Top 10 thuốc nở ngực hiệu quả nhất dành cho các cô nàng ngực nhỏ
Trang chủ - Thuốc nở ngực


Top 10 thuốc nở ngực hiệu quả nhất dành cho các cô nàng ngực nhỏ

Không có gì đáng xấu hổ khi phải thừa nhận rằng bạn muốn ngực to hơn. Mặc dù có thể bạn gặp khó khăn để có bộ ngực to hơn mà không cần nhờ đến phẫu thuật. Nếu bạn muốn có bộ ngực lớn hơn, bạn có thể áp dụng một số bài tập kích thích ngực phát triển, sử dụng một số thiết bị y tế, sử dụng thuốc uống tăng vòng 1 hiệu quả, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý hoặc sử dụng một số mẹo hay để bộ ngực của bạn nhìn to hơn mà không cần phải phẫu thuật.

thuốc nở ngực hiệu quả nhất dành cho các cô nàng ngực nhỏ

Nếu đây chính là điều bạn đang tìm kiếm, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu một số mẹo hay có thể làm thay đổi vòng 1 của bạn hấp dẫn hơn. Trong bài này, tôi cũng cố gắng đưa ra đầy đủ các cách có thể làm cho vòng 1 của bạn to hơn. Nhưng tôi cũng lưu ý với bạn rằng, để có kết quả tốt bạn cần nỗ lực, kiên trì thực hiện theo cách mình đã lựa chọn.

Luyện tập để tăng kích cỡ vòng 1

Thực hiện các bài tập tăng kích thước vòng 1 đúng cách chính là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài dành cho bạn. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy nhiều bạn chỉ hăng hái tập luyện được một thời gian ngắn mà không kiên trì luyện tập. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng những cách khác, ví dụ như sử dụng thuốc nâng ngực an toàn hoặc chế độ ăn uống thông minh,.. Những cách này sẽ được tôi đề cập ở phần sau của bài viết này.

Bài tập Push Up

Bài tập Push Up tăng kích thước vòng 1

Push-up không chỉ là tập thể dục tuyệt vời cho cơ bắp tay sau của bạn mà nó còn có thể tăng cường các cơ ngực nằm dưới ngực. Do đó, nếu thực hiện bài tập này quá nhiều có thể dẫn đến tăng bắp cánh tay của bạn. Vì vậy bạn chỉ nên thực hiện 2-3 set, mỗi set 10 lượt trong một ngày. Nếu bạn là người mới bắt đầu, có thể chỉ thực hiện được 2-5 lượt mỗi set. Khi đã thành thạo hơn bạn có thể tăng số lượt của mỗi set lên để giúp vòng 1 phát triển hơn. Dưới đây là cách thực hiện push-up:

 • Bắt đầu nằm sấp áp bụng sát sàn, hai tay áp sát trực tiếp dưới vai.
 • Từ từ đẩy cơ thể của bạn lên cho đến khi cánh tay thẳng và giữ cho toàn bộ cơ thể thẳng như một tấm ván.
 • Hạ xuống nhưng không để bụng chạm sàn và nâng lên một lần nữa.

Nếu điều này thực hiệ quá khó khăn, hãy bắt đầu bằng cách làm push-up trong khi vẫn giữ đầu gối và chân thấp hơn trên sàn nhà. Sau một thời gian thành thạo, bạn hãy thực hiện các động tác như trên.

Nâng tạ

Nâng tạ tăng kích thước vòng 1

Bạn có thể đến phòng tập gym để thực hiện các động tác nâng tạ đúng kỹ thuật. Ban đầu bạn có thể theo dõi hoặc nhờ một người bạn ở phòng tập giúp đỡ. Đây chính là cách tuyệt vời để làm tăng cơ ngực của bạn. Trước khi bắt đầu nâng tạ để tăng kích thước vòng 1, hãy lựa chọn quả tạ có trọng lượng phù hợp với bạn. Bạn không nên sử dụng quả tạ có trọng lượn quá cao vì bạn sẽ khó nâng chúng và gặp nhiều căng thẳng trong khi thực hiện. Nếu không đến các phòng tập thể dục, bạn cũng có thể luyện tập bài tập này ngay tại nhà. Sau đây là cách thực hiện bài tập này:

 • Giữ quả tạ ở cả hai tay với hai tay đặt trên đùi. Lòng bàn tay của bạn phải hướng xuống dưới.
 • Nhấc quả tạ trong không khí trong khi vẫn giữ tay thẳng, cánh tay bạn hơi cong.
 • Một khi các quả tạ được nâng lên qua đầu, nhẹ nhàng hạ chúng xuống và lặp lại.

