@laravelPWA

Serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ

Serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ
Serum dài mi Gemsho Eyelash giúp bạn chăm sóc hàng mi của mình trong môi trường hoàn hảo nhất. Từ đó, giúp lông mi khỏe mạnh, cong dài đẹp tự nhiên. Đây cũng là cách duy nhất để giúp cho lông mi đẹp tự nhiên thay vì sử dụng cách nối mi.

Đơn giá: 750,000

Chúng ta rất vui sướng khi sở hữu một cặp lông mi dài cong hút hồn. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu lông mi cong dài tự nhiên. Tuy nhiên, mọi người có thể thay đổi nó bằng một số phương pháp khác. Bạn có thể gắn lông mi giả, nối mi, dưỡng dài mi bằng serum dưỡng mi,... Trong đó, serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing được cho là như một trong các phương pháp có hiệu quả cao.

Thực tế thì, chúng ta có thể sử dụng lông mi giả, nối mi để có lông mi cong dài trong thời gian cực ngắn. Nhưng theo thời gian, nhữnggiải pháp này lại làm ảnh hưởng đến lông mi của người dùng. Chúng làm cho lông mi của bạn thưa hơn, yếu hơn và dễ gãy rụng hơn.

Nhưng, những loại kích mọc mi thì khác, chúng sẽ giúp cho người dùng cặp lông mi khỏe mạnh, cong và dài tự nhiên. Nguyên nhân là, chúng hoạt động bằng giải pháp cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng lông mi. Nhưng, chúng ta cần nhiều thời gian hơn để có được lông mi cong và dài tự nhiên.

Phương pháp áp dụng các loại thuốc mọc lông mi cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dưỡng nó hàng ngày vào lúc rãnh rỗi là được.

Nhưng, không phải tất cả những sản phẩm serum dài mi đều có tác dụng như Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing. Lý do là, nó phụ thuộc vào công thức tạo ra sản phẩm. Vậy, thuốc mọc lông mi Gemsho Eyelash có gì độc đáo? Chúng ta cùng khám phá thêm ngay dưới đây.

Sơ lược về serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing là loại được sản xuất ở dạng huyết thanh với công thức độc đáo. Nó tăng cường thêm các dưỡng chất quan trọng với nhiệm vụ hỗ trợ lông mi phát triển một cách nhanh nhất. 

Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho chúng ta dùng. Nhưng sản phẩm cũng đảm bảo làm cho lông mi phát triển đều hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn.

Serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Sản phẩm serum dưỡng mi này cũng được thiết kế để mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Đi cùng với nó chính là những cây cọ. Công cụ này giúp chúng ta thuận tiện chuốt lông mi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến mắt.

Sản phẩm đã có nhiều người dùng đánh giá có sự thay đổi từ tuần thứ 2 trở đi. Tuy nhiên, để có hàng mi gợi cảm, bạn cần nhiều thời gian hơn để lông mi tăng trưởng tối đa.

Không chỉ sử dụng cho lông mi, serum dài mi Gemsho Eyelash cũng hiệu quả khi chúng ta dùng để chăm sóc lông mày.

Thành phần chính của serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Thành phần chính của serum dưỡng mi này chính là biotin và vitamin E. Đây chính là những thành phần giúp lông mi cũng như lông mày tăng trưởng tốt nhất. 

Không chỉ vậy, nó còn cung cấp số lượng lớn các thành phần có giá trị khác để tạo thành một công thức đặc biệt. Nhiệm vụ của nó chính là tạo ra môi trường hoàn hảo nhất cho lông mi tăng trưởng.

Những thành phần có trong serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing bao gồm:

Biotin

công dụng làm cho tóc, lông mi, móng chắc khỏe. Nếu không đủ loại vitamin này, mọi người có thể thấy tình trạng rụng tóc, lông mi, lông mày,... Cho nên, để hạn chế tình trạng gãy rụng lông mi cũng như tóc, bạn cần có đủ Biotin.

Huyết thanh dài mi Gemsho Eyelash cung cấp Biotin trực tiếp cho lông mi. Theo biện pháp này, nó sẽ làm giảm được hiện tượng gãy rụng của lông mi. Song song với nó là, kích thích lông mi phát triển khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate còn được gọi là Acid Hyaluronic. Nó được biết đến như một thành phần có công dụng chống lão hóa da hiệu quả. Vì thế mà, Sodium Hyaluronate thường có mặt trong những sản phẩm chăm sóc da.

Sự có mặt của axit này trong serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing sẽ làm cho da ở chân mi khỏe mạnh hơn. Điều này cũng góp phần vào việc hạn chế sự gãy rụng của lông mi.

Cellulose Gum

Thành phần này chỉ có tác dụng tạo gel cho sản phẩm. Nói cách khác, nó có công dụng như một chất phụ gia. Tuy nhiên, khi đưa vào serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing nó lại đóng một vai trò quan trọng.

Đó là, nó hỗ trợ tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Không chỉ vậy, Cellulose Gum cũng góp phần vào việc chống lại viêm da ở mi mắt.

