Viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen

Viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen là sản phẩm chứa loại collagen phân tử lượng thấp được phân tách từ dầu cá. Thành phần chính của viên uống DHC Collagen chính là collagen peptide. Sử dụng viên uống DHC collagen đều đặn bạn sẽ có làn da trẻ trung, căng mịn và rạng rỡ một cách dễ dàng.

Đơn giá: 750,000

Viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Sử dụng các viên uống collagen hàng ngày được coi là không gây ra bất lợi và có hiệu quả cao. Bằng cách này, nó sẽ nhanh chóng bù đắp lượng collagen đã mất. Kết quả của việc khắc phục các tình trạng liên quan đến da, tóc, móng và ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm khớp.

Collagen có thể được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Theo thời gian thì việc sản xuất ra Collagen sẽ bị chậm lại. Điều này sẽ dẫn đến sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Để khắc phục, chúng ta có thể bổ sung collagen.

Collagen là một loại protein cấu thành hầu hết các cơ quan của con người. Chức năng của nó là được sử dụng như một chất keo để kết dính các mô của con người lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các phần rời rạc.

Trong cơ thể chúng ta, collagen chiếm 30% tổng lượng protein và 80% mô liên kết. Protein có nhiệm vụ quan trọng trong việc sản xuất và các axit amin dành cho tóc, đã, móng và xương khớp. Nếu thiếu collagen sẽ ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người.

Viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen là gì?

DHC Collagen sử dụng công thức bao gồm collagen loại 1 và 2 cùng với các vitamin nhóm B. Bạn có thể sử dụng DHC Collagen để làm chậm lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen DHC Collagen

DHC Collagen sử dụng Collagen được chiết xuất từ cá biển. Collagen có nguồn gốc từ cá thường có chất lượng cao hơn và dễ hấp thụ hơn các loại collagen động vật khác. Collagen chiết xuất từ ​​cá biển luôn có chất lượng cao hơn các loại collagen động vật khác.

Viên uống bổ sung collagen DHC là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản với thương hiệu DHC. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp gồm 540 viên nén. Sản phẩm này được sử dụng cho mục đích chăm sóc da, tóc và móng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả.

Ngoài collagen loại 1, sản phẩm này còn chứa collagen loại 2. Sản phẩm không thể chăm sóc da hiệu quả mà còn có thể điều trị bệnh viêm khớp. Các loại vitamin tổng B trong sản phẩm có nhiệm vụ tăng cường sức khỏe cho da, tóc, nâng cao hệ thống miễn dịch và khả năng nhận thức.

Một số lợi ích của viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen

Tăng cường sức khỏe đường ruột. Bác sĩ cũng khuyến khích dùng collagen để hỗ trợ điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Giúp não khỏe mạnh hơn. Hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu nào về việc bổ sung collagen ảnh hưởng đến sức khỏe của não như thế nào. Tuy nhiên, nhiều người báo cáo rằng tâm trạng của họ đã được cải thiện và các triệu chứng lo lắng của họ đã giảm.

Nhiều người tin rằng Collagen có khả năng tăng cường trao đổi chất nên có thể làm giảm cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu để hỗ trợ những tuyên bố này.

Tăng cường tóc và móng tay. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng tay và giúp chúng khỏe mạnh hơn. Nó cũng có nhiệm vụ làm cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Viên làm đẹp da của Nhật Bản giúp da săn chắc hơn

Sự thiếu hụt Collagen thường xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, lúc này quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ kém hơn. Đây là quy luật xảy ra một cách tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình này. Đó chính là bổ sung collagen.

Thuốc uống sáng da collagen DHC Collagen

Mỗi năm, chúng ta mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen. Nguyên nhân cũng là do cơ thể bị thiếu hụt collagen do thiếu hụt collagen trong quá trình sản xuất tự nhiên. Điều này sẽ dẫn đến hoạt động của các cơ bị suy yếu. Dấu hiệu có thể nhận thấy là da kém săn chắc, giảm mịn, xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ.

Bổ sung collagen chính là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này. Sử dụng viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen bạn sẽ nhận được nhu cầu Collagen hàng ngày của cơ thể. Do đó nó sẽ khắc phục triệt để tình trạng thiếu hụt Collagen. Vì vậy, da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Duy trì sự sẵn chắc và độ đàn hồi của làn da chính là một trong những điểm nổi bật nhất của Collagen. Loại protein đặc biệt này có hàm lượng cao nhất trong lớp hạ bì của da. Collagen được ví như chất keo kết nối các tế bào dưới da. Collagen đóng vai trò quyết định đến độ săn chắc, mịn màng của làn da.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng DHC Collagen

Bổ sung collagen là một trong những cách để làm giảm nguy cơ gãy xương. Đã có những nghiên cứu khoa học liên quan đến vấn đề này. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ xương bị phân hủy. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương.

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tháng khác với 66 người, kết quả cũng rất khả quan. Những người tham gia được cho sử dụng 5gram collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có đến 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với nhóm người không sử dụng Collagen.

Trên thực tế, hầu hết xương của chúng ta là collagen. Nó có khả năng duy trì cấu trúc và sức khỏe của xương. Khi chúng ta già đi, lượng collagen thiếu hụt có thể dẫn đến tình trạng loãng xương. Lúc này xương của bạn có nguy cơ dễ gãy hơn.

