Trang chủ

5+ loại thuốc điều trị bệnh gout giảm axit uric tốt nhất hiện nay

Thuốc điều trị gout cấp mang lại hiệu quả trong việc điều trị các bệnh gút cấp tính, mãn tính, giảm sưng đau khớp hiệu quả. Sử dụng những sản phẩm này sẽ làm giảm nguy cơ tái phát các cơn đau do gout.

Thuốc điều trị gout cấp của Mỹ đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi mang lại hiệu quả tích cực khi dùng, đặc biệt là cắt đứt cơn đau sưng xương khớp nhanh chóng

Bệnh gút còn có tên gọi khác là thống phong. Đây là căn bệnh thời đại khó trị triệt để và có nguy cơ gây nên sự tàn tật vĩnh viễn. Những phương thuốc chữa bệnh gout hiệu quả kết hợp Đông Tây y sẻ giúp trị dứt điểm cơn đau cấp và mãn hiệu nghiệm.

Bệnh gout và nguyên nhân của bệnh gout

Bệnh gút hay Thống Phong rất khó trị tận gốc và được ví như một căn bệnh nguy hiểm của thời đại để lại cho người bệnh nhiều đau đớn và kéo dài. Ở nước ta, tỉ lệ người bị bệnh gút ngày càng có xu hướng gia tăng.

 • Nguyên nhân gây nên bệnh gút là do sự gia tăng trong cơ thể quá mức lượng acid uric. Chúng lắng đọng tại các khớp của xương gây nên những cơn đau day dứt và khó chịu. Các acid uric này chủ yếu lắng đọng tập trung tại ngón chân cái và cục dưới da. Bên cạnh đó nó cũng gây nên tình trạng sỏi thận khi acid uric có nhiều trong thận.
 • Triệu chứng dễ nhận thấy là cơn đau khởi phát tại ngón chân cái. Chúng sưng to lên và ửng đỏ gây đau đớn cho người bệnh. Những cơn đau này sẻ tăng thêm khi có tác nhân kích thích vào như stress, chất kích thích hay biến chứng của một căn bệnh khác. Cơn đau đầu tiên kéo dài và giảm dần từ 3-10 ngày. Những cơn đau kế tiếp có khi không tái diễn trong vài tháng hay thậm chí vài năm liền.
 • Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua và không có biện pháp hỗ trợ điều trị hoặc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý thì sớm hay muộn chúng sẻ quay trở lại. Lúc này bạn sẻ đối mặt với nguy cơ bệnh gút mãn tính vĩnh viễn.

Bệnh gút khó trị dứt điểm, tại sao?

Hậu quả mà nó mang lại rất ghê gớm, nó tàn phá cơ thể từ bên trong nội tạng cho đến bộ phận bên ngoài. Bạn có thể hình dung hoặc tận mắt nhìn thấy những đôi bàn tay, chân bị u cục và sưng đỏ, thậm chí biến dạng. Đó là chưa kể đến những sự tàn phá từ bên trong cơ thể như ở thận hay gan, các khớp xương. Chẳng hạn tại thận, khi lượng acid uric lắng đọng tại đây sẻ gây nên tình trạng viêm kẻ hay sỏi thận, thậm chí là bị suy thận.

Các thuốc chữa bệnh gút trước đây chủ yếu là thuốc điều trị gút cấp. Những loại thuốc điều trị gút cấp thường gây ra nhiều tác dụng không mong muốn. Một số loại thuốc điều trị gút cấp tính nếu sử dụng dài ngày sẻ làm tổn hại gan và thận. Và vì thế lại vô hình chung khiến bệnh trầm trọng hơn và tạo thành cái vòng luẩn quẩn và bế tắc. Do đó, chỉ khi được chỉ định của bác sĩ điều trị kê thuốc tri gout cấp thì bạn mới dùng. Lưu ý, chỉ dùng thuốc trị gout cấp theo liệu trình ngắn chứ không được lạm dụng.

Thuốc chữa bệnh gút hiệu quả nhất - Giải pháp trị bệnh gút hiệu quả

Phương thuốc chữa gout hiện nay được coi trọng là kết hợp Đông Tây y. Thuốc chữa gout hiệu quả từ thảo dược tự nhiên quý hiếm có tác dụng hỗ trợ điều trị gút mãn tính và cấp tính. Thuốc chữa bệnh gút cấp tính của Tây y có tác dụng kháng viêm, giảm sưng nên vẫn được lựa chọn trong điều trị gút cấp tính.