Butylene Glycol

Butylene Glycol xuất hiện trong serum dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing có nhiệm vụ gì? Nó sinh ra môi trường thuận lợi nhất để cho những chất dinh dưỡng thẩm thấu qua da.

Hay nói cách khác, Butylene Glycol chính là một dung môi. Nó có công dụng tạo điều kiện cho những thành phần khác hòa quyện vào nhau. Sau đó, tạo điều kiện tốt nhất cho chúng thẩm thấu vào da nhanh nhất. Kết quả là lông mi của chúng ta sẽ nhận được đầy đủ dinh dưỡng nhất để phát triển.

Panthenol trong serum dài mi Gemsho Eyelash

Panthenol (hay vitamin B5), đã được nghiên cứu và cho thấy có thể làm tóc dày thêm khoảng 10%. Do đó, khi B5 được xuất hiện trong thuốc mọc mi này, nó sẽ giúp cho lông mi cũng như lông mày phát triển dày hơn và đều hơn.

Panthenol sử dụng trong serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing tồn tại ở dạng pro-vitamin và chuyển thành axit pantothenic. Khi bạn dùng, nó sẽ thâm nhập nhanh vào chân của lông mi để bổ sung vitamin B5 cho lông mi. Từ đó, kích thích lông mi phát triển khỏe mạnh, bóng mượt và cong tự nhiên.

Glycerin trong serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Glycerin hoạt động trong serum dưỡng mi này như một chất tẩy rửa nhẹ. Nó giúp da bạn tránh được sự tấn công của các nhân tố độc hại từ môi trường.

Nó cũng có tác dụng làm sạch da cũng như dầu thừa trên da. Hơn nữa, nó cũng có nhiệm vụ kháng viêm, kháng khuẩn. Vì vậy mà, nó cũng góp phần tích cực vào việc chăm sóc lông mi của chúng ta.

Glycosaminoglycans

Đây là một thành phần không thể thiếu khác dành cho da. Nó giữ nhiệm vụ chính trong việc duy trì collagen và elastin để chúng ở mức cân bằng.

Trong các sản phẩm chăm sóc da, nó đóng vai trò quan trong để duy trì collagen và elastin ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ sữa chữa các nếp nhăn và sẹo.

Như vậy, glycosaminoglycans cũng gián tiếp hỗ trợ cho lông mi của bạn phát triển trong môi trường hoàn hảo.

Allantoin trong serum dài mi Gemsho Eyelash& Eyebrow Enhancing

Allantoin thực hiện nhiệm vụ hút ẩm. Nó được sử dụng như hoạt chất bảo vệ da giúp giữ ẩm, làm dịu và chống kích ứng hiệu quả.

Đây là thành phần có nhiệm vụ duy trì độ ẩm cho da, tránh trường hợp da bị khô và nứt nẻ.

Pumpkin oil

Dầu hạt bí ngô có vố số lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Khi được cho vào serum dài mi Gemsho Eyelash nó sẽ giúp ngăn ngừa dấu hiệu rụng lông mi hiệu quả.

Dipotassium Glycyrrhizate

Thành phần này không có nhiệm vụ giúp lông mi tăng trưởng. Tuy nhiên, nó được sử dụng cho mục đích chống kích ứng da. Da ở vùng mi mắt rất mỏng và dễ bị kích ứng. Nên khi nó được đưa vào trong serum dài mi, nó sẽ hỗ trợ giảm thiệt hại này.

Glycine Soja Oil

Chiết xuất dầu đậu nành (Glycine Soja Oil) chứa nhiều vitamin như vitamin B, vitamin E và vitamin K. Cho nên, nó làm cho da của chúng ta được hưởng nhiều lợi ích. Nó có thể giúp dưỡng da, làm mờ nếp nhăn và phòng ngừa lão hóa.

Mặc dù không trực tiếp kích thích lông mi tăng trưởng, nhưng thành phần này cũng gián tiếp hỗ trợ cho lông mi phát triển khỏe mạnh hơn.

Công dụng của serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Trên đây, bạn đã được giới thiệu sơ lược về những thành phần chính tạo ra sản phẩm serum dài mi này. Tôi chắc chắn bạn đã biết được một số công dụng của nó. Sau đây, là những tác dụng nổi bật của sản phẩm này:

  • Hỗ trợ cho hàng lông mi đen, cong vút và cuốn hút hơn.
  • Hỗ trợ dưỡng mi chắc khỏe, tránh gãy rụng.
  • Làm đen mày, giúp hàng lông mày rậm, sắc sảo.

Cách sử dụng

Để serum dài mi Gemsho Eyelash đạt hiệu quả cao nhất, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Làm sạch mi bằng nước ấm và bông tẩy trang trước khi sử dụng serum dưỡng mi này.
  • Nhỏ một giọt serum ra đầu chổi lông.
  • Chuốt từ gốc mi đến ngọn mi 3 lượt nước.
  • Dùng mỗi ngày 2 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn đã có đầy đủ thông tin về serum dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing. Bạn thấy nó có phù hợp với mục tiêu của bạn không? Nếu có, bạn có thể thực hiện đặt mua sản phẩm này ngay tại đây.