Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen
Trang chủ - Thuốc uống Collagen - Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen


Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Giá bán: 640.000

Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen có thể được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người. Tuy nhiên, công việc sản xuất này sẽ chậm lại theo thời gian. Kết quả là cơ thể chúng ta có sự thiếu hụt Collagen. Bổ sung collagen từ bên ngoài là một trong những biện pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Các viên uống collagen được coi là không tác dụng phụ và mang lại hiệu quả cao. Bằng cách này, lượng collagen bị thiếu hụt bù đắp qua những sản phẩm bổ sung này. Có đủ collagen có thể điều trị nhiều bệnh liên quan đến da, móng và tóc, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp.

Collagen chiếm 30% tổng lượng protein của cơ thể và 80% trong các mô liên kết. Đây là một trong những điều kiện quan trọng và cần thiết để sản xuất các axit amin cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Nếu Collagen bị thiếu sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Collagen là một loại protein, nó chiếm phần lớn trong các cơ quan khác nhau của cơ thể chúng ta. Vai trò của nó như một loại keo dùng để kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là những thành phần rời rạc.

Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen là gì?

Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen có sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen thủy phân và vitamin C cũng như nhiều thành phần có lợi cho da. Nó cung cấp cho bạn 2 loại collagen làm đẹp da, đó là collagen loại 1 và loại 3. Nhiệm vụ chính của sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ ẩm và giúp da săn chắc hơn.

Viên bổ sung collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Nó cung cấp collagen thủy phân thành các phân tử cực nhỏ được hấp thụ cao. Điều này làm cho chúng dễ dàng hấp thụ hơn khi uống. Từ đó giúp quá trình xây dựng mô, cơ được thực hiện một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, collagen có trong sản phẩm này sẽ giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen là sản phẩm bổ sung collagen dạng uống được sản xuất tại Hoa Kỳ. Mỗi sản phẩm gồm 180 viên, đủ cho bạn sử dụng trong 3 tháng. Đây là sản phẩm có hiệu quả cao trong việc chăm sóc da, tóc và móng. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả.

Sản phẩm này phù hợp với bạn gái trên 30 tuổi. Ở độ tuổi này chúng ta bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu hụt collagen. Chính lúc này, collagen cần được bổ sung. Bằng cách này sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả. Do đó, bạn luôn có được làn da mịn màng, mềm mại, không nếp nhăn.

Sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2014 kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, có 69 bạn gái tuổi từ 35 đến 55 tham gia. Người ta đã chọn ra 46 người trong danh sách này và cho uống bổ sung collagen thủy phân mỗi ngày. Những người khác được cho uống dược giả. Sau 4 tuần, độ đàn hồi da của đối tượng uống collagen được cải thiện.

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, khi hàm lượng collagen trong cơ thể bắt đầu giảm xuống thì rất khó để duy trì sắc da. Lúc này, da của bạn sẽ trở nên sần sùi và thiếu sự vững chắc. Điều này có thể do tác động xấu của ánh nắng mặt trời hoặc một số tác nhân độc hại.

Đủ collagen cũng sẽ ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây là điều kiện cần để duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da. Như vậy, nếu muốn duy trì vẻ trẻ trung của làn da, chúng ta cần bổ sung collagen.

Collagen thể làm cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên hơn. Khi sử dụng có thể tăng độ đàn hồi cho da. Kết quả là, làn da của bạn sẽ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây là một trong những mục tiêu mà bất kỳ ai cũng muốn theo đuổi.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu kéo dài 12 tuần trên 27 người già yếu. Những người này được cho uống 15 gram collagen mỗi ngày cùng với chương trình thể dục. Kết quả cho thấy so với những người không uống collagen, những người uống collagen có lượng cơ cao hơn rất nhiều.

Thực phẩm chức năng sáng đẹp da Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Điều này có thể là do sự kích thích tổng hợp các protein cơ như creatine. Loại protein này cũng sẽ kích thích cơ phát triển nhiều hơn khi tập thể dục. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Chúng tôi cần nghiên cứu thêm để xác nhận tác dụng của nó.

Collagen chiếm khoảng 1-10% trong các mô của con người. Nó có khả năng giúp cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động một cách bình thường. Nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh sarcopenia khi bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ bắp. Đây là tình trạng mất cơ xảy ra theo tuổi tác.

Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ giúp da săn chắc hơn

Sự thiếu hụt collagen xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, dẫn đến sản xuất collagen tự nhiên kém dần. Đây là quy luật tự nhiên, không ai tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình này. Cách tốt nhất chính là bổ sung collagen từ bên ngoài.

Hàng năm chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng Collagen có trong cơ thể. Đây cũng là lượng collagen cần được bù đắp cho lượng đã mất và được sản sinh tự nhiên. Lúc này, hoạt động của cơ bắp không còn lành mạnh như trước. Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất chính là xuất hiện nhiều nếp nhăn và da bị chảy xệ.

Cách duy nhất để khắc phục hiệu quả trường hợp này chính là bổ sung collagen. Sản phẩm này sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen một cách triệt để nhất. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da săn chắc và mịn màng.

Một trong những tác dụng nổi bật nhất của collagen là duy trì sự săn chắc và độ đàn hồi của da. Loại protein đặc biệt này tồn tại nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Nó là một chất keo dùng để kết nối các tế bào dưới da. Collagen sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Trong một nghiên cứu khác trên 66 bạn gái 12 tháng tuổi, kết quả cũng tương tự. Những người tham gia nghiên cứu này cũng nhận được 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có sự gia tăng tới 7% mật độ khoáng xương so với những phụ nữ không tiêu thụ collagen.

Trên thực tế phần lớn xương của chúng ta đều là collagen. Collagen giúp xương duy trì cấu trúc chắc khỏe. Khi chúng ta già đi, sự thiếu hụt collagen có thể dẫn đến loãng xương. Tình trạng này có thể dẫn đến xương rất dễ gãy.

Bổ sung collagen là một trong những cách giúp giảm nguy cơ gãy xương. Đã có những nghiên cứu khoa học xem xét mối liên hệ giữa loãng xương và Collagen. Cuối nghiên cứu, họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương của bạn.

Người ta cũng thực hiện một nghiên cứu kéo dài 12 tháng gồm nhiều phụ nữ tham gia. Những người tham gia đã được chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng 5 gram collagen kết hợp với canxi. Nhóm còn lại được cho uống bổ sung canxi mỗi ngày. Vào cuối nghiên cứu, người ta thấy rằng nhóm collagen có chất lượng protein thúc đẩy quá trình phân hủy xương thấp hơn nhiều so với nhóm chỉ dùng canxi.

Một số lợi ích của sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Tăng cường sức khỏe cho đường ruột. Các bác sĩ cũng khuyên bạn nên bổ sung để điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Thuốc chống lão hóa collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Nhiều người cho rằng collagen có nhiệm vụ thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có vai trò giảm cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu để hỗ trợ những tuyên bố này.

Hỗ trợ sức khỏe của tóc và móng. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng để chúng trở nên khỏe mạnh hơn. Nó cũng có nhiệm vụ làm cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Hỗ trợ chức năng não. Không có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy rằng chúng có thể cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Cách giảm nếp nhăn da hiệu quả được đánh giá là cách bổ sung collagen hiệu quả nhất. Collagen được tổng hợp một cách tự nhiên trong cơ thể nhưng sẽ chậm lại theo độ tuổi của chúng ta. Vì vậy, chúng ta cần phải bổ sung thêm Collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng bị thiếu hụt này. Đây là lúc bạn cần sử dụng sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen để bổ sung collagen.

Khi cơ thể nhận đủ Collagen da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn. Làn da của bạn lúc này cũng có độ đàn hồi tốt hơn và săn chắc hơn. Chính những điều này phải làm cho các nếp nhăn mờ dần và thậm chí là biến mất.

Theo tuổi tác, làn da sẽ bị lão hóa một cách tự nhiên. Khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thì quá trình lão hóa thường diễn ra nhanh hơn. Khi đó lượng collagen trên da của chúng ta sẽ suy giảm. Đường nhăn và nếp nhăn trên da lúc này cũng phát triển nhiều hơn. Bạn có thể thấy rõ các nếp nhăn quanh miệng và mắt.

Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Động mạch yếu dẫn đến xơ vữa động mạch. Bệnh tim thường do xơ vữa động mạch. Người ta tin rằng collagen có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ. Vì vậy, chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác.

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Bạn có thể giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch nếu bổ sung collagen. Nguyên nhân là do collagen có vai trò cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đây là những mạch máu đưa máu từ tim đến toàn bộ cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể khiến động mạch bị vỡ và suy yếu.

Vai trò của collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim đã được nghiên cứu. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Những người tham gia được cho uống mỗi ngày 16 gram Collagen. Cuối cùng, độ cứng động mạch của họ đã giảm đáng kể so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ

Collagen có thể làm mờ sẹo vì chúng có vai trò thúc đẩy sự hình thành của các mô khỏe mạnh. Vì thế, những vết thương trên da của bạn cũng lạnh nhanh lên. Theo cách này, sẹo do mụn để lại có thể mờ theo thời gian.

Với điểm nổi bật này nhiều người đã sử dụng nó để làm mờ sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, việc sử dụng nó trong điều trị sẹo lõm thường không hiệu quả. Lý do là nó không thể can thiệp vào nội tiết tố. Đối với sẹo mụn, sử dụng 4 đến 8 tuần bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi.

Mụn gây ra những vết sẹo có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn là collagen có thể giúp tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Các axit amin trong collagen có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đen.

Mụn hoặc những vết thương trên da sẽ để lại những vết sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Hướng dẫn sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen hiệu quả

Bạn cần uống đều đặn ít nhất 8 tuần để sản phẩm phát huy được hết tác dụng của nó.

Nó có thể được uống với sữa ong chúa và nhau thai cừu.

Những người đang uống thuốc chữa bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, bạn nên uống nhiều nước.

Nên uống trước khi ăn sáng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Sử dụng ảnh theo hướng dẫn đóng gói sản phẩm.

Đăng ngày: . Từ khóa: sản phẩm sáng đẹp da của mỹ

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm sáng đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen - 640000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Sụn Cá Mập 

Địa chỉ: Đường số 44, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0945.825.825 - 01288724584
Email: info@suncamap.net