Bài tập đẩy tường

Đây là một phiên bản khác của bài tập push-up. Nó thực hiện tác động lên cánh tay và cơ ngực của bạn. Đứng cách xa bức tường khoảng 50cm với lòng bàn tay áp vào tường và cánh tay duỗi thẳng. Sau đó, áp sát dần vào tường cho đến khi khuỷu tay của bạn bị gập lại, trong khi vẫn giữ chân ở vị trí ban đầu. Sau đó thực hiện đẩy thẳng cánh tay ra. Mỗi lượt tập bạn cố gắng thực hiện 10 lần.

Bài tập Crunches

Những bài tập này sẽ làm giảm mỡ bụng và tăng cường cơ bụng của bạn. Khi thực hiện, bạn nằm ngửa trên sàn, hai chân co để bàn chân áp sát sàn. Đặt nhẹ các ngón tay ra gáy. Siết chặt cơ bụng, nâng đầu gối sao cho gối và khủy tay chạm nhau. Mỗi lượt luyện tập hãy cố gắng thực hiện 10 lần. Với bài tập này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng tốt hơn, do đó bộ ngực của bạn trông se to hơn, hấp dẫn hơn.

Chế độ ăn uống thông minh

Ăn uống thông minh cũng là một trong những cách làm cho ngực bạn to hơn trước khi nghĩ đến các loại thuốc nâng ngực tốt nhất hiện nay. Với chế độ ăn uống phù hợp, cơ thể bạn sẽ được cung cấp những dưỡng chất có lợi cho ngực phát triển. Nếu bạn quan tâm đến thuốc nở ngực an toàn hiệu quả, hãy tham khảo thêm ở phần sau của bài viết này.

Tăng cân sẽ giúp vòng 1 to hơn

Điều này chắc chắn là chính xác. Nếu bạn thực sự muốn có bộ ngực lớn hơn thì tất cả những gì bạn phải làm là tăng lên 1-2 kg. Lúc này, các bộ phần trên cơ thể của bạn sẽ tăng lên, trong đó có bộ ngực. Tuy nhiên, bạn có xu hướng chỉ muốn tăng vòng một mà vẫn muốn giữ nguyên cân nặng. Vì vậy, cách này chỉ thực hiện được cho những người gầy. Bạn có thể áp dụng các bài tập nâng ngực ở trên hoặc các loại thuốc nở ngực nào hiệu quả nhất được tôi giới thiệu ở cuối bài này.

Để tăng cân, chỉ cần tăng lượng calo bạn nạp vào mỗi ngày. Hãy tập trung vào các loại thực phẩm béo hơn như phô mai và thức ăn có đường như bánh quy. Hoặc chỉ ăn nhiều thức ăn mà bạn yêu thích. Vì vậy bạn không cảm thấy như bạn đang tích cực cố gắng nhưng vẫn làm tăng kích cỡ của ngực.

Rõ ràng đây chỉ là cách dành cho những người quá gầy, nó hoàn toàn không phù hợp với người không có nhu cầu tăng cân.

Ăn nhiều thức ăn có chứa estrogen

Estrogen là một hormone nữ có trách nhiệm tăng kích thước của bộ ngực. Mặc dù cơ thể bạn có thể sinh ra estrogen nhưng chỉ đủ trong thời kỳ bạn ở tuổi dậy thì. Sau đó, estrogen trong cơ thể bạn sinh ra thường là không đủ. Vì vậy, muốn ngực to hơn, săn chắc hơn thì bạn phải sử dụng các loại thực phẩm giàu estrogen. Đây cũng chính là cách mà nhiều loại thuốc nở ngực tốt nhất hiện nay áp dụng. Do đó, khi bạn sử dụng các loại thuốc làm tăng vòng 1 hiệu quả nhất bạn sẽ thấy được những thành phần tăng estrogen có mặt trong đó.

Thực phẩm tăng kích thước vòng 1

Dưới đây là một số loại thực phẩm được biết là giàu estrogen:

 • Đậu lăng và đậu xanh
 • Đậu Lima và đậu thận
 • Các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như pho maivà sữa chua
 • Hạt cỏ cà ri
 • Các loại gia vị như cây ngải đắng, cỏ ba lá và rau thơm
 • Trái cây như táo, anh đào và mận
 • Các loại rau như củ cải đường, cà rốt và dưa chuột
 • Các loại ngũ cốc như gạo, lúa mạch và lúa mì

Về các loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 tôi sẽ dành thời gian để tổng hợp chi tiết hơn trong một bài viết khác.

Ăn thực phẩm có chứa phytoestrogen

Phytoestrogen là thành phần có ích khi nồng độ estrogen thấp. Khi bạn bổ sung phytoestrogen sẽ giúp tăng kích thước ngực của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phytoestrogen đã tăng kích thước của mô ngực ở phụ nữ tiền mãn kinh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin này tại đây. Như vậy, để tăng kích thước vòng 1, chúng ta chỉ cần sử dụng những thực phẩm giàu phytoestrogen. Thực tế thì có rất nhiều loại thực phẩm ngon có chứa nó. Vì vậy không có lý do gì mà bạn không chúng vào chế độ ăn uống của bạn. Đây cũng có thể là lý do mà tôi thấy nhiều loại thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn có bổ sung phytoestrogen. Chúng ta cũng thảo luận chi tiết hơn về những loại thuốc tăng vòng 1 an toàn hiệu quả ở bên dưới.

Dưới đây là một số loại thực phẩm giàu phytoestrogen:

 • Các loại hạt như quả hồ trăn, quả óc chó, hạt điều và hạt dẻ
 • Đồ uống như rượu vang đỏ, rượu vang trắng, trà đen và trà xanh
 • Trái cây như đào, dâu tây và quả mâm xôi
 • Hạt lanh
 • Đậu xanh và bí đỏ

Làm cho ngực của bạn trông to hơn

Có một số mẹo đơn giản làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn nhưng thực chất không phải là như vậy. Tuy nhiên, với những mẹo này, bộ ngực của bạn bao giờ trông cũng to hơn, hấp dẫn hơn. Do đó, bạn nên áp dụng những mẹo nhỏ này trước khi thực hiện các bài tập, chế độ ăn uống, thuốc tăng vòng 1 hiệu quả,... vì tất cả chúng đề cần phải có thời gian.

Mặc áo ngực phù hợp đúng size của bạn

Các nghiên cứu cho thấy có tới 8 trong số 10 phụ nữ mặc áo ngực khôn đúng size. Mặc áo ngực quá nhỏ có thể khiến ngực trông nhỏ hơn. Nhưng nếu mặc áo ngực quá lớn có thể khiến ngực lỏng lẻo hơn. Do đó cũng có thể khiến chúng trông nhỏ hơn so với thực tế. Bí quyết để làm cho bộ ngực của bạn trông lớn hơn ở đây là gì? Hãy mặc một chiếc áo ngực phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Dưới đây là cách tìm mua áo ngực đúng size:

 • Tập trung vào vòng ngực chứ không phải kích cỡ ngực của bạn. Kích thước ngực rất quan trọng, nhưng chỉ khi bạn biết bạn là người 32 hay 36 tuổi. Điều đó tạo nên sự khác biệt.
 • Đừng mặc áo ngực quá bó sát trừ khi đó là cách phù hợp nhất với bạn. Nếu không, hãy mặc áo ngực làm sao để cảm thấy thoải mái nhất.
 • Đừng bao giờ để dây áo ngực đè lên lưng bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng áo ngực của bạn phù hợp với loại trang phục bạn đang mặc. Đừng mặc cùng một kiểu áo ngực với các đỉnh khác nhau. Điều này có thể làm cho ngực của bạn trông nhỏ hơn so với thực tế.

