@laravelPWA

Thuốc uống làm đẹp da của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Thuốc uống làm đẹp da của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên
Youtheory Collagen 390 viên giúp bổ sung collagen cho cơ thể nhanh chóng. Thông qua collagen của youtheory này, tình trạng thiếu hụt collagen sẽ được khắc phục. Vì vậy, làn da của bạn sẽ trở lại căng mịn,đàn hồi tốt hơn, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Đơn giá: 790,000

Collagen là một thành phần không thể thiếu trong cơ thể chúng ta. Vai trò của nó là tạo ra các axit amin cho da, móng, tóc, xương khớp. Khi lượng collagen không đủ sẽ gây tác động xấu lên những cơ quan này. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên là một cách bổ sung collagen an toàn và hiệu quả. Thông qua loại thuốc collagen này, chúng ta sẽ nhận được một lượng vừa đủ để duy trì hoạt động ổn định của các cơ quan này.

Tại sao chúng ta phải cần đến một loại viên uống collagen khi ngày càng nhiều tuổi. Lý do là, khi cao tuổi thì khả năng tự sản xuất collagen sẽ kém đi. Điều này sẽ gây ra tình trạng thiếu hụt collagen. Sử dụng thuốc collagen sẽ giúp tăng cường collagen cho cơ thể. Từ đó, giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen.

Đấu hiệu dễ nhận thấy của tình trạng thiếu hụt collagen là da nhăn và chảy xệ. Khi sử dụng thuốc uống collagen, những dấu hiệu này sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Vì vậy, nhiều người cho rằng, sử dụng collagen 390 viên của mỹ để làm đẹp da, chống lão hóa. Điều này là đúng nhưng chưa đủ. Bởi vì, ngoài tác dụng làm đẹp da, Youtheory Collagen 390 viên còn có nhiều lợi ích hơn thế.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về Youtheory Collagen 390 viên. Qua đây, bạn cũng biết tại sao nhiều người thường xuyên sử dụng collagen của mỹ.

Thuốc uống làm đẹp da của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về những điểm mạnh của thuốc collagen 390 viên. Nếu bạn cần sử dụng nó để khắc phục những điểm yếu đang gặp phải, chắc chắn bạn sẽ cần đển Youtheory Collagen 390 viên.

 • Tên sản phẩm: Youtheory Collagen 390 viên
 • Đóng gói: 390 viên/lọ.
 • Sử dụng: 6 viên/ngày chia thành 2 lần.
 • Nhà sản xuất: Youtheory, Mỹ.

Collagen 390 viên của mỹ hỗ trợ ngăn ngừa các nếp nhăn

Lão hóa da là một quá trình diễn ra tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy chính là xuất hiện nếp nhăn và da chùng nhão hơn. Mục tiêu của chúng ta lúc này là ngăn ngừa các nếp nhăn. Một trong những cách hiệu quả chính là sử dụng collagen 390 viên của mỹ.

Quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm. Bởi vì những tác nhân này sẽ làm mất nhiều collagen trên da. Điều này làm cho nhiều nếp nhăn và đường nhăn xuất hiện. Những nếp nhăn thấy rõ nhất chính là quanh vùng miệng và vùng mắt. Lý do nào mà thuốc collagen 390 viên có thể chống lão hóa da ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Đây là một trong những loại thuốc collagen được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt nhất.

Có thể khằng định, cách tốt nhất để chống nếp nhăn là sử dụng viên uống collagen. Thực tế thì quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ chậm lại khi chúng ta già đi. Bổ sung collagen từ bên ngoài là cách duy nhất để cơ thể nhận đủ Collagen. Nhiều người đánh giá Youtheory Collagen 390 viên là loại thuốc uống collagen tốt nhất hiện nay.

Với collagen 390 viên biotin, bạn sẽ nhận được đủ nhu cầu Collagen mỗi ngày. Vì thế mà da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn. Da của bạn cũng săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Cuối cùng nó sẽ làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Tóm lại, để chống nếp nhăn ở mắt hiệu quả bạn nên dùng collagen của mỹ.

Collagen 390 viên của mỹ có thể ngăn ngừa bệnh tim

Chúng ta có thể ngăn ngừa bệnh tim hiệu quả hơn hơn khi có đủ collagen. Nó giúp cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đây là hệ thống mạch máu có tác dụng phân phối máu đi khắp cơ thể. Nếu không đủ Collagen sẽ làm cho hệ thống động mạch trở nên suy yếu.

Bằng cách tăng cường sức mạnh cho hệ thống mạch máu, chúng ta sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hiệu quả. Sử dụng thuốc collagen mỗi ngày sẽ tăng cường Collagen nên giúp cho hệ thống này khỏe mạnh. Trong số đó, collagen 390 viên của mỹ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Collagen của youtheory

Người ta đã nghiên cứu tác dụng của viên uống collagen đối với ngăn ngừa bệnh tim mạch. Trong một nghiên cứu có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Những người này được cho sử dụng 16 gam thuốc uống collagen mỗi ngày. Cuối nghiên cứu người ta nhận thấy đã có sự giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước. Bằng chứng này cho thấy có thể giảm khả năng mắc bệnh tim mạch thông qua Youtheory Collagen 390 viên.

Nếu động mạch bị yếu và dễ vỡ thì sẽ gây ra xơ vữa động mạch. Khi bị xơ vỡ động mạch chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Người ta cho rằng, có thể phòng chống bệnh tim mạch thông qua bổ sung collagen. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ thực hiện trong phạm vi nhỏ. Do đó, chúng ta cần thêm những nghiên cứu có quy mô lớn hơn để khẳng định chính xác tác dụng này của nó.

Phương pháp tăng cường độ đàn hồi cho da hiệu quả và an toàn

Một trong những điểm nổi bật của thuốc collagen chính là tăng cường độ đàn hồi cho da. Loại Protein này được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Đây chính là một chất keo đặc biệt dùng để kết nối các tế bào dưới da. Độ săn chắc và mịn màng của da thường phụ thuộc vào protein.

Khi chúng ta nhiều tuổi thường xảy ra tình trạng thiếu hụt Collagen. Lúc này khả năng từ sản xuất Collagen không còn như trước. Đây là quy luật tự nhiên nhưng chúng ta có thể khắc phục nó. Sử dụng collagen 390 viên của mỹ là một trong những cách được nhiều người áp dụng.

Collagen 390 viên mỹ

Mỗi năm cơ thể sẽ mất khoảng 1,5% tổng lượng Collagen. Đây chính là do lượng sản xuất ra không đủ so với lượng bị tiêu hao. Sự hao hụt này làm cho hoạt động của các cơ bị suy yếu. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy chính là da giảm mịn, xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ.

Sử dụng viên uống collagen mỗi ngày là cách duy nhất để khắc phục điều này. Youtheory Collagen 390 viên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mục đích này. Bạn sẽ nhận đủ nhu cầu hàng ngày khi sử dụng thuốc collagen 390 viên. Vì thế nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen triệt để. Tóm lại, để tăng độ đàn hồi cho da mặt hiệu quả bạn nên sử dụng collagen 390 viên biotin.

Làm mờ sẹo trên mặt

Mụn hoặc da bị thương sẽ gây ra các vết sẹo. Những mô seo này được hình thành chủ yếu từ Collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn nhưng kém đàn hồi hơn. Bằng cách thay thế Collagen mới, những vết sẹo này sẽ mờ dần. Thông qua Youtheory Collagen 390 viên, bạn có thể khắc phục được tình trạng này.

Mụn gây ra sẹo sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Sử dụng collagen 390 viên của mỹ có thể làm tăng khả năng tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Trong thuốc collagen có các axit amin có khả năng làm giảm sự xuất hiện của đốm đen. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên sẽ giúp làm mờ sẹo để có làn da đẹp hơn.

Thuốc uống làm đẹp da của mỹ

Tại sao thuốc collagen 390 viên có thể giúp làm mờ sẹo trên da. Nó thúc đẩy sự hình thành của các mô khỏe mạnh. Vì vậy, viên uống collagen sẽ giúp tăng tốc quá trình làm lành vết thương. Cuối cùng những vết sẹo trên da sẽ mờ dần.

Với đặc điểm này, bạn có thể sử dụng collagen 390 viên biotin để làm mờ sẹo. Bạn cần lưu ý, thuốc uống collagen không có tác dụng điều trị các vết sẹo lõm. Lý do là nó không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên từ 4 đến 8 tuần có thể làm cho những vết sẹo do mụn để lại mơ đi.

Phòng tránh mất xương hiệu quả thông qua collagen 390 viên của mỹ

Phần lớn xương của chúng ta là collagen. Tác dụng của nó là giúp giữ cấu trúc và duy trì xương chắc khỏe. Lượng Collagen sẽ bị thiếu hụt khi chúng ta già đi dẫn đến tình trạng bị loãng xương. Đó cũng là lúc xương có nguy cơ dễ bị gãy hơn. Lúc này, sử dụng thuốc collagen là điều cần thiết.

Bởi vì, viên uống collagen sẽ giúp làm giảm nguy cơ này một cách hiệu quả. Trên thực tế đã có một số nghiên cứu về vai trò của nó. Người ta nhận thấy, thuốc uống collagen có thể làm giảm nguy cơ phân hủy xương. Vì thế nó sẽ làm giảm khả năng mắc bệnh loãng xương. Youtheory Collagen 390 viên là một trong những lựa chọn tốt cho trường hợp này.

Collagen 390 viên của mỹ

Đã có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng được thực hiện. Trong nghiên cứu này người ta chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được cho sử dụng 5 gam Collagen kết hợp với canxi. Trong khi đó, nhóm còn lại chỉ được sử dụng canxi. Kết quả cho thấy nhóm thứ nhất giảm nguy cơ phân hủy xương so với nhóm thứ hai.

Trong một nghiên cứu khác trên 66 phụ nữ kéo dài 12 tháng cũng cho kết quả rất khả quan. Những người tham gia trong nghiên cứu này được cho sử dụng 5 gam collagen của mỹ mỗi ngày. Cuối kỳ nên cứu người ta nhận thấy, nhóm sử dụng thuốc collagen của mỹ đã tăng 7% mật độ khoáng xương.

Tăng kích thước cơ bắp khi sử dụng collagen 390 viên của mỹ

Ở mô cơ, Collagen cùng chiến từ 1 đến 10%. Một trong những tác dụng của thuốc collagen là giữ cho cơ bắp khỏe mạnh và hoạt động bình thường. viên uống collagen. Sarcopenia là tình trạng mất khối lượng cơ bắp do tuổi tác.

Do đó, chúng ta có thể sử dụng collagen 390 viên của mỹ để làm tăng khối lượng cơ bắp. Sản phẩm này hữu ích với những người bị mất cơ do tuổi tác. Không chỉ giúp tăng khối lượng cơ bắp, Youtheory Collagen 390 viên còn có nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Thuốc collagen 390 viên

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tuần trên 27 người đàn ông ốm yếu cho kết quả khả quan. Những người này được cho sử dụng 15 gam Collagen mỗi ngày kết hợp với chương trình thể dục. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng thuốc uống collagen tăng khối lượng cơ nhiều hơn so với nhóm không sử dụng collagen của mỹ.

Giải thích cho điều này người ta cho rằng, Collagen thúc đẩy sự tổng hợp protein cơ như creatine. Protein này được kích thích nhiều hơn để phát triển cơ khi chúng ta tập thể dục. Nghiên nghiên cứu này chỉ nằm ở phạm vi nhỏ. Vì thế, chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu khác để khẳng định tác dụng này của nó.

Một số tác dụng khác của collagen 390 viên biotin

Tăng cường sức khỏe cho tóc và móng tay. Uống thuốc collagen của mỹ có thể làm tăng độ chắc khỏe của móng tay bằng cách ngăn ngừa độ giòn. Ngoài ra, Youtheory Collagen 390 viên có thể kích thích tóc và móng tay của bạn mọc dài hơn.

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyến khích việc sử dụng thuốc uống đẹp da để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng sức khỏe não bộ. Chưa có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của viên uống đẹp da đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, một số người khẳng định chúng cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Hỗ trợ giảm cân. Một số người tin rằng collagen có thể thúc đẩy giảm cân và trao đổi chất nhanh hơn. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào về trường hợp này.

Cách sử dụng hiệu quả

 • 6 viên/ngày chia thành 2 lần.
 • Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ, trẻ em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Có thể sử dụng Youtheory Collagen 390 viên vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 • Có thể sử dụng cùng với viên sữa ong chúa và nhau thai cừu
 • Nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ.
 • Chỉ sử dụng collagen c youtheory 390 viên đúng liều lượng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
 • Nên uống đủ nước trong thời gian sử dụng collagen c 390 viên.
 • Uống đều đặn thuốc collagen mỗi ngày trong thời gian dài để có kết quả tốt nhất.

Kết luận

Youtheory Collagen 390 viên là một viên uống collagen có chất lượng cao. Bạn được khuyên sử dụng nó để phòng ngừa và khắc phục được nhiều bệnh tật do thiếu hụt canxi. Nếu bạn nhận thấy Youtheory Collagen 390 viên có phù hợp với mình, bạn có thể đặt mua nó ngay tại đây.

Sản phẩm

Bài viết mới