Ngoài tác dụng chính nêu trên, Brain and Memory còn giúp điều trị, phòng ngừa các bệnh lý về mạch máu não như tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa động mạch, thiếu máu não, đau nửa đầu.

Thuốc có khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và sự tàn phá của quá trình lão hóa tuổi già.

Hỗ trợ, phòng ngừa bệnh Alzheimer và tình trạng suy giảm trí nhớ.

Giúp cơ thể đối phó với những lo lắng, căng thẳng, hỗ trợ sức khỏe cho bộ nhớ.

Tăng khả năng miễn dịch, cải thiện lưu thông, tăng cường thị lực, phòng ngừa cận thị, thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn.

Loại viên uống tăng cường trí nhớ này phù hợp với người cao tuổi, người bị bệnh lý đau nửa đầu, thiểu năng tuần hoàn não, cao huyêt áp. Người có tiền sử đột quỵ, những người lao động trí óc, sinh viên và học sinh đang trong giai đoạn học tập căng thẳng dùng cũng rất tốt. Độ tuổi sử dụng thích hợp từ 13 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này cũng được giới thiệu trên website này tại địa chỉ https://suncamap.net/p/vien-uong-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-brain-memory-booster.htm.

#3. Viên uống bổ não Focus Factor Nutrition for the Brain

Focus factor là thuốc uống bổ não tăng cường tập trung, cải thiện trí nhớ giúp bạn chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng để não bộ thực hiện tốt nhất chức năng của mình. Thuốc giúp bạn duy trì sự tập trung cao độ tại nơi làm việc, xã hội và trường học, làm giảm stress, tăng cường trí nhớ. Viên uống bổ não Focus Factor cung cấp một cách đầy đủ nhất Vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho bộ não của bạn.

Viên uống bổ não Focus Factor Nutrition for the Brain

Thành phần:

Focus factor là một hợp chất của các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, và omega-3 bao gồm:

 • DMAE – một chất tự nhiên được tìm thấy trong cá
 • Phosphatidylcholine và Phosphatidlyserine – hỗ trợ chức năng não và thần kinh
 • DHA – axit béo omega-3 quan trọng
 • Vitamin B-12 và B-6 – đóng một vai trò trong các hoạt động của não và hệ thống thần kinh
 • Vitamin D-3 – đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển não bộ và chức năng
 • Huperzine và Bacopa – chiết xuất từ thực vật quan trọng
 • Beta-carotene chiết xuất tự nhiên từ các loại rau củ.

Đặc biệt, Focus factor không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo, chất độn, chất làm ngọt, caffeine, gluten, sữa, trứng.

Đối tượng sử dụng:

Sử dụng tốt cho các trường hợp: Người già suy giảm trí nhớ, người làm việc trí óc căng thẳng – stress, học sinh đang trong thời gian ôn luyện thi cử căng thẳng, hỗ trợ điều trị cho người sau tai biến.

#4. Viên uống bổ não DHA 1000 của Nhật Bản

Viên uống bổ não DHA là một sản phẩm nội địa của Nhật bản. Nhờ áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, viên uống bổ não DHA 1000mg mang lại hàm lượng DHA và EPA đạt độ tinh khiết cao dễ dàng hấp thu vào cơ thể người. Nhờ đó sẽ giúp phát huy hiệu quả của sản phẩm một cách tốt hơn.

Viên uống bổ não DHA 1000 của Nhật Bản

Sự kết hợp các thành phần DHA, EPA và vitamin E mang lại nhiều công dụng tuyệt vời không chỉ cho não bộ, hệ thần kinh mà còn giúp làm giảm lượng cholesterol, tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Viên uống bổ não Nhật bản DHA 1000mg thích hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt sản phẩm là nguồn cung cấp DHA tinh khiết nhất cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện não bộ. Thuốc bổ não này còn giúp tăng sự tập trung và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch ở người trưởng thành, tăng khả năng ghi nhớ, hỗ trợ cải thiện tình trạng hay quên, suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi.

Nếu con của bạn dưới 4 tuổi, hãy tham khảo viên uống bổ sung DHA for Kids.

Công dụng:

 • Viên uống bổ não Itoh DHA 1000mg giúp hỗ trợ tăng cường máu lên não, từ đó vận chuyển các chất nuôi dưỡng não bộ khoẻ mạnh, tinh thần tỉnh táo.
 • Giúp bổ sung các chất thiết yếu nuôi dưỡng tế bào não khoẻ mạnh và duy trì hoạt động bình thường của não bộ
 • Hỗ trợ tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ, giúp tăng hiệu suất làm việc, học tập.
 • Xoa dịu thần kinh, giúp tinh thần thư thái, hỗ trợ giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.
 • Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh như rối loạn tiền đình, hội chứng Alzheimer, chứng hay quên ở người lớn tuổi.
 • Hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ tim mạch, ổn định huyết áp, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh như nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch...
 • Bổ sung dưỡng chất cần thiết để giúp đôi mắt sáng khoẻ.

#5. Viên uống bổ sung DHA Healthy Care

Đây là sản phẩm bổ sung DHA và tăng cường trí nhớ dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi. So với viên uống DHA 1000mg thì sản phẩm này có thể sử dụng cho trẻ ít tuổi hơn. Trên website này cũng đã có một bài viết mô tả chi tiết về sản phẩm này.

Viên uống bổ sung DHA Healthy Care

Như vậy, tôi đã giới thiệu cho bạn một số loại thuốc bổ não cho người già cũng như một số viên bổ não tăng cường trí nhớ. Nếu thấy thông tin chưa đầy đủ, bạn có thể để lại lời bình luận bên dưới trang web này nhé.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc tăng trí nhớ, thuốc bổ não, thuốc bổ thần kinh, thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, thuốc giúp tăng cường trí nhớ, thuốc tăng trí nhớ cho học sinh, th

Bài liên quan

Tác dụng của vitamin B6 đối với sức khỏe của não

Tất cả các vitamin B có lợi cho não, nhưng vitamin B6 đặc biệt quan trọng để điều chỉnh tâm trạng và ngăn ngừa mệt mỏi tinh thần.

Khai thác 7 tác dụng của Magiê để tăng cường trí nhớ hiệu quả

Magiê có mặt trong tất cả các tế bào của cơ thể và tham gia vào hơn 300 quá trình enzyme, bao gồm cả sản xuất năng lượng. Magiê cần thiết để duy trì mật độ xương,...

Bí mật về tác dụng của vitamin E trong điều trị suy giảm trí nhớ

Mặc dù có nhiều chất bổ sung có thể giúp ngăn ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ. Nhưng các nghiên cứu gần đây về vitamin E có thể giúp tăng cường trí nhớ.

Khám phá ngay 15 tác dụng của kẽm với cơ thể chúng ta

Tác dụng của kẽm đối với cơ thể chúng ta rất lớn. Có thể kể đến như tăng cường hệ thống miễn dịch và tiêu hóa, kiểm soát bệnh tiểu đường, giảm căng thẳng,...

Ginkgo Biloba là gì? Khám phá ngay 7 tác dụng của Ginkgo Biloba

Ginkgo Biloba là gì? Đây là tên gọi khoa học của một loài cây bạch quả đã có mặt trên trái đất từ hàng trăm triệu năm trước. Loại thực vật này có nhiều ở châu Âu và

Vitamin B1 là gì? 11 tác dụng của vitamin B1 dành cho sức khỏe

Vitamin B1 còn được gọi là Thiamine. Đây là một chất dinh dưỡng quan trọng trong cơ thể. Tác dụng của vitamin B1 có thể kể đến như tăng cường sản xuất năng lượng, bảo vệ các dây thần kinh, ...

Ấn tượng với 7 công dụng của bắp cải tím ít ai ngờ đến

Những công dụng của bắp cải tím bao gồm chống lão hóa sớm và ung thư, chăm sóc mắt, giảm cân và tăng cường miễn dịch...

Bộ não con người và mối liên hệ giữa căng thẳng và bệnh tim mạch

Mối liên hệ giữa căng thẳng (stress) và bệnh tim mạch đã được đề cập rất nhiều. Điều này thể hiện vai trò của bộ não con người điều khiển các tổ chức cơ thể.

Hiện tượng chóng mặt - Triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh

Hiện tượng chóng mặt tạo ra cảm giác sai lầm rằng bạn hoặc môi trường xung quanh của bạn đang quay hoặc di chuyển.

Saponin là gì? Tác dụng của Saponin đối với sức khỏe con người

Saponin là gì? Saponin là glycosides thực vật tự nhiên; đó là để nói rằng họ là phytochemical - hóa chất được tìm thấy trong thực vật.

10 tác dụng của tinh bột nghệ và Curcumin đối với sức khỏe

Nhiều nghiên cứu chất cho thấy tinh bột nghệ có những lợi ích lớn cho cơ thể và bộ não. Dưới đây là 10 tác dụng của tinh bột nghệ đối với sức khỏe.

Cải thiện tình trạng đau đầu tốt nhất bạn nên quan tâm áp dụng

Đau đầu có nhiều nguyên nhân và thường gây nên những hệ lụy tai hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta. Tìm hiểu để khắc phục tình trạng này là hết sức cần thiết.

Phương pháp hay giúp bạn cải thiện trí nhớ tốt hơn

Ngoài việc có một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ tốt cho trí não, kết hợp với lối sống lành mạnh.

3 loại thảo dược giúp điều trị thiếu máu não cực hiệu quả

Thiếu máu não là hiện tượng lượng máu tới não giảm bất thường ảnh nghiêm trọng đến hoạt động của não bộ và hệ thần kinh trung ương.

Làm thế nào để giảm bớt lo lắng nhanh chóng hiệu quả?

Lo lắng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy, làm thế nào để giảm bớt lo lắng giúp bảo

Những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ đột quỵ bạn cần biết

Bệnh đột quỵ là một căn bệnh nguy hiểm, là một trong những căn bệnh gây nên tử vong hàng đầu thế giới, tuy nhiên rất ít người biết được những dấu hi

Đau đầu chóng mặt có phải là triệu chứng của tai biến?

Đau đầu chóng mặt là hiện tượng phổ biến thường xảy ra ở nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi; đôi khi nó là dấu hiệu nguy hiểm cảnh báo bệnh tai biến

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net