Cũng có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng trên những bạn gái. Những người tham gia được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng 5 gram collagen kết hợp với canxi. Nhóm thứ hai chỉ sử dụng thuốc bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc nghiên cứu, người ta kết luận rằng nhóm sử dụng collagen có nhiều protein thúc đẩy quá trình phá hủy xương khớp hơn các nhóm còn lại.

Viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Khi động mạch mỏng manh, dễ vỡ thì nguy cơ bị xơ vữa động mạch càng lớn. Bệnh tim xuất hiện thường do xơ vữa động mạch. Nó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Chúng ta cần chờ thêm các nghiên cứu để xem liệu collagen có vai trò này hay không.

Bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì nó cung cấp cấu trúc cho động mạch. Đó chính là các mạch máu mang máu từ tim đến khắp cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể dẫn đến các động mạch sẽ bị vỡ và yếu hơn.

Đã có nghiên cứu về tác dụng của Collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Họ được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Cuối cùng, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng độ cứng của động mạch đã giảm đáng kể so với trước khi uống collagen.

DHC Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Đã có một nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Họ được cho uống 15gram collagen mỗi ngày cùng với tham gia chương trình thể dục. Kết quả cho thấy nhóm những người uống collagen có khối lượng cơ tăng nhiều hơn so với nhóm người không uống collagen.

Thuốc uống chống lão hóa collagen DHC Collagen

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Creatine cũng có thể làm cho cơ bắp của chúng ta phát triển trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định.

Khoảng 10% mô được cấu tạo từ collagen. Vai trò của collagen ở đây là duy trì sức mạnh cơ bắp và làm cho nó hoạt động bình thường. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung collagen làm tăng khối lượng cơ bắp giúp tăng ở những người bị sarcopenia. Bệnh này làm giảm khối lượng cơ liên quan đến tuổi tác.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng viên làm đẹp da của Nhật Bản

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. Tin tốt là collagen có thể giúp bạn sửa chữa và làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen nhờ những axit amin có trong nó.

Nó có vai trò làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành của các mô mới khỏe mạnh hơn. Do đó, nó sẽ làm tăng tốc quá trình chữa lành vết thương. Kết quả là những vết sẹo do mụn để lại sẹo mờ dần.

Với điểm mạnh này của nó, có bạn có thể sử dụng collagen để làm sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng nó để điều trị vết lõm. Nguyên nhân là do collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần sử dụng, sẹo mụn sẽ biến mất.

Khi gặp chấn thương hoặc mụn sẽ xuất hiện sẹo trên da. Mô sẹo trên da được hình thành chủ yếu từ Collagen. So với mô bình thường thì mô sẹo thường có độ đàn hồi kém hơn.

Sử dụng DHC Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Vào năm 2014 người ta đã thực hiện một nghiên cứu kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, 69 phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 55 tham gia nghiên cứu. Mỗi ngày có 46 người được chọn là người bổ sung collagen thủy phân hàng ngày. Những người khác được cho uống dược giả. Sau 4 tuần, những người tham gia sử dụng collagen đã có sự cải thiện độ đàn hồi của da.

Thực phẩm chức năng bổ sung collagen DHC Collagen

Màu sắc của da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho da tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, khi hàm lượng collagen trong cơ thể bắt đầu giảm xuống thì rất khó để duy trì sắc da. Khi đó, da sẽ trở nên thô ráp và yếu đi. Điều này xảy ra có thể liên quan đến tác động của ánh nắng mặt trời hoặc một số tác nhân độc hại.

Đủ collagen cũng sẽ ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Theo đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Thông tin này cho biết muốn duy trì làn da tươi trẻ thì phải bổ sung collagen.

Collagen thể làm cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên hơn. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Do đó, làn da của bạn trông sẽ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây chính là điều bất kỳ phụ nữ nào cũng hướng đến.

DHC Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Muốn giảm nếp nhăn trên da, chỉ có một cách duy nhất là bổ sung collagen. Collagen được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể con người, nhưng nó bị chậm lại theo tuổi tác. Vì vậy, cách duy nhất để đạt được hiệu quả cao là bổ sung từ bên ngoài. Viên uống collagen chính là cách tốt nhất tại thời điểm này.

Làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn khi nhận được Collagen. Lúc này, làn da cũng trở nên săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn. Những điều này có thể làm cho các nếp nhăn mờ đi hoặc thậm chí biến mất.

Quá trình lão hóa diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta ngày càng lớn tuổi. Quá trình lão hóa này diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm. Đây cũng là lúc lượng collagen trên da của chúng ta có sự suy giảm. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn. Rõ ràng nhất bạn sẽ nhận thấy các nếp nhăn quanh miệng và mắt.

Hướng dẫn sử dụng DHC Collagen hiệu quả

Người dùng thuốc nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng viên làm đẹp da của Nhật Bản DHC Collagen.

Hãy sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Hãy uống vào trước bữa ăn để cơ thể hấp thụ hết dinh dưỡng trong sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, bạn nên uống nhiều nước.

Có thể uống đồng thời với nhau thai cừu và sữa ong chúa.

Đảm bảo dùng sản phẩm này trong ít nhất 8 tuần.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới