Viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA của Úc

Mọi đối tượng đều cần đến chất béo thực phẩm chức năng dha. Viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA của Úc cung cấp đủ nhu cầu DHA hàng ngày cho cơ thể. Từ đó, giúp khắc phục và ngăn ngừa những tình trạng do thiếu hụt DHA gây ra.

Đơn giá: 550,000

Blossom Super DHA là một loại viên uống bổ sung dha cho bé. Axit béo này cũng quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một trong những vai trò chính của nó là giúp phát triển thị giác, trí tuệ và tâm lý tốt hơn. Không chỉ với phụ nữ mang thai và trẻ, người trưởng thành cũng rất cần đến DHA. Người bổ sung DHA đầy đủ thường ngăn chặn được các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường, trầm cảm và thoái hóa thần kinh.

Thuốc bổ sung DHA là những viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA giúp cung cấp đủ nhu cầu DHA hàng ngày của mỗi người. Điều này sẽ tạo môi trường tốt nhất cho các cơ quan trong cơ thể của bạn phát triển. Không chỉ vậy, thuốc bổ sung DHA sẽ giúp phòng tránh ra nhiều bệnh tật có thể xảy ra trong tương lai. Đây cũng chính là một trong những cách bổ sung DHA không gây ra bất lợi và hiệu quả nhất hiện nay.

Trong những năm đầu đời, DHA giúp tăng trưởng phát triển trí não và khả năng vận động, ví dụ như mắt. DHA cũng giúp giảm nguy cơ sinh non ở những bạn gái mang thai. Do đó, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cần phải bổ sung DHA đầy đủ.

DHA được viết tắt là Docosahexaenoic Acid. Đây là một loại axit béo rất quan trọng của cơ thể, nó thuộc nhóm các axit béo omega-3. Chất béo này đặc biệt quan trọng đối với chức năng của não, nó giúp tăng trưởng và phát triển não bộ của trẻ sơ sinh.

Viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA là gì?

Viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA sẽ giúp cho trẻ nhỏ phát triển trí não và thị giác một cách ưu việt. Nó cũng hiệu quả trong việc tăng cường trí nhớ, cải thiện kết quả học tập. Đối với người trưởng thành, viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA sẽ giúp tăng tập trung, giảm căng thẳng và nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Sản phẩm còn cải thiện khả năng ghi nhớ, hỗ trợ tăng cường trí não ở người lớn tuổi.

Viên dha Blossom Super DHA

Blossom Super DHA là một trong những loại thuốc bổ sung DHA được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi một nhãn hiệu uy tín của Úc. Nhãn hiệu này sản xuất nhiều sản phẩm bổ sung có xuất xứ từ thiên nhiên. Những sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hiệu này luôn được khách hàng nhận xét có chất lượng tốt nhất. Có thể kể đến như các loại viên cải thiện trí nhớ, thuốc bổ sung canxi, thuốc nhau thai cừu.

DHA chính là thành phần chính của sản phẩm này. Bên cạnh giúp cho hệ thần kinh khỏe mạnh thì nó còn mang lại nhiều lợi ích khác. Tác dụng nổi bật nhất là cân bằng lượng mỡ trong máu, tăng cường lưu thông máu, củng cố khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì thế mà chúng ta sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tim.

Sản phẩm này được nhà sản xuất nghiên cứu và sản xuất dành cho trẻ nhỏ. Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên có thể dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai, người trưởng thành và người cao tuổi.

Tác dụng khác của Blossom Super DHA

Sản phẩm này cũng có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư. Nó gây ra hiện tượng chết được lập trình sẵn đối với tế bào ung thư để ngăn ngừa bệnh.

DHA cũng có khả năng bảo vệ chống lại nhiều bệnh mãn tính liên quan đến rối loạn chức năng miễn dịch và viêm, bao gồm tăng huyết áp, viêm khớp, xơ vữa động mạch, trầm cảm, đái tháo đường ở người lớn, nhồi máu cơ tim, huyết khối và một số bệnh ung thư. Chúng bao gồm tăng huyết áp, viêm khớp, xơ vữa động mạch, trầm cảm, đái tháo đường ở người lớn, nhồi máu cơ tim, huyết khối và một số bệnh ung thư.

Sản phẩm này có khả năng chống viêm hiệu quả nên nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Khi sử dụng, nó sẽ làm giảm chất béo trung tính trong máu, nguy cơ cục máu đông, huyết áp cao và cholesterol.

DHA là omega 3 có lợi nhất để chống hen suyễn. Sản phẩm này cũng có nhiệm vụ điều hòa các quá trình viêm và giảm mức độ viêm . Do đó, nó có thể ngăn chặn viêm đường hô hấp và nguy cơ mắc bệnh hen suyễn.

Hệ thần kinh khỏe mạnh hơn với viên uống bổ sung dha cho bé

Trong suốt cuộc đời, các nơron ở vùng hippocampus liên tục sinh sôi nảy nở. Đây là một phần quan trọng của não bộ liên quan đến trí nhớ. Do có sự phát triển này mà chúng ta có khả năng duy trì chức năng học tập cũng như chức năng não ở người nhiều tuổi.

Thuốc bổ sung dha Blossom Super DHA

Thuốc bổ sung DHA rất cần thiết để giúp phát triển trí não ở trẻ nhỏ. Nó giúp cho trẻ tăng khả năng nhận thức cũng như nâng cao thành tích học tập. Nó cũng giúp người nhiều tuổi duy trì chức năng não ổn định, tránh được thoái hóa thần kinh. Đối với người trưởng thành, nó giúp phòng tránh được nhiều bệnh tật, giúp giảm căng thẳng và tăng cường trí nhớ.

Bộ não của chúng ta rất cần các chất béo Omega 3. Trong não con người có 60% chất béo thì có đến 25% là chất béo DHA. Điều này cho thấy DHA giữ vai trò quan trọng đối với não bộ. Sự thiếu hụt của chất béo này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến một số cơ quan trong cơ thể.

Để hệ thần kinh luôn khỏe mạnh chúng ta cần đến chất béo DHA. Do đó, để giúp cho chức năng nào hoạt động tốt nhất chúng ta cần phải bổ sung DHA hàng ngày. DHA đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng và phát triển trí não ở trẻ sơ sinh. Nó cũng đóng góp vai trò quan trọng để duy trì nhận thức bình thường ở người cao tuổi.

Tăng cường trí nhớ với viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA

Các nhà nghiên cứu tin rằng bổ sung DHA có thể tạo thuận lợi cho synap thần kinh (chức năng của các synap thần kinh trong não có thể tăng cường hoặc suy yếu theo thời gian, ảnh hưởng đến việc học và trí nhớ). Chức năng của các synap thần kinh tăng lên sẽ giúp tăng cường trí nhớ. Do đó, việc bổ sung DHA là cần thiết trong trường hợp này.

Bên cạnh đó, nó cũng có vai trò làm giảm trầm cảm như các loại sản phẩm tăng lưu thông máu khác. Khi chúng ta có đủ axit béo sẽ giảm được nguy cơ mắc trầm cảm xuống 3 lần. Không chỉ thuốc bổ sung DHA mà thực phẩm giàu DHA cùng cần thiết cho bạn.

Khi nồng độ DHA tăng lên sẽ làm cho các tế bào bộ nhớ ở vùng hippocampus giao tiếp tốt hơn. Theo cách này, nó sẽ làm cho thông tin được truyền đi nhanh hơn. Kết quả, khả năng ghi nhớ thông tin sẽ tăng lên.

Dùng viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA sẽ bổ sung đủ nhu cầu DHA hàng ngày. Khi sử dụng, nó sẽ làm tăng các tế bào bộ nhớ ở vùng hippocampus. Đồng thời, nó cũng tác động tích cực đến các synap thần kinh. Kết quả, việc học tập và ghi nhớ thông tin của bạn sẽ có tiến triển tốt.

Sử dụng viên uống bổ sung dha cho bé để mắt khỏe mạnh hơn

Người cao tuổi cũng duy trì được chức năng thị lực khi dùng viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA. Bổ sung đầy đủ DHA có thể giúp bảo vệ khả năng nhìn tốt hơn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với những người có tỷ lệ omega 6 / omega 3 cao.

