Giải pháp làm mi dài an toàn hiệu quả nhanh chóng cho phái đẹp
Trang chủ - Thuốc mọc dài mi - Giải pháp làm mi dài an toàn hiệu quả nhanh chóng cho phái đẹp


Giải pháp làm mi dài an toàn hiệu quả nhanh chóng cho phái đẹp

Ngoài các phương pháp làm dài mi như chuốt macara hay phương pháp thẩm mĩ dặm lông mi, cấy mi thì các giải pháp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà cũng mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp quyến rũ nơi hàng mi. Cùng tham khảo một số cách khá đơn giản để làm đẹp mi dưới đây.

Các bước chăm sóc lông mi hiệu quả

Dưới đây là một số bước có thể thực hiện để chăm sóc mi hiệu quả. Trước khi nghĩ đến sử dụng thuốc mọc mi, tại sao bạn không thử qua những cách này?

Bước 1

Đầu tiên bạn cần loại bỏ các yếu tố có thể ngăn chặn sự phát triển của lông mi. Ví dụ như môi trường, mỹ phẩm… Hãy hạn chế tối đa các phương pháp mascara, gắn lông mi giả hay bất cứ loại mỹ phẩm tnào lên trên lông mi của mình. Chỉ trừ những khi bạn thật sự cần thiết nhé.

Nhiều người không biết rằng các loại hóa mỹ phẩm có thể làm tổn thương rất lớn tới sự phát triển và vẻ đẹp của lông mi. Khi gắn lông mi giả là bạn cũng đã tăng thêm 50% khả năng làm rụng và gẫy các lông mi sẵn có.

Bước 2

Hãy thực hiện các phương pháp chải lông mi trước khi bạn đi ngủ. Lông mi cũng có một cấu tạo tương tự như tóc. Cho nên khi bạn chải lông mi bạn sẽ giúp cho các nang lông được tăng cường kích thích. Từ đó nó sẽ phát triển nhanh chóng và đem đến những hiệu quả bất ngờ. Bạn cần thực hiện việc chải lông mi mỗi ngày từ trên xuống dưới và ngược lại nhé.

dài mi,lông mi,lông mày,mọc tóc

Bước 3

Thực hiện các động tác massage ở bọng mắt bất cứ lúc nào bạn có thể. Vì khi bạn massage bọng mắt các cảm giác mệt mỏi và nhức mắt sẽ giảm đi nhanh chóng. Lúc mắt bạn được thoải mái và thả lỏng cũng là lúc lông mi của bạn tăng trưởng một cách thuận lợi nhất về độ dài.

Bước 4

Sử dụng các loại tinh dầu bổ sung dưỡng chất cho hàng mi. Các loại dầu như dầu dừa, thầu dầu, dầu vitamin E hay dầu oliu khá tốt cho việc phát triển lông mi.

Bước 5

Các loại tinh dầu được thoa và sử dụng lên lông mi, bạn cũng chỉ nên thực hiện khoảng 2 lần trong một tuần nhằm hạn chế các tổn thương cho vùng mắt. Thế nên bạn cần áp dụng thêm phương pháp làm dài mi từ Vaseline trước khi đi ngủ một lần mỗi ngày. . Vaseline có một tác dụng hữu ích trong việc đào thải các hóa mỹ phẩm chưa được làm sạch còn sót lại. Nó tạo nên một môi trường hỗ trợ cho sự phát triển tốt nhất của lông mi.

Bước 6:

Cuối cùng là thực hiện phương pháp làm dài mi bằng việc sử dụng trà xanh. Trà xanh sau khi được pha và để nguội bạn hãy dùng bông thấm và thoa vào vùng lông mi. Hãy thực hiện phương pháp này thường xuyên trước khi ngủ. Trà xanh hay bông thấm cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh khi cần sử dụng cho lần sau. Vào mỗi buổi sáng bạn có thể sử dụng thoa lên vùng mắt. Nên kèm theo các động tác massage nhẹ nhàng để kích thích hàng mi phát triển. Trà xanh mang đến những tác dụng làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông khá tuyệt vời. 

Đăng ngày: . Từ khóa: làm dài mi,chăm sóc mi

Bài liên quan

Các loại thuốc mọc lông mày hiệu quả được bác sĩ khuyên dùng

Hiện nay có nhiều loại serum mọc lông mày có thể giúp lông mày mọc rậm hơn. Để đạt được điều này, bạn cần mua thuốc kích mọc lông mày, sử dụng nó

Cách cho lông mày mọc nhanh và hiệu quả cao phái đẹp nên áp dụng

Sở hữu đôi lông mày dài, dày dặn đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Để có cặp lông mày đẹp cần tìm hiểu cách chăm sóc lông mày đúng đắn, khoa học với chế độ dinh dưỡng và cả sự kiên nhẫn.

Giải pháp làm mi dài an toàn hiệu quả nhanh chóng cho phái đẹp

Ngoài các phương pháp làm dài mi như chuốt macara hay phương pháp thẩm mĩ dặm lông mi, cấy mi thì các giải pháp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net