Sử dụng miếng độn trong áo ngực

Đây là cách thực hiện nhanh nhất và dễ dàng nhất. Một chiếc áo ngực độn có thể làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn một chút. Điều này có thể giúp bạn hấp dẫn hơn.

Trang điểm đường viên ngực của bạn

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng hoàn toàn có thể. Đây là lý do tại sao bạn thấy phụ nữ trên các bộ phim luôn có bộ ngực hấp dẫn. Thực chất của cách trang điểm này là tạo ra ảo ảnh để người khác trông thấy bộ ngực của bạn to hơn mà thôi. Theo cách này, bạn chỉ cần mua một bộ trang điểm và học cách trang điểm mà thôi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với bạn trong một số hoàn cảnh đặc biệt. Do đó, tôi không đề cập sâu về cách làm tăng vòng 1 này.

Thay đổi tư thế phù hợp

Áp dụng tư thế đúng cách cũng có thể làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn. Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn. Hãy áp dụn tư thế tốt bằng cách giữ cho cột sống của bạn thẳng, vai bạn tự nhiên nhô lên thay vì gập người. Sau đó để cánh tay của bạn ở hai bên thay vì gập qua ngực. Điều này, không chỉ khiến bạn trông cao hơn và tự tin hơn mà nó cũng sẽ làm cho ngực của bạn trông đẹp hơn và lớn hơn.

Mặc quần áo phù hợp

Đây là một thủ thuật đơn giản khác để làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn so với thực tế. Mặc áo có ren hoặc hoa văn xếp nếp ở khu vực ngực, mặc những loại cáo có sọc ngang sẽ căng ngực của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thử những chiếc áo sơ mi có cổ thấp thể hiện sự phân tách mà không để lộ nhiều đến mức ngực bạn trông nhỏ hơn. Mặc áo có một màu trên ngực và một màu khác bên dưới cũng có thể khiến chúng to hơn.

 • Áo sơ mi hoặc trang phục phân tách ngay bên dưới xương ngực cũng có thể làm tăng kích thước của bộ ngực của bạn.
 • Mặc một chiếc váy hoặc áo sơ mi áo ngực có dây cũng làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn.
 • Mặc những chiếc áo sơ mi chặt xung quanh ngực, chẳng hạn như những chiếc áo ống quá chật hoặc chật chội không vừa vặn, sẽ làm cho bộ ngực của bạn trông nhỏ hơn.
 • Bạn cũng có thể tạo sự chú ý đến ngực của bạn bằng cách đeo một chiếc vòng cổ mặt dây treo ở giữa ngực của bạn.

Lựa chọn thông minh để tăng vòng 1

Trên đây, bạn đã biết đến rất nhiều cách để làm cho ngực của bạn trông to hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cách tôi muốn giới thiệu đến bạn, trong đó có các loại thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay mà tôi đã đề cập ở trên.

Sử dụng thuốc uống tăng vòng 1 an toàn

Các loại viên uống nở ngực thường hoạt động bằng cách bổ sung estrogen và phytoestrogen như tôi đã đề cập ở trên. Mặc dù bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm giàu estrogen và phytoestrogen nhưng thường thì không đủ. Các viên uống tăng kích cỡ vòng 1 thường được nghiên cứu để cung cấp đủ liều lượng những thành phần này. Nếu bạn muốn sử dụng các loại thuốc uống nở ngực, dĩ nhiên bạn muốn biết thuốc uống nở ngực nào tốt nhất. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết những loại thuốc nở ngực nào tốt nhất hiện nay. Tôi đưa ra danh sách này khi tìm hiểu về chúng và những đánh giá từ khách hàng sử dụng trên các trang mạng của thế giới.

Dù sao, danh sách các loại thuốc uống tăng vòng 1 hiệu quả nhất cũng là ý kiến chủ quan của tôi. Vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về chúng để có thêm nhiều thông tin hơn trước khi quyết định đặt mua sản phẩm.

Thuốc nâng vòng 1 an toàn Bust Perfect

Bust Perfect có thể được coi là một trong những loại thuốc nâng ngực tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược tự nhiên giúp tăng cường kích thước của ngực, mông và giảm vòng em của bạn.

Với công thức "tất cả trong một", viên nở ngực Bust Perfect mang lại lợi ích cho tất cả các lĩnh vực mà phụ nữ mong muốn. Chúng bao gồm ngực, mông, eo, tóc và móng tay.

Thuốc nâng vòng 1 an toàn Bust Perfect

Được sản xuất với dạng viên nang, nhỏ, dễ nuốt. Bạn chỉ cần sử dụng 2-4 viên/ngày để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho ngực phát triển.

Bust Perfect - thuốc nở ngực hiệu quả nhất hoàn toàn an toàn và khỏe mạnh, không có tác dụng phụ với 100% thành phần tự nhiên và vitamin. Đặc biệt hơn, nó sẽ cho bạn thấy sự thay đổi sau 1-2 tháng sử dụng. Vậy còn lý do gì mà không sử dụng nó.

Và đây là những lý do bạn nên sử dụng viên nở ngực Bust Perfect và trả lời cho câu hỏi thuốc nở ngực có hiệu quả không:

 • Được chứng minh là sử dụng an toàn trong việc nâng ngực hiệu quả mà không cần phẩu thuật.
 • Tăng kích cỡ ngực từ 1 đến 2 cốc cho các bộ ngực kém phát triển hoặc nhỏ.
 • Tăng khối lượng, hình dạng và sự đầy đặn cho bộ ngực bị ảnh hưởng bởi giảm cân hoặc sinh con.
 • Tăng cường độ săn chắc và nâng ngực hiệu quả cho trường hợp ngực bị chảy xệ.
 • Bộ ngực phát triển to hơn theo cách tự nhiên nhất, không giống như bộ ngực búp bê hay các bộ ngực nhân tạo do phẫu thuật.
 • Tăng kích thước vú vĩnh viễn trong 150-180 ngày. Không cần sử dụng tiếp tục sau đó.
 • Bạn sẽ phù hợp hơn với nhiều loại quần áo và cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng đồ bơi.
 • Tăng sức hấp dẫn, hấp dẫn giới tính và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.
 • Tiết kiếm chi phí hơn so với phẫu thuật ngực.
 • Tăng số đo vòng 1 trong sự riêng tư vì không cần đến bác sĩ.
 • Không có tác dụng phụ không mong muốn

Bạn có thể bấm vào đây để xem thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất Total Curve

Combo thuốc làm săn chắc vòng 1 này gồm có cả viên uống và kem thoa nở ngực để hỗ trợ nhau, cùng giúp cho bộ ngực của bạn săn chắc hơn và phát triển lớn hơn.

Các thành phần của viên uống Total Curve có tác dụng cân bằng nội tiết tố phụ nữ. Từ đó, kích thích bộ ngực khỏe mạnh hơn. Trong khi kem bôi nở ngực Total Curve có tác dụng dưỡng ẩm cho da, làm cho da mượt mà hơn và đàn hồi tốt hơn.

Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất Total Curve

Khi sử dụng, các thành phần thảo dược có trong viên uống và kem thoa Total Curve sẽ thực hiện kích thích sự phát triển của mô mỡ. Từ đó, tạo hình dạng mới cho bộ ngực với khối lượng và thể tích lớn hơn. Theo phản hồi của những người đã sử dụng Total Curve, ngực của họ phát triển lớn hơn từ 1-2 cỡ áo ngực.

Viên uống tăng vòng 1 tốt nhất này được  phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học hàng đầu và chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt của chương trình thử nghiệm trên người và phòng thí nghiệm. Với cách thành phần chính là Buckwheat, Fennel, Dong quai, Damina, Blessed thistle, Hops, Watercress, Black cohosh, Wild yam, gelatin, magnesium stearate, silicon dioxide.

