Sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên là một loại viên uống bổ sung collagen hiệu quả. Nó bổ sung 3 loại collagen để làm đẹp da, chống lão hóa và tăng cường sức khỏe cho sụn khớp. Sản phẩm này phù hợp với những người trên 35 tuổi.

Đơn giá: 790,000

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp và sản xuất collagen. Theo thời gian thì việc sản xuất ra Collagen sẽ bị chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta có sự thiếu hụt Collagen. Ta có thể bổ sung collagen thông qua các viên uống bổ sung collagen để bù đắp lượng bị thiếu hụt.

Viên uống collagen được đánh giá là không gây ra bất lợi và hiệu quả. Nó có thể khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách nhanh chóng. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn khắc phục những tình trạng liên quan đến lão hóa da, tóc và móng cũng như ngừa bệnh viêm khớp.

Theo các nhà khoa học thì Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có tới 80% ở mô liên kết trong cơ thể. Đây là một trong những chất quan trọng và cần thiết để sản xuất ra các axit amin dành cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Sự thiếu hụt collagen sẽ ảnh hưởng đến nhiều chức năng của các cơ quan khác nhau của cơ thể.

Collagen là một loại protein tồn tại trong nhiều cơ quan trong cơ thể. Chức năng chính của collagen là giữ các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có Collagen thì cơ thể chúng ta chỉ và các thành phần rời rạc.

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên là gì?

Collagen Youtheory là sự kết hợp tinh tế của collagen thủy phân, vitamin C và biotin. So với các sản phẩm khác, viên uống này cung cấp collagen loại 1, loại 2 và loại 3 cùng một lúc. Nó có công dụng làm chậm quá trình lão hóa da, tăng độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn và tăng độ săn chắc cho da.

Viên uống bổ sung collagen Youtheory Collagen 390 viên

Youtheory Collagen sử dụng collagen thủy phân, một loại collagen đã được phân rã thành những peptide siêu nhỏ. Do đó chúng sẽ hấp thụ một cách nhanh chóng khi bạn sử dụng. Từ đó sẽ giúp quá trình hoàn thiện mô và cơ diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, collagen có trong viên uống này sẽ giúp tăng cường khả năng sản sinh collagen tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Collagen Youtheory được sản xuất tại Mỹ, có công dụng bổ sung collagen cho cơ thể. Mỗi sản phẩm được đóng gói gồm 390 viên nén collagen. Do đó, nhiều người gọi sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên là collagen Mỹ loại 390 viên. Sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên được sử dụng cho mục đích chăm sóc da, tóc và móng. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp những người bị viêm khớp hoặc ngăn ngừa viêm khớp.

Sản phẩm có bổ sung biotin, giúp tóc khỏe, mọc nhanh và giảm gãy rụng. Vì thế mà nó còn được coi như một loại thuốc tăng cường sức khỏe cho tóc. Collagen ngoài hai được đưa vào viên uống này có mục đích tăng cường sức khỏe cho hệ thống xương khớp. Nó còn giúp ích trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh viêm khớp một cách hiệu quả.

Youtheory Collagen 390 viên làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Khi cơ thể nhận đủ collagen, làn da của bạn sẽ ngày càng mềm mại. Lúc này, da cũng trở nên săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Với tác dụng này, collagen sẽ làm mờ các nếp nhăn trên da, các nếp nhăn này có thể biến mất trong tương lai.

Theo tuổi tác, làn da sẽ bị lão hóa một cách tự nhiên. Quá trình là quá thường diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như ôi nhiễm. Đây cũng là lúc collagen trên da của chúng ta giảm đi. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn. Trong đó các nước nhanh ở miệng và quanh mắt xuất hiện nhiều nhất.