 • Thuốc bệnh gút hiệu quả phải có tác dụng đào thải chất acid uric ra ngoài cơ thể. Thuốc thuốc điều trị bệnh gút cấp và thuốc điều trị gout mãn tính khi sử dụng kết hợp có khả năng giảm thiểu lượng aicd uric cao trong máu. Nhờ đó, giúp người bệnh giảm nhẹ cơn đau sưng đỏ do gút gây nên. Cơ chế tác dụng của thuốc chữa gout mới nhất đã được nhiều chuyên gia và bác sĩ đầu ngành công nhận và áp dụng cho bệnh nhân của mình. Kết hợp thuốc gout cấp trong Tây y và thuốc chữa gút hiệu quả trong Đông y có tác dụng cao và mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh.
 • Về thuốc gout cấp trong chủ yếu là thuốc gút cấp có tác dụng kháng viêm và giảm nhẹ chứng đau sưng đỏ. Một vài thuốc giảm đau gout cấp có thể nhắc đến như colchicine hoặc là thuốc giảm đau gút cấp allopurinon. Những loại thuốc chữa gút cấp Tây y nếu dùng kéo dài sẻ hại cho gan, thận và những tác dụng không mong muốn khác.
 • Còn các thảo dược quý làm nên thuốc đặc trị gút sẻ có tác dụng làm giảm nhẹ lượng uric trong máu tự nhiên. Đồng thời thuốc đặc trị bệnh gút thảo dược còn hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch của các bộ phận của cơ thể. Đặc biệt, thuốc chữa gut thảo dược giúp phục hồi hiệu quả chức năng của nội tạng, nhất là thận và gan, giúp tối ưu hóa khả năng trị dứt điểm bệnh gút. Nhờ đó, thuốc chữa gút mới thảo dược giúp trị hiệu quả tận gốc và lâu dài hơn và được ghi nhận là thuốc chữa khỏi bệnh gout mới nhất hiện nay.
 • Phương thuốc điều trị gút kết hợp Đông Tây y sẻ giúp người bệnh chỉ phải sử dụng ở mức thấp nhất thuốc giảm đau gout và kháng viêm. Đồng thời chủ yếu vận dụng cao nhất năng lực của các loại thảo dược quý trong thuốc điều trị gút thảo dược giúp cải thiện mạnh mẽ các tổ chức của cơ thể.

Vì hiểu ngày càng sâu sắc lợi ích của các loại thảo mộc đối với quá trình chữa bệnh nên nhiều người bệnh tìm đến các loại thuốc điều trị gút thảo dược. Những loại thuốc điều trị gút mới nhất từ thảo mộc giúp trị gút ổn định và hiệu quả bền vững.

Vậy, thuốc trị bệnh gout tốt nhất là loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa gút hiệu quả. Các loại thuốc gout này được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ trị bệnh gút mang lại tác dụng tốt cho người bệnh. Mặc dù thuốc trị bệnh gút thảo dược không phải thực sự là thuốc gút dùng để chữa bệnh. Nghĩa là thuốc gút mới không thay thế được thuốc trị gout. Nhưng những lợi ích mà thuốc gút mới mang lại cho người bệnh rất rõ rệt.

Thuốc mới trị bệnh gút có tác dụng loại bỏ dần acid uric trong máu hiệu quả. Thuốc mới trị bệnh gút vì thế sẻ làm giảm lượng uric trong cơ thể một cách tối đa. Đặc biệt, thuốc trị gút thảo dược có khả năng làm khỏe mạnh lên cho gan, thận và các cơ quan khác nên ức chế sự lắng đọng chất acid uric trong nội tạng. Nhờ tinh chất thảo dược quý trong thuốc trị gút hiệu quả mà cơ thể có sự miễn dịch tốt hơn, phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn. Có thể nói, thuốc trị bệnh gút hay nhất giúp ngăn chặn sự tiến triển của bệnh gút và bảo vệ chức năng miễn dịch của nội tạng.

Vậy, đâu là thuốc trị bệnh gút hiệu quả nhất?

Thuốc chữa gout tốt nhất hiện nay đến từ Mỹ và một số loại thuốc trị gút cấp và mạn của Canada. Thuốc chữa gút của Mỹ được công nhận là thuốc trị gút mới nhất có tác dụng khắc phục tối ưu bệnh gút. Thuốc chữa bệnh gút của Mỹ hoàn toàn được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên nên sử dụng thuốc gút của Mỹ rất an toàn.

 • Thuốc trị bệnh gút hiệu quả không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Hơn nữa, thuốc gout của Mỹ còn hỗ trợ cho cơ thể một sức đề kháng mạnh mẽ hơn.
 • Thuốc trị gout của Mỹ giúp đào thải uric acid ra khỏi máu, nội tạng gan thận và các tổ chức khác theo cơ chế tự nhiên nhất. Sử dụng thuốc gout của Mỹ giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh gút quay trở lại một cách bền vững.
 • Chiết xuất từ các thảo dược có trong thuốc chữa gút hiệu quả nhất giúp ức chế sự sản xuất axit arachidonix. Từ đó sẻ làm ức chế những phản ứng gây viêm và ngăn ngừa sự tích tập kết tiểu cầu. Thuốc trị gút hiệu quả nhất cũng có tác dụng giảm lượng axit uric trong máu và hỗ trợ giảm viêm đau, nhờ đó giúp điều trị hiệu quả bệnh gút. Ngoài ra, thuốc chữa gút tốt nhất chứa tinh chất kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm nhiễm và sưng đỏ an toàn hơn gấp vạn lần so với thuốc trị gút cấp Tây y.
 • Nhiều nghiên cứu trên lâm sàng đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của thuốc trị bệnh gút tốt nhất từ thảo dược đối với việc hỗ trợ bệnh gút. Thuốc trị gút hiệu quả nhất giúp giảm viêm sưng, giảm lắng đọng acid uric và giảm đau hiệu nghiệm.
 • Đặc biệt, thuốc chữa gút tốt nhất hiện nay có tác dụng đối với cả quá trình điều trị bệnh gút qua 2 giai đoạn. Diai đoạn giảm viêm đau do gút cấp và giai đoạn trị tận gốc và bền vững. Thuốc trị gút tốt nhất hỗ trợ tăng cường chức năng của gan và thận, giúp điều trị dứt điểm bệnh gút.

5+ thuốc điều trị bệnh gout tốt nhất hiện nay

Sử dụng những loại thuốc điều trị bệnh gout dưới đây có thể làm giảm những dấu hiệu của bệnh gout bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng. Khi sử dụng, chúng sẽ kìm hãm sự sản xuất axit uric và tăng đào thải axit này. Từ đó, giúp giảm tần suất xuất hiện những cơn đau gout hiệu quả.

Thực phẩm chức năng đào thải axit uric Go Celery 16000

Trong hạt cần tây có nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Những chất chống oxy hóa này sẽ giúp giảm viêm, sưng khớp do gout gây ra một cách nhanh chóng. Ngoài ra nó còn còn phòng chống sự tái phát của tình trạng viêm.

Go Celery 16000 là một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gout được sản xuất tại New Zealand. Hạt cần tây là thành phần chính có trong sản phẩm. Sử dụng nó sẽ làm giảm nồng độ axit uric và giảm viêm nhanh chóng. Sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm triệu chứng gút và chống lại các cơn đau xuất hiện.

Chiết xuất từ hạt cần tây cùng giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể một cách nhanh chóng. Ngoài ra nó còn có một lượng kiềm có khả khả năng trung hòa axit uric và đào thải nhanh chóng nhờ khả năng lợi tiểu của nó. Kết hợp với đặc tính chống viêm và giảm đau, sản phẩm này sẽ giúp giảm triệu chứng gút một cách nhanh chóng.

Khi axit uric trong máu dư thừa sẽ gây ra những triệu chứng của bệnh gút. Để làm giảm tình trạng này, chúng ta cần tìm cách làm giảm nồng độ axit uric. Nó có khả năng làm giảm nồng độ axit và giảm viêm hiệu quả. Vì lý do này mà nó thường được dùng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Thực phẩm chức năng giảm đau bệnh gout Healthy Care Tart Cherry

Trong đó có chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Nhớ những chất chống oxy hóa này mà tình trạng viêm và sưng khớp sẽ giảm nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp ngăn chặn sự tái phát của tình trạng viêm hiệu quả.

Khi axit uric trong máu dư thừa sẽ gây ra những triệu chứng của bệnh gút. Tình trạng này được khắc phục khi chúng ta làm giảm nồng độ axit uric. Sử dụng của anh đào có thể làm giảm nồng độ axit uric và giảm viêm nhanh chóng. Chính vì thế, nó được sử dụng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gout. Đây là sản phẩm sử dụng 100% chiết xuất từ quả anh đào. Nó làm giảm triệu chứng bệnh gút nhanh chóng và lành tính cho người dùng.

Một hoạt chất khác được tìm thấy trong quả anh đào rất quan trọng với người bệnh gút, đó là anthocyanins. Đây là hoạt chất có nhiệm vụ ức chế sự sản xuất axit uric và đào thải axit này. Bên cạnh đó còn có nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa sự lắng đọng axit uric. Những tác động tích cực này sẽ làm giảm triệu chứng của bệnh gút nhanh chóng.

Healthy Care Tart Cherry là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gout được nghiên cứu và sản xuất tại Úc. Sản phẩm này sử dụng thành phần chính được chiết xuất từ quả anh đào. Sử dụng nó sẽ làm giảm nồng độ axit uric và giảm viêm nhanh chóng. Sản phẩm này hiệu quả trong việc làm giảm các cơn đau và triệu chứng của bệnh gút.

Thực phẩm chức năng trị gout Gout Clear the Natural Solution

Những thành phần trong sản phẩm này còn có tác dụng ức chế sự sản xuất axit uric và đào thải axit này. Bên cạnh đó còn có nhiều chất chống oxy hóa có nhiệm vụ ngăn chặn sự lắng đọng axit uric. Tất cả chúng đều có khả năng làm giảm triệu chứng của bệnh gút.

Nguyên nhân mắc bệnh gút hàng đầu chính là sự dư thừa axit uric. Để làm giảm tình trạng này, chúng ta cần tìm cách làm giảm nồng độ axit uric. Quả anh đào có khả năng làm giảm nồng độ axit và giảm viêm hiệu quả. Vì lý do này mà nó thường được dùng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Gout Clear the Natural Solution là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gout được nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này sử dụng một công thức bao gồm nhiều thành phần thảo mộc tự nhiên. Sử dụng chúng sẽ giảm nhanh chóng nồng độ axit uric và tình trạng viêm. Dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp bạn giảm triệu chứng gout, chống lại các cơn đau gout xuất hiện.

Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm chiết xuất quả anh đào, Axit folic, chiết xuất atiso, chiết xuất tỏi, chiết xuất cây kế sữa, chiết xuất từ củ nghệ, chiết xuất bồ công anh, rutin và Yucca Herb Stock Leaf. Những thành phần có mặt trong sản phẩm này hỗ trợ tích cực vào việc giảm viêm. Chúng sẽ giúp giảm viêm, sưng khớp do bệnh gút gây ra. Không chỉ vậy, những chất chống oxy hóa này còn ngăn chặn sự tái phát của tình trạng viêm.

Sản phẩm đặc trị bệnh gout Amazing Formulas Tart Cherry

Amazing Formulas Tart Cherry là một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gout được sản xuất tại Hoa Kỳ. Chiết xuất từ quả anh đào là thành phần chính sử dụng trong sản phẩm này. Sử dụng nó sẽ làm giảm nồng độ axit uric và giảm viêm nhanh chóng. Sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm triệu chứng gút và ngăn ngừa các cơn đau xuất hiện.

Trong quả anh đào có rất nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Chúng sẽ giúp giảm viêm, sưng khớp do bệnh gút gây ra. Không chỉ vậy, những chất chống oxy hóa này còn phòng tránh sự tái phát của tình trạng viêm.

Một hoạt chất khác được tìm thấy trong quả anh đào rất quan trọng với người bệnh gút, đó là anthocyanins. Nó giúp giảm sự sản xuất axit uric và đào thải axit này. Bên cạnh đó còn có nhiều chất chống oxy hóa có nhiệm vụ chống lại sự lắng đọng axit uric. Những tác động tích cực này sẽ làm giảm triệu chứng của bệnh gút nhanh chóng.

Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh gút là sự dư thừa của axit uric. Để làm giảm tình trạng này, chúng ta cần tìm cách làm giảm nồng độ axit uric. Sử dụng của anh đào có thể làm giảm nồng độ axit uric và giảm viêm nhanh chóng. Chính vì thế, nó được sử dụng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gout. Đây là sản phẩm sử dụng 100% chiết xuất từ quả anh đào. Nó làm giảm triệu chứng bệnh gút nhanh chóng và không gây ra bất lợi cho người dùng.

Viên uống giảm đau gout Puritans Pride Black Cherry 1000mg

Puritans Pride Black Cherry 1000mg là loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gout tốt nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ. Thành phần chính được sử dụng trong sản phẩm này chính là chiết xuất từ của anh đào. Sử dụng nó sẽ làm giảm nồng độ axit uric và giảm viêm nhanh chóng. Sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm triệu chứng gút và phòng tránh các cơn đau xuất hiện.

Trong đó có chứa nhiều chất chống oxy hóa có khả năng chống viêm mạnh mẽ. Nhớ những chất chống oxy hóa này mà tình trạng viêm và sưng khớp sẽ giảm nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp phòng chống sự tái phát của tình trạng viêm hiệu quả.

Trong của anh đào còn có hoạt chất quan trọng khác chính là anthocyanins. Nó giúp giảm sự sản xuất axit uric và đào thải axit này. Chiết xuất từ trái anh đào còn giúp chống lại sự lắng đọng của axit uric hiệu quả. Tất cả chúng đều có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh gút.

Dư thừa axit uric là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh gout. Chúng ta cần phải làm giảm nồng độ axit uric để khắc phục tình trạng này. Quả anh đào là trái cây có nhiệm vụ làm giảm nồng độ axit uric và giảm viêm hiệu quả. Chính vì thế, nó được sử dụng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gout. Sản phẩm hay sử dụng thành phần chính là chiết xuất từ quả anh đào. Sản phẩm này giúp làm giảm triệu chứng bệnh gút nhanh chóng và lành tính cho sức khỏe.

Thuốc uống giảm đau bệnh gout Blackmores Celery 3000

Khi axit uric trong máu dư thừa sẽ gây ra những triệu chứng của bệnh gút. Khi nồng độ axit uric giảm sẽ kéo theo tình trạng này thuyên giảm. Sử dụng chiết xuất hạt cần tây có thể làm giảm nồng độ axit uric cũng như giảm viên hiệu quả. Vì thế mà, chiết suất của anh đào thường được sử dụng cho các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Trong hạt cần tây có nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Tình trạng viêm và sưng khớp sẽ giảm nhanh chóng nhờ những chất chống oxy hóa này. Không chỉ vậy, những chất chống oxy hóa này còn ngăn ngừa sự tái phát của tình trạng viêm.

Độc tố trong cơ thể được loại bỏ nhanh chóng hơn khi sử dụng chiết xuất từ hạt cần tây. Nó cũng có nhiệm vụ trung hòa axit uric và đào thải nhanh chóng qua đường nước tiểu. Song song với đó là khả năng chống viêm và giảm đau, sản phẩm này là một lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh gút.

Blackmores Celery 3000 là một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gout được sản xuất tại Úc. Hạt cần tây là thành phần chính có trong sản phẩm. Trái cây này có tác dụng làm giảm nồng độ axit uric cũng như giảm viêm hiệu quả. Khi dùng sản phẩm này nó sẽ giúp làm giảm triệu chứng gout và ngăn chặn sự xuất hiện của các cơn đau.

Thuốc hỗ trợ điều trị gout của Úc Vitatree Gout Relief

Những thành phần này có thể cản trở tình trạng viêm một cách mạnh mẽ. Tình trạng viêm và sưng khớp sẽ giảm nhanh chóng nhờ những chất chống oxy hóa này. Ngoài ra nó còn còn chống lại sự tái phát của tình trạng viêm.

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gút Vitatree Gout Relief là sản phẩm nhận được nhiều nhận xét tốt từ khách hàng. Sản phẩm này sử dụng các thành phần chính gồm chiết xuất của anh đào, hạt cần tây và Vitamin C. Chúng có khả năng làm giảm viêm cũng như giảm nồng độ axit uric rất hiệu quả. Khi dùng sản phẩm này nó sẽ giúp làm giảm triệu chứng gout và phòng chống sự xuất hiện của các cơn đau.

Chiết xuất từ quả anh đào cũng như hạt cần tây có thể giúp cơ thể loại bỏ độc tố. Trong nó cũng có một lượng kiềm có khả năng trung hòa axit uric và đào thải qua thận nhanh chóng nhờ đặc tính lợi tiểu. Cùng với khả năng chống viêm và giảm đau nó sẽ giúp giảm triệu chứng gút một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân mắc bệnh gút hàng đầu chính là sự dư thừa axit uric. Khi nồng độ axit uric giảm sẽ kéo theo tình trạng này thuyên giảm. Chúng sẽ giúp làm giảm nồng độ axit uric trong máu và tình trạng viêm. Vì lý do này mà nó thường được dùng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Thuốc hỗ trợ điều trị gout của Úc Vitatree Gout Relief

Nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh gút là sự dư thừa của axit uric. Tình trạng này được khắc phục khi chúng ta làm giảm nồng độ axit uric. Tình trạng thành viên em và nồng độ axit uric trong máu giảm xuống khi có những tác động từ sản phẩm này. Vì lý do này mà nó thường được dùng trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Sản phẩm này chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Tình trạng viêm và sưng khớp sẽ giảm nhanh chóng nhờ những chất chống oxy hóa này. Ngoài ra nó còn còn phòng tránh sự tái phát của tình trạng viêm.

Chiết xuất cần tây và quả anh đào có tác dụng kích thích các enzyme loại bỏ chất độc trong cơ thể. Chiết xuất này cũng giúp trung hòa axit uric và đào thải nhanh chóng nhờ đặc tính lợi tiểu của nó. Kết hợp với khả năng chống viêm, giảm đau sẽ giúp giảm triệu chứng gout nhanh chóng.

Vitatree Gout Relief là một trong những loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này sử dụng những thành phần chính là chiết xuất hạt cần tây, chiết xuất của anh đào và Vitamin C. Chúng có tác dụng làm giảm viêm cũng như giảm nồng độ axit uric rất hiệu quả. Dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp bạn giảm triệu chứng gout, ngăn ngừa các cơn đau gout xuất hiện.

 

Một số bài thuốc điều trị gút cấp dạng thuốc nam hiệu nghiệm

Dân gian từ xưa lưu truyền rất nhiều phương thuốc chữa bệnh gút từ cây nhà lá vườn rất hiệu nghiệm. Những bài thuốc nam trị bệnh gút ngày nay vẫn còn nguyên giá trị sử dụng và tác dụng hiệu quả cho người bệnh. Dưới đây là một số bài thuốc hay chữa bệnh gút từ dân gian.

Bài thuốc chữa bệnh gout hiệu quả từ lá lốt

Phương thuốc trị bệnh gút từ lá lốt được áp dụng cho cả thuốc uống và ngâm. Lá lốt sở dĩ có tác dụng như phương thuốc trị bệnh gút hiệu nghiệm là vì tính ôn, trừ thấp, tán hàn, chỉ thống. Những đặc tính này giúp cho lá lốt trở thành bài thuốc trị gút chữa đau nhức gân cốt và khớp rất thông dụng.

 • Bài thuốc chữa bệnh gút từ lá lốt dùng để uống: Chuẩn bị 1 nắm lá lốt phơi khô rửa sạch. Cho vào nồi cùng với 2 bát nước, sắc còn 1 bát. Uống sau khi ăn buổi tối, khi còn ấm. Liệu trình 10 ngày liên tiếp sẻ giúp giảm nhức và giảm đau, hỗ trợ giải độc và thanh lọc cơ thể.
 • Xem bài thuốc chữa bệnh gút dùng để bôi từ lá lốt: Chuẩn bị 1 nắm lá lốt tươi, rửa sạch và cho vào nồi đun sôi cùng 1 lít nước. Khi nước lá sôi bạn nhắc xuống và cho 1 chút muối, để nguội bớt rồi mới ngâm tay chân vùng bị gút trong khoảng 30 phút. Áp dụng liên tục trong 7 ngày, kết hợp với bài thuốc thuốc trị gút lá lốt uống sẻ thấy một sự cải thiện nhanh chóng.

Bài thuốc điều trị gout bằng cây sói rừng

Là thảo dược dại nhưng rất giàu hoạt dược. Trong Đông y, cây lá sói rừng có công dụng khu phong, hoạt huyết, giải độc, giảm sưng đau, tiêu viêm và phòng ngừa viêm nhiễm. Đặc biệt nó có tác dụng hỗ trợ nâng cao chức năng miễn dịch cho khớp xương.

 • Dùng cây sói rừng làm bài thuốc chữa bệnh gút hiệu quả như sau: Chuẩn bị 30g rễ sói rừng, rửa sạch và nấu cùng với nước. Sau khi sôi đổ vào phích uống thay nước suốt trong ngày.
 • Áp dụng bài thuốc chữa gút từ rễ sói rừng giúp giảm đau bệnh gút và trừ độc tố cho gan, thận. Đây cũng là bài thuốc chữa gút hiệu quả mà lại rất lành tính.

Ngoài sử dụng các loại thuốc trị bệnh gút, người bệnh cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nên hạn chế thực phẩm giàu đạm và chất béo cũng như các chất kích thích để ức chế sự tiến triển của bệnh, nhờ đó đạt hiệu quả bền vững trong điều trị.