Trong khi đó, kem tăng vòng 1 Total Curve sử dụng các thành phần gồm: Purified water, propylene Glycol, Carbomer, Triethanolamine, Vegetable Glycerin, Aloe Vera Extract, Hydroxyethylcellulose, Bearberry Extract, Algae Extract, Mango Butter, Methylparaben, Ascorbig Acid (Vitamin C), STR Multi-peptide complex, Citric Acid, Caffeine, Volufiline, Natural and Artificial Flavors and Preservatives.

Tất cả chúng đều an toàn và có khả năng kích thích mô ngực của bạn phát triển tốt hơn.

Để xem xét thuốc nở ngực có an toàn không, tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những bài viết chi tiết về các thành phần có trong sản phẩm này trong những bài viết tiếp theo trên blog này.

Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng kết hợp giữa viên uống và kem bôi nở ngực. Nếu bạn không thích thú với bộ sản phẩm này, hãy lựa chọn những bộ sản phẩm tương tự, ví dụ như bộ sản phẩm thuốc tăng kích cỡ vòng 1 Breast Actives được giới thiệu ở mục tiếp theo.

Thuốc tăng kích cỡ vòng 1 Breast Actives

Loại thuốc giúp tăng vòng 1 này cũng bao gồm viên uống và kem thoa kết hợp với nhau để mang lại cho người sử dụng kết quả tối ưu nhất. Ứng dụng kép của các thành phần có trong bộ thuốc tăng kích thước vòng 1 hiệu quả này giúp tăng cường hiệu quả của thuốc, giảm thời gian đáng kể trong việc giúp phụ nữ tăng vòng 1.

Thuốc tăng kích cỡ vòng 1 Breast Actives

Cả hai sản phẩm thuốc tăng size vòng 1 đều có hiệu quả và an toàn. Nó đã được kiểm tra nhiều lần trong phòng thí nghiệm. Chất lượng của các thành phần đạt tiêu chuẩn công nghiệp, cho phép sử dụng thường xuyên cho các mục đích y tế.

Có thể nói, đây chính là chương trình nâng ngực 3 bước, không phẫu thuật, làm tăng kích thước ngực, sử dụng 100% thành phần tự nhiên.

 • Thuốc tăng kích thước vòng 1
 • Kem thoa nâng ngực
 • Chương trình tập thể dục đặc biệt dành cho ngực

Các loại thuốc và kem sử dụng chiết xuất thảo dược đã được chứng minh là làm tăng kích thước ngực một cách an toàn ở phụ nữ.

Viên uống tăng vòng 1 MaxBust 36

Loại thuốc uống nở vòng 1 này bao gồm các phytoestrogen tự nhiên. Mục đích của nó là nhằm giải quyết một vấn đề chung của phụ nữ: ngực không đủ lớn. Sử dụng loại thuốc săn chắc vòng 1 không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Viên uống tăng vòng 1 MaxBust 36

Sản phẩm chỉ bị chống chỉ định sử dụng cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Nhưng nếu bạn mắc các bệnh mãn tính thì nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Khi sử dụng viên nở ngực Maxbust 36, nó sẽ làm tăng hormone cho cơ thể để tránh các trường hợp suy giảm nồng độ hormone có thể xẩy ra ở một giai đoạn nào đó.

Khi sử dụng thuốc tăng vòng 1, có nghĩa là bạn cần phải sử dụng một số chất bổ sung có tác dụng thực sự đối với mô ngực của bạn. Cách này được coi là an toàn, không gây đau đớn để có số đo vòng 1 lý tưởng hơn.

Viên uống nở ngực Maxbust 36 chứa các thành phần tự nhiên từ thực vật, không gây ảnh hưởng đến cơ thể người sử dụng. Chúng có nhiệm vụ kích thích quá trình sản xuất các loại hormone khác nhau để làm tăng số đo vòng 1 của bạn theo cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh việc sử dụng an toàn thì nó cũng phù hợp với những người có kinh tế hạn hẹp. Nhưng cũng phải khẳng định rằng, nó không thể giúp bạn có vòng 1 lớn ngay lập tức so với phẫu thuật. Bằng việc bổ sung các thành phần tự nhiên để kích thích sản xuất hormone, thuốc nở ngực sẽ giúp ngực bạn to dần tự nhiên đến so đo lí tưởng.