Để làm giảm những nếp nhăn trên da này một cách hiệu quả chúng ta có thể bổ sung collagen. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp collagen, nhưng quá trình này sẽ chậm lại theo thời gian. Vì vậy, cách duy nhất để đạt được hiệu quả cao là bổ sung từ bên ngoài. Viên uống collagen chính là cách tốt nhất tại thời điểm này.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ

Những vết sẹo do mụn để lại có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn đối với chúng ta là collagen có thể sửa chữa để làm mờ sẹo. Ngoài ra, các axit amin có trong nó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen.

Viên uống đẹp da chống lão hóa Youtheory Collagen 390 viên

Với điểm nổi bật này nhiều người đã sử dụng nó để làm mờ sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên nó không hiệu quả cho việc điều trị các loại sẹo lõm. Bởi vì, nó không có nhiệm vụ can thiệp vào nội tiết tố . Đối với sẹo mụn, sử dụng 4 đến 8 tuần bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi.

Mụn hoặc những vết thương trên da sẽ để lại những vết sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường đặc hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Collagen làm giảm sẹo bằng cách thúc đẩy sự hình thành các mô mới. Do đó, vết thương ngoài da cũng sẽ nhanh chóng hạ nhiệt. Theo cách này sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần theo thời gian.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Youtheory Collagen 390 viên

Trong một nghiên cứu khác trên 66 người phụ nữ tham gia kéo dài trong 12 tháng tuổi có kết quả tương tự. Những người tham gia nghiên cứu này cũng nhận được 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với những phụ nữ không tiêu thụ collagen, mật độ khoáng của xương tăng 7%.

Người ta cũng thực hiện một nghiên cứu kéo dài 12 tháng gồm nhiều bạn gái tham gia. Những người tham gia đã được chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng 5 gram collagen kết hợp với canxi. Nhóm còn lại chỉ được bổ sung canxi. Kết thúc nghiên cứu, người ta kết luận rằng nhóm sử dụng collagen có nhiều protein thúc đẩy quá trình phá hủy xương khớp hơn các nhóm còn lại.

Sự thật thì phần lớn xương của chúng ta là collagen. Chức năng chính của nó là giúp duy trì cấu trúc xương và giữ cho xương chắc khỏe. Nguy cơ loãng xương sẽ tăng cao khi có sự thiếu hụt Collagen. Lúc này, xương của bạn có nhiều nguy cơ bị gãy hơn.

Để làm giảm nguy cơ gãy xương chúng ta có thể bổ sung collagen. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và bệnh loãng xương. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ xương bị phân hủy. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương của bạn.

Một số lợi ích của sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Giúp não hoạt động hiệu quả hơn. Cho đến nay, không có nghiên cứu nào kiểm tra việc sử dụng collagen để tăng cường chức năng. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy rằng chúng có thể cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Tăng sức khỏe cho móng và tóc. Bổ sung collagen có thể giúp cho móng khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, nó có thể giúp cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Một số người cho rằng collagen có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, dẫn đến giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng này của nó.

Tăng cường sức khỏe cho đường ruột. Có nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng Collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Youtheory Collagen 390 viên làm tăng khối lượng cơ bắp

Người ta đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Cung cấp cho những người này 15 gam collagen và một chương trình tập thể dục mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với những người không uống collagen, những người uống collagen có lượng cơ cao hơn rất nhiều.

Thực phẩm chức năng bổ sung collagen Youtheory Collagen 390 viên

Khi collagen được bổ sung, nó sẽ kích thích sự tổng hợp của protein creatine (được gọi là protein cơ). Loại protein này cũng được kích thích phát triển cơ sau khi tập thể dục. Tuy nhiên, có rất ít nghiên cứu về tác dụng này của collagen. Tuy nhiên, quy mô của nghiên cứu này còn nhỏ nên cần phải chờ thêm các nghiên cứu khác để khẳng định.

Có khoảng 10% mô được cấu tạo bởi collagen. Vai trò của collagen ở đây là duy trì sức mạnh cho cơ bắp để nó hoạt động bình thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung collagen có thể làm tăng khối lượng cơ và tăng khối lượng cơ ở những bệnh nhân bị suy nhược cơ. Đây là căn bệnh khiến khối lượng cơ bị suy giảm theo tuổi tác.

Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2014 kiểm tra tác dụng này của Collagen. Tham gia vào hoạt động này ở độ tuổi trong tổng số 55. Trong số này có 46 người được của Collagen thủy phân ngày. Những người khác đã được cho một giả dược. Sau 4 tuần nghiên cứu, độ đàn hồi của da ở những người uống bổ sung collagen được cải thiện.

Đủ collagen cũng sẽ ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây là một trong những điều kiện để duy trì vẻ trẻ trung của làn da một cách hoàn hảo. Điều này cho thấy bổ sung collagen rất cần thiết để duy trì vẻ đẹp của làn da.

Collagen có thể giúp thúc đẩy làn da sáng đẹp tự nhiên. Khi uống bổ sung collagen, nó sẽ làm tăng độ đàn hồi cho da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào.

Màu da cũng có vai trò quan trọng liên quan đến vẻ trẻ trung của làn da. Tuy nhiên, một khi lượng collagen bắt đầu giảm, màu da của bạn có thể khó duy trì. Lúc này, da của bạn sẽ trở nên sần sùi và mất đi sự vững chắc. Điều này có thể liên quan đến ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hoặc một số chất độc hại.

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ giúp da săn chắc hơn

Cách duy nhất để giải quyết tình trạng này là bổ sung collagen. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên, bạn sẽ nhận được lượng collagen mà cơ thể cần hàng ngày. Nó sẽ khắc phục triệt để tình trạng thiếu hụt Collagen của bạn. Cuối cùng bạn sẽ có làn da săn chắc và mịn màng.

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa Youtheory Collagen 390 viên

Hàng năm chúng ta có thể mất đi khoảng 1,5% tổng số lượng Collagen trong cơ thể. Đây cũng là lượng collagen cần được bù đắp cho lượng đã mất và được sản sinh tự nhiên. Điều này sẽ khiến các cơ yếu đi. Các dấu hiệu chính mà bạn có thể nhận thấy là giảm độ săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của collagen. Loại protein này được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Nó là chất keo kết nối các tế bào dưới da. Collagen sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Sự thiếu hụt collagen sẽ xảy ra theo tuổi tác và việc sản xuất collagen tự nhiên sẽ kém đi. Đây là một quy luật tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, quá trình lão hóa tự nhiên có thể được khắc phục hoặc kìm hãm. Sử dụng sản phẩm này chính là một trong những cách để khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen.

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Có nghiên cứu về vai trò của collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nghiên cứu kéo dài 6 tháng với 31 người tham gia. Họ được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Cuối cùng, độ cứng động mạch của họ đã giảm đáng kể so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Nguy cơ xơ vữa động mạch xuất hiện nhiều hơn khi động mạch yếu và dễ vỡ. Bệnh tim xuất hiện thường do xơ vữa động mạch. Nó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ. Vì thế, ta nên chờ thêm những nghiên cứu khác để xem Collagen có nhiệm vụ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay không.

Việc bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ mắc những bệnh liên quan đến tim mạch. Bởi vì cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Động mạch này có nhiệm vụ vận chuyển máu từ tim đi khắp các cơ quan trong cơ thể. Nếu thiếu collagen, các động mạch sẽ trở nên mỏng manh và dễ vỡ hơn.

Hướng dẫn sử dụng Youtheory Collagen 390 viên hiệu quả

Nó có thể được uống với nhau thai cừu và sữa ong chúa cùng một lúc.

Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Đảm bảo dùng Youtheory Collagen 390 viên trong ít nhất 8 tuần.

Nên uống vào trước bữa ăn, đặc biệt là vừa ăn sáng để sản phẩm phát huy được tác dụng cao nhất.

Sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì.

Hãy bổ sung đủ lượng nước theo nhu cầu hàng ngày.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới