Thuốc calci d của Mỹ - Viên bổ sung canxi tốt nhất hiện nay
Trang chủ - Thuốc bổ sung canxi - Viên uống Kirkland Calcium 600mg With Vitamin D3 500 Viên của Mỹ


Thuốc calci d của Mỹ - Viên bổ sung canxi tốt nhất hiện nay

Giá bán: 420.000

Thuốc calci d và vitamin D3 hộp 500 viên của Mỹ là sản phẩm cung cấp lượng canxi cần thiết cho cơ thể đầy đủ và hiệu quả nhất. Thuốc Calcium 600 D3 kết hợp thành phần khoáng chất canxi và vitamin D3 làm giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn.

Canxi là loại khoáng chất quan trọng rất cần thiết cho cơ thể. Nó chiếm phần lớn trong cấu trúc của xương, tăng, tóc...canxi duy trì hệ thống xương chắc khỏe đồng thời còn giúp phát triển các cơ bắp. Hàm lượng canxi trong cơ thể được giử ở một mức cố định. Thiếu hay thừa canxi cũng là điều không tốt đối với sức khỏe.

Viên thuốc bổ sung canxi 600mg D3 của Mỹ dùng được cho nhiều đối tượng

Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Calciium D3 600mg có thành phần canxi hàm lượng cao cùng với các chất dinh dưỡng, đặc biệt được bổ sung vitamin D3 là loại vitamin giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn. Thuốc Calci D3 được bào chế dưới dạng viên uống dễ sử dụng và bảo quản. Thuốc Calcium D3 thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng như trẻ em đang ở độ tuổi dậy thì, thuốc canxi tốt cho bà bầu hoặc đang cho con bú, đối tượng trung niên và người cao tuổi.

Thuốc uống bổ sung canxi có thể được sử dụng cho tất cả các đối tượng thiếu hụt canxi, ở mỗi đối tượng người dùng viên uống canxi lại mang đến những tác dụng tích cực khác nhau:

Thuốc bổ sung canxi và vitamin d cho trẻ em

Sử dụng vitamin canxi cho trẻ em: viên canxi mang lại nguồn canxi dồi dào cung cấp cho quá trình phát tiển khung xương và chiều cao. Giúp xương chắc khỏe, cải thiện tình trạng thấp còi.

Viên uống canxi cho người già

Sử dụng thuốc viên bổ sung canxi cho người già: thiếu hụt canxi có thể dẫn đến bệnh loãng xương ở người cao tuổi. Thuốc uống canxi giúp người già phòng chống các bệnh về xương khớp, giúp xương chắc khỏe, hỗ trọ chữa trị và phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả.

Thuốc bổ sung canxi cho bà bầu

Sử dụng thuốc canxi D3 cho phụ nữ mang thai: đây là đối tượng có nhu cầu canxi cao nhất. Thuốc canxi của Mỹ giúp gia tăng mật độ xương, làm chắc khung xương, bảo vệ cả mẹ lẫn bé. Thuốc canxi Calcium còn giúp quá trình phát tiển khung xương của bé diễn ra thuận lợi, phòng chống bệnh còi xương, thấp bé bẩm sinh của trẻ.

Thuốc canxi cho người lớn, trẻ em & viên uống canxi cho bà bầu mang lại hiệu quả   

  • Thuốc canxi d  tác động duy trì và hỗ trợ tốt để hệ thống xương khớp và răng được chắc khỏe.
  • Phát triển tốt cho cơ bắp luôn được khỏe mạnh
  • thuốc canxi cho người gãy xương giúp làm giảm được các nguy cơ mắc chứng bệnh loãng xương.

Viên uống bổ sung canxi và vitamin d  sử dụng tốt khi

Cách dùng thuốc canxi vitamin D3 đạt hiệu quả tối ưu nhất đây là mỗi lần uống 1 viên, mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần sau bữa ăn. Bạn nên chú ý không phải ai cũng có khả năng hấp thụ canxi, do đó trước khi sử dụng sản phẩm thuốc canxi cho bà bầu nên hỏi qua ý kiến bác sĩ, nhất là phụ nữ mang thai. 

 

Đăng ngày: . Từ khóa: Kirkland Calcium 600mg,canxi d3, canxi, bổ sung canxi, tăng chiều cao

Đăng nhận xét về: Viên uống Kirkland Calcium 600mg With Vitamin D3 500 Viên của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống Kirkland Calcium 600mg With Vitamin D3 500 Viên của Mỹ - 420000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net