Maxbust 36 Bên cạnh việc an toàn và hiệu quả, máy tính bảng mở rộng bán thân còn rẻ hơn và thân thiện với túi tiền. Những máy tính bảng này đã được gọi là lựa chọn hợp lý nhất cho những phụ nữ muốn tăng kích thước ngực mà không cần đốt mở ví. Mặc dù thuốc tăng cường vú ít tốn kém hơn so với cấy ghép, nhưng điều đó không cho thấy rằng chúng kém hiệu quả hơn nhiều so với các kỹ thuật nâng cao xâm nhập. Một bộ tăng cường vú tự nhiên có thể thúc đẩy một số tuyến sản xuất hormone cơ thể cho sự tiến bộ của ngực. Với việc sử dụng các loại thuốc nâng ngực hiệu quả nhưng giá cả phải chăng này, bạn đã có thể có được kích thước ngực tuyệt vời mà bạn luôn mong muốn có được.

Thuốc nở ngực của mỹ BreastFast

Nó là một loại thuốc nâng ngực bao gồm một lựa chọn các chất hữu cơ mang lại hiệu quả tích cực cho kích thước vú của phụ nữ. Các chất dinh dưỡng kích thích sản xuất estrogen, trực tiếp kéo theo sự tăng size vòng 1.

Thuốc nở ngực của mỹ BreastFast

Sản phẩm có kết quả với bộ ngực mà không gây ra bất kỳ phản ứng bất lợi. Mỗi viên thuốc chỉ bao gồm các thành phần được thử nghiệm lâm sàng được sử dụng trong y học trong nhiều năm.

Thuốc nở ngực an toàn hiệu quả nhất ProBreastPlus

Đây là một combo nâng ngực sáng tạo để tăng số đo vòng ngực lên đến hai kích cỡ. ProBTHERPlus bao gồm viên uống và kem thoa.

Thuốc nở ngực an toàn hiệu quả nhất ProBreastPlus

Trong khi viên uống tăng vòng 1 hiệu quả ProBTHERPlus có tác dụng cân bằng nội tiết tố, kích thích mô mỡ ở vùng ngực phát triển thì gel ProBTHERPlus kích thích sản xuất elastin và collagen nên có lợi cho lớp hạ bì. Da trở nên căng và đàn hồi, giữ được màu sắc và kết cấu mượt mà trong một thời gian dài.

Thuốc làm nở ngực Natural Curves

Đây là loại thuốc nở vòng 1 của Mỹ không cần sử dụng kem bôi cùng với nó. Cũng tương tự như các sản phẩm đã được giới thiệu ở trên, loại thuốc tăng ngực này cũng chỉ sử dụng nguyên liệu từ thảo dược an toàn. Chúng đã được chứng minh có tác dụng trong việc giúp ngực phát triển lớn hơn, săn chắc hơn và tạo ra đường cong quyến rũ hơn.

Thuốc làm nở ngực Natural Curves

Điểm yếu của sản phẩm này được nhà sản xuất khuyến nghị là không sử dụng caffeine, sô cô la trong thời gian sử dụng viên uống này. Bạn cũng mất từ 2-3 tháng để thấy được kết quả nâng ngực bằng thuốc uống của mình.

Trước khi sử dụng thuốc tăng kích thước vòng 1 tốt nhất này, bạn cần cân nhắc mình không mang thai hoặc cho con bú. Nếu đang sử dụng các loại thuốc chữa bệnh thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

BustMaxx - thuốc nở ngực hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc tăng vòng 1 của Mỹ BustMaxx nên là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn một giải pháp thay thế cho phẫu thuật nâng ngực. Đây là một cách nâng ngực có chi phí thấp, trong đó bạn có thể tác động đến các hormone trong cơ thể để tăng bộ ngực của bạn. Loại thuốc uống tăng vòng 1 của Mỹ này tự hào có tỷ lệ hài lòng 96%. Nên có thể coi đây là một cách tốt nhất để tăng kích thước bộ ngực của bạn.

BustMaxx - thuốc nở ngực hiệu quả nhất hiện nay

Sản phẩm này được làm từ các loại thảo mộc và rễ tự nhiên, như Wild Mexico Yam Powder, Damiana Leaf Powder, Bless Thistle Powder, L-Tyrosine, Atlantic Kelp Powder. Tất cả các thành phần này được chứng minh là có lợi khi nói đến kích thước tổng thể của ngực và chúng làm cho sản phẩm này thực sự hiệu quả. Kết quả là bạn đạt được điều mong muốn với hình dáng cân đối và gợi cảm.

Thuốc uống tăng size vòng 1 Pueraria Mirifica 3000 Extreme

Thuốc tăng vòng 1 nhanh nhất Pueraria Mirifica 3000 Extreme là một lựa chọn khác cho những bạn muốn có bộ ngực lớn hơn. Đây cũng là một sản phẩm sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thuốc uống tăng size vòng 1 Pueraria Mirifica 3000 Extreme

Pueraria Mirifica 3000 Extreme được nhiều người lựa chọn vì nó được nhiều người đánh giá hiệu quả đi cùng với giá cả phải chăng.

Sản phẩm cũng được chỉ định không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc cho con bú và những người đang uống thuốc chữa bệnh.

Thuốc nở ngực của Thái Lan Althawin

Althawin là một trong những loại thuốc uống nở ngực tốt nhất hiện nay đã được chứng minh là hoạt động cực kỳ nhanh - đôi khi chỉ trong chưa đầy 30 ngày. Và chúng tôi không nói về kết quả nhỏ - chúng tôi nói về những cải thiện LỚN trong kích thước ngực của bạn. Có những trường hợp khi phụ nữ phản hồi họ đã tăng được một size áo chỉ sau 30 ngày sử dụng. Đây chắc chắn là một trong những sản phẩm bạn muốn sử dụng để tăng vòng 1 của bạn.

Thuốc nở ngực của Thái Lan Althawin

Loại thuốc tăng size vòng 1 Thái Lan này cũng có chi phí phải chăng nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nó cũng được khuyến nghị không sử dụng cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và người dưới 18 tuổi. Nếu bạn đang có bệnh hoặc đang uống thuốc chữa bệnh thì nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc uống giúp tăng vòng 1, thuốc làm tăng vòng 1, thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhanh nhất, các loại thuốc tăng vòng 1, thuốc làm săn chắc vòng 1

Bài liên quan

10 loại kem nở ngực tốt nhất ở có tác dụng nhanh & hiệu quả

Sử dụng kem nở ngực an toàn là một trong những xu thế làm nở vòng 1 đang được chị em phụ nữ ưu tiên nhất thị trường hiện nay.

Watercress là gì? Tác dụng của rau cải xoong đối với sức khỏe

Watercress là gì? Đây là tên tiếng Anh của cây cải xoong, một loại cây có lá màu xanh đậm có thể được trồng trong vườn nhà bạn và cải xoong có tác dụng gì?

Dandelion là gì? Các bộ phận của cây bồ công anh có tác dụng gì?

Dandelion (bồ công anh) là một loại cây có hoa màu vàng. Nó được các nhà khoa học coi là một loại thảo mộc. Vậy cây bồ công anh có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa an toàn và hiệu quả

Sau khi cai sữa cho con ngực thường bị teo nhỏ và chảy xệ vì thế rất nhiều chị em muốn biết đâu là cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa an toàn và hiệu quả nhất

Cây cọ lùn Saw Palametto & những lợi ích không thể bỏ qua

Cây cọ lùn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, mọc nhiều ở các cồn cát biền Đại Tây Dương và bờ biển caribe, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người, trong đó có vẻ đẹp vùng ngực.

10 cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất ai cũng có thể thực hiện được

Áp dụng 10 bài thuốc nở ngực thảo dược dưới đây không quá khó, lại hiệu quả và có độ an toàn cao. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 cực chuẩn nhé.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net