Viên uống bổ sung dha Blossom Super DHA

DHA đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Một trong những cách tốt nhất là sử dụng sữa mẹ và sữa công thức. Khi nhận đủ DHA, chức năng thị giác sẽ phát triển tốt hơn và tránh được nhiều khiếm khuyết.

Viên uống bổ sung dha cho bé Blossom Super DHA không sử dụng được cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung nó để giúp trẻ bổ sung qua sữa mẹ. Đây cũng là một trong những cách để giúp chức năng thị giác tốt hơn.

Võng mạc là một trong những cơ quan có chứa hàm lượng DHA cao. Chức năng thị lực sẽ hoạt động tốt hơn khi có đủ chất béo này. Ngoài ra, nó cũng giúp bảo vệ võng mạc và tăng tính lưu động của màng thụ quang.

Blossom Super DHA tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Axit béo DHA cũng có vai trò giúp phát triển thị lực ở trẻ nhỏ. Khi không nhận đủ DHA có thể để gây ra một số khiếm khuyết ở mắt. Vì thế, chúng ta cần phải quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ.

DHA giữ vai trò quan trọng để giúp cho thai nhi và trẻ sơ sinh phát triển. Sự thiếu hụt DHA có thể ảnh hưởng đến chức năng và sự toàn vẹn của thần kinh. DHA trong vỏ não tăng theo độ tuổi và nó tăng chủ yếu trong thời gian cho con bú. Nhiều nghiên cứu cho thấy DHA có thể giúp cho chức năng hành vi của trẻ tốt hơn. Thiếu hụt DHA có thể dẫn đến suy giảm học tập vì DHA có liên quan đến dẫn truyền tín hiệu giữa các tế bào não.

Chúng ta thông qua chế độ ăn uống để bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đối với những trẻ đang bú sữa mẹ thì nó sẽ nhận được qua sữa mẹ. Đó là lý do những bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ cần phải bổ sung thêm DHA. Đây là một trong những sản phẩm có thể sử dụng để bổ sung thêm DHA.

Ngoài sữa mẹ thì sữa dành cho trẻ em cũng là một nguồn bổ sung DHA quan trọng . Với trường hợp này chúng ta chỉ cần chọn đúng loại sữa là được. Sản phẩm này không dùng được cho trẻ sơ sinh.

Blossom Super DHA giúp giảm viêm khớp dạng thấp

Cũng có những nghiên cứu về tác dụng của DHA với viêm khớp dạng thấp đã được thực hiện. Những người tham gia trong nghiên cứu này được sử dụng ít nhất 2 bữa cá mỗi tuần. Các nhà nghiên cứu kết luận, những người này đã giảm được 43% nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp so với những người khác. Dùng Blossom Super DHA không chỉ giúp tăng cường chức năng não mà còn giảm nguy cơ viêm khớp dạng thấp.

Thuốc dha Blossom Super DHA

Tác dụng của DHA trong việc làm giảm viêm khớp dạng thấp đã được nghiên cứu ở Nhật Bản. Ở đây, người dân sử dụng lượng thực phẩm giàu DHA hơn so với các nước khác. Bệnh viêm khớp dạng thấp ở Nhật Bản cũng ít hơn so với các nước khác.

Một tác dụng không ngờ đến của DHA chính là giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp. Đây là bệnh viêm tự miễn ảnh hưởng xấu đến các khớp. Trong trường hợp không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến sự hủy hoại của xương và sụn.

Tác dụng này của DHA chính là làm giảm viêm trong cơ thể. Do đó, nó sẽ làm giảm đau và sưng ở các khớp. Vì vậy, tình trạng viêm khớp của bạn sẽ giảm xuống. Để làm giảm tình trạng này, bạn có thể sử dụng sản phẩm chữa viêm khớp glucosamine, viên sụn vi cá mập, Acid Hyaluronic.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể chiết lấy dịch bên trong để sử dụng nếu không uống được cả viên lớn.

Bạn nên sử dụng sản phẩm dành riêng cho người mang thai nếu mình đang mang thai.

Trước khi dùng Blossom Super DHA, nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Tốt nhất, nên sử dụng ngay trong bữa ăn.

Hãy sử dụng ảnh theo hướng dẫn ghi trên vỏ của sản phẩm này.

